Năm sinh bao nhiêu tuổi

Sinh năm 1985 năm nay bao nhiêu tuổi? Sinh tháng nào tốt?

Yếu tố phong thuỷ và tuổi tác được cho là có mối liên hệ mật thiết với nhau, đồng thời giúp gia chủ có thể khám phá nhiều điều bí ẩn về vận mệnh, tương lai. Nếu đang thắc mắc sinh năm 1985 năm nay bao nhiêu tuổi tính theo tuổi âm lịch hay người sinh năm 1985 sinh tháng nào tốt thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé! Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết!

1. Thông tin chung về người sinh năm 1985

Tuổi Ất Sửu 1985 là những người có ngày sinh từ ngày 21 tháng 1 năm 1985 đến ngày 9 tháng 2 năm 1986 tính theo Dương lịch.

Tính đến năm 2023, người sinh năm Ất Sửu 1985 được 38 tuổi.

Cụ thể, có thể khái quát thông tin tổng quan về người sinh năm 1985 như sau: 

 • Mệnh: Kim ( Hải Trung Kim – Vàng trong biển)
 • Cầm tinh: Tuổi con Trâu (Ất Sửu)
 • Thiên can: Ất. Tương hợp với can Canh, tương hình với can Kỷ, Tân.
 • Địa chi: Sửu
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu.
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.
 • Màu hợp:  vàng, trắng, xám bạc 
 • Màu kỵ:  đỏ, hồng. 

2. Sinh năm 1985 năm nay bao nhiêu tuổi

Để biết sinh năm 1985 bao nhiêu tuổi, cần dựa vào thời điểm tính tuổi hiện tại. Cụ thể, có thể tính tuổi của người sinh năm 1985 trong những năm gần đây như sau:

– Sinh năm 1985 năm nay 2023 có tuổi dương là 38 tuổi. Còn nếu tính cả tuổi mụ là 39 tuổi.

– Người sinh năm 1985 năm 2024 có tuổi dương là 39 tuổi. Trường hợp cả tuổi mụ, người  24 tuổi

Bạn cũng có thể xem thêm về tuổi của mình qua các năm tại bảng dưới đây:

Năm sinh

Năm tính tuổi

Số tuổi

1985

2023 38

1985

2024

39

1985

2025

40

1985

2026

41

1985

2027

42

1985 2028

43

3. Người sinh năm 1985 sinh vào tháng nào MỚI TỐT?

Ngoài thắc mắc sinh năm 1985 năm nay bao nhiêu tuổi, không ít người cũng băn khoăn không biết người sinh năm 1985 sinh vào tháng nào mới mang vận số may mắn và đại cát?

Người sinh năm 1985 sinh vào tháng nào MỚI TỐT?
1985 sinh vào tháng nào mới mang vận số may mắn và đại cát

Tuy cùng sinh năm Ất Sửu 1985, thế nhưng không phải vận của mệnh của ai cũng giống ai. Có những người sinh ra đã được sống trong cảnh sung sướng, giàu sang. Nhưng ngược lại lại có người chịu cảnh nghèo hèn, vất vả cả đời. Tất cả những điều này bị ảnh hưởng không nhỏ do tháng sinh của từng người.

Chính vì vậy, nhiều người mà không chỉ quan tâm sinh năm Ất Sửu 1985 bao nhiêu tuổi mà còn mong muốn được biết sinh tháng nào sẽ may mắn cho người tuổi Ất Sửu 1985? Dưới đây là tổng hợp những tháng sinh tốt, đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho người 1985:

Tháng sinh

Giải mã

Tháng 1 Tuổi Ất Sửu sinh tháng 1 thường là những người có tài năng nên khá được trọng dụng.
Tháng 6 Những người sinh vào tháng 6 thường là người học rộng tài cao và được nhiều người quý trọng.
Tháng 7 Họ là những người giỏi giang, thông minh và vô cùng hiểu biết.
Tháng 9 Họ thuộc nhóm  người có tham vọng cao và có thể sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu tham gia vào lĩnh vực chính trị.

4. Những tháng sinh không tốt cho người Ất Sửu 1985?

Ngoài vấn đề sinh năm 1985 Ất Sửu năm nay bao nhiêu tuổi và tháng sinh nào tốt, bạn cũng cần lưu ý một số tháng sinh không tốt cho tuổi Ất Sửu 1985 sau đây:

Tháng sinh

Giải mã

Tháng 4 Là nhóm người thường có nhiều buồn phiền lo âu trong cuộc sống. Sức khỏe cũng không được tốt thường mắc các bệnh vặt.
Tháng 7 Nếu sinh vào tháng 5, Ất Sửu 1985 thì cuộc sống có nhiều thăng trầm, biến cố, lúc lên lúc xuống.
Tháng 10 Nếu tuổi Sửu sinh vào tháng này thường sự nghiệp có nhiều gặp nhiều khó khăn nhưng nếu cố gắng, nỗ lực thì sẽ gặt hái được thành công.
Tháng 12 Đây là nhóm có tính các không kiên định và khá thiếu quyết đoán và thường dễ bỏ cuộc nếu gặp khó khăn.

5. Sinh năm 1985 ngày nào tốt?

Không chỉ có tháng sinh, ngày sinh cũng được cho là yếu tố có ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh của chủ nhân. Vậy người sinh năm 1985 sinh ngày nào thì tốt?

Dưới đây là bảng luận giải chi tiết các ngày sinh Tốt đối với người tuổi Sửu theo quan niệm phong thuỷ mà bạn có thể tham khảo:

Ngày sinh

Giải mã

Ngày Sửu Là những người có số rất may mắn, khi gặp khó khăn luôn có người giúp đỡ
Ngày Thìn Đây là những người có tài, lại luôn có ý chí phấn đấu nên sẽ gặt hái được nhiều thành công.
Ngày Tỵ Người sinh vào ngày Tỵ là những người có tư duy nhạy bén và có ý chí phấn đấu cao.
Ngày Ngọ Tuổi Ất Sửu nếu sinh vào ngày Ngọ thì họ thường rất nhiệt tình và không chi li tính toán.
Ngày Dậu Đây là những người ăn ở hiền lạnh nên lúc khó khăn sẽ có người tương trợ.

6. Chọn giờ sinh cho người sinh năm 1985 như nào là tốt?

Sinh năm 1985 năm nay bao nhiêu tuổi? 1985 sinh giờ nào đại cát? Theo phong thuỷ tử vi, người tuổi Ất Sửu sinh vào các giờ đó là giờ Sửu ( từ 1h sáng đến 3h sáng), giờ Dần ( từ 3h sáng đến 5h sáng), giờ Tỵ (từ 9h sáng – 11h sáng), giờ Ngọ ( từ 11h chiều – 13h chiều), giờ Thân (  từ 15h chiều – 17h tối)  thì được coi là vô cùng tốt.

Tuổi Ất Sửu sinh vào những giờ này không chỉ đại cát đại lợi mà còn có có vận số khá may mắn, đường công danh rộng mở, dư giả về mặt tài chính. Nhờ thế cuộc sống của họ vô cùng giàu sang, sung túc. Đường công danh sự nghiệp lừng lẫy, sáng chói.

Ngoài những giờ trên, người tuổi Tỵ sinh vào các giờ như: giờ Tý ( 23-1h), giờ Mão (5-7h), giờ Mùi (13-15h) tựu chung lại cuộc đời gặp nhiều gian chuân, vất vả, cần nhiều nỗ lực và cố gắng mới thành công.

7. Người sinh năm 1985 là người như nào ?

1985 là người như nào
Ưu, nhược điểm của những người sinh năm 1985

Như vậy, từ những phân tích trên, bạn chắc hẳn đã nắm rõ sinh năm 1985 Ất Sửu năm nay bao nhiêu tuổi. Vậy, sinh năm 1985 là người như thế nào? Dưới đây là một số đặc trưng về tính cách của người tuổi Ất Sửu giúp bạn có cái nhìn tổng quan và khái quát của người mang tuổi này.

7.1. Ưu điểm của những người sinh năm 1985

Người sinh năm 1985 về cơ bản thường là tuýp người rất mạnh mẽquyết đoán. Ở họ cũng luôn tràn ngập năng lượng sống tích cực và thái độ tự tin vào chính mình.

Ngoài ra, họ cũng là mẫu người bộc trực, nhiệt tình, dám nghĩ dám làm và có ý chí cầu tiến cao.

Trong các mối quan hệ hàng ngày, người cầm tinh con Trâu cũng thường biết cách giao tiếp rất khéo léo nên dễ được mọi người yêu mến, quý trọng.

7.2. Nhược điểm của những người sinh năm 1985

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật về tính cách như trên thì không thể phủ nhận ở người tuổi Ất Sửu cũng còn còn tồn tại rất nhiều các mặt hạn chế có thể kể đến như:

 • Tự tin thái quá vào bản thân nên đôi khi dẫn đến tự cao tự đại.
 • Tư duy thiếu linh hoạt, dễ bỏ cuộc và thiếu kiên nhẫn trước những khó khăn thất bại.
 • Hiếm khi thật lòng trong tình yêu nên thường có xu hướng không tin vào tình yêu, đồng thời khó gặp được người bạn đời như ý.

8. Lời khuyên dành cho những người sinh năm 1985?

Không ai sinh ra mà đã hoàn hảo ngay từ ban đầu. Bản thân mỗi người đều có những ưu nhược điểm riêng. Với người sinh tuổi Ất Sửu năm 1985 cũng vậy, dù còn tồn tại những hạn chế và nhược điểm nhất định trong tính cách nhưng tin chắc rằng, nếu biết nhìn nhận bản thân và sửa chữa mỗi ngày, chắc chắn tương lai, sự nghiệp của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Và nếu bản thân không có may mắn sinh ra vào giờ tốt, ngày tốt, tháng tốt thì cũng đừng nản lòng nhé. Vì vận mệnh của bạn có thể hoàn toàn được thay đổi bởi chính bạn. Hãy cứ cố gắng rèn luyện và nỗ lực mỗi ngày, thành công ắt sẽ đến với bạn.

Lời kết

Trên đây là những giải đáp chi tiết cho thắc mắc sinh năm 1985 năm nay bao nhiêu tuổi? Hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.

Nguồn: Bói Cung Mệnh

Rate this post

Trần Tư Duệ

Thầy phong thủy Trần Tư Duệ với nhiều năm nghiên cứu làm trong lĩnh vực phong thủy số sẽ đưa đến cho quý bạn những thông tin chính xác nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button