CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Bói cung mệnh cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và tuân thủ các quy định về bảo mật dữ liệu. Bài viết này sẽ giới thiệu về chính sách bảo mật của Bói cung mệnh và những biện pháp được áp dụng để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng.

Thu thập thông tin cá nhân

Bói cung mệnh sẽ thu thập thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng sử dụng các dịch vụ của trang web. Thông tin cá nhân bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, ngày tháng năm sinh và các thông tin khác liên quan đến dịch vụ mà khách hàng sử dụng.

Sử dụng thông tin cá nhân

Bói cung mệnh cam kết sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng một cách hợp lý và công bằng. Thông tin cá nhân sẽ được sử dụng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng, phân tích và nghiên cứu thị trường, liên lạc với khách hàng và quản lý tài khoản khách hàng.

Bảo mật thông tin cá nhân

Bói cung mệnh sử dụng các biện pháp bảo mật để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng khỏi mất mát, truy cập trái phép, sử dụng trái phép hoặc tiết lộ.

Chia sẻ thông tin cá nhân

Bói cung mệnh cam kết không bán, cho thuê hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào, trừ khi có sự đồng ý của khách hàng hoặc trong các trường hợp được quy định bởi pháp luật.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp quý khách hiểu hơn về các chính sách của trang web Bói cung mệnh.

Back to top button