Năm sinh bao nhiêu tuổi

Sinh năm 1991 năm nay bao nhiêu tuổi? Sinh tháng nào may mắn #2023

Yếu tố phong thuỷ và tuổi tác được cho là có mối liên hệ mật thiết với nhau, đồng thời giúp gia chủ có thể khám phá nhiều điều bí ẩn về vận mệnh, tương lai. Nếu đang thắc mắc sinh năm 1991 năm nay bao nhiêu tuổi tính theo tuổi âm lịch hay người sinh năm 1991 sinh tháng nào tốt thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé! Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết!

1. Thông tin chung về người sinh năm 1991

Tuổi Tân Mùi 1991 là những người có ngày sinh từ 15/2/1991 – 4/2/1992 tính theo Dương lịch.

Tính đến năm 2023, người sinh năm Tân Mùi 1991 được 32 tuổi.

Cụ thể, có thể khái quát thông tin tổng quan về người sinh năm 1991 như sau:

 • Mệnh: Thổ ( Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi)
 • Cầm tinh: Tuổi con Dê (Tân Mùi).
 • Thiên can: Tân. Tương hợp với can Bính, tương hình với can Ất và Đinh.
 • Địa chi: Mùi.
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.
 • Màu hợp:  màu nâu, vàng nhạt, đỏ, hồng, cam, tím. 
 • Màu kỵ:  Màu xanh lá.

2. Sinh năm 1991 năm nay 2023 bao nhiêu tuổi

Để biết sinh năm 1991 Tân Mùi năm nay bao nhiêu tuổi, cần dựa vào thời điểm tính tuổi hiện tại. Cụ thể, có thể tính tuổi của người sinh năm 1991 trong những năm gần đây như sau:

– Sinh năm 1991 năm nay 2023 có tuổi dương là 32 tuổi. Còn nếu tính cả tuổi mụ là 33 tuổi.

– Người sinh năm 1991 năm 2024 có tuổi dương là 33 tuổi. Trường hợp cả tuổi mụ, người Tân Mùi 34 tuổi

Bạn cũng có thể xem thêm về tuổi của mình qua các năm tại bảng dưới đây:

Năm sinh

Năm tính tuổi Số tuổi
1991 2023

32

1991 2024

33

1991

2025

34

1991 2026

35

1991

2027

36

1991 2028

37

3. Người sinh năm 1991 sinh vào tháng nào MỚI TỐT?

Ngoài thắc mắc sinh năm 1991 năm nay bao nhiêu tuổi, không ít người cũng băn khoăn không biết người sinh năm 1991 sinh vào tháng nào mới mang vận số may mắn và đại cát?

Người sinh năm 1991 sinh vào tháng nào MỚI TỐT?
Sinh năm 1991 sinh tháng nào tốt – xấu

Tuy cùng sinh năm Tân Mùi 1991, thế nhưng không phải vận của mệnh của ai cũng giống ai. Có những người sinh ra đã được sống trong cảnh sung sướng, giàu sang. Nhưng ngược lại lại có người chịu cảnh nghèo khổ, vất vả suốt đời. Tất cả những điều này bị ảnh hưởng không nhỏ do tháng sinh của từng người.

Chính vì vậy, nhiều người mà không chỉ quan tâm sinh năm 1991 năm nay bao nhiêu tuổi mà còn mong muốn được biết sinh tháng nào sẽ may mắn cho người tuổi Tân Mùi 1991? Dưới đây là tổng hợp những tháng sinh tốt, đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho người 1991:

Tháng sinh

Giải mã

Tháng 1 Tuổi Tân Mùi sinh tháng 1 đa số là người tài trí, thông minh, nhanh nhẹn. Họ còn luôn năng động, nhiệt tình mọi lúc mọi nơi, tính tình thân thiện, đồng thời cũng rất tỉ mẩn, cẩn thận.  Tuy nhiên, những người này cần chú ý đề phòng cẩn thận khi có các sự cố bất ngờ xảy ra.
Tháng 3 Đây chính là tháng sinh của những nhân vật xuất chúng, tài năng hơn người, dễ làm nên đại nghiệp lớn. Đồng thời, họ còn có vận số tốt, hưởng nhiều tài lộc, phúc đức.
Tháng 5 Họ là những người có tài năng lãnh đạo và khả năng quản lý tuyệt vời. Dễ có quyền cao chức trọng, vừa có đức vừa có tài, được người đời kính trọng.
Tháng 6 Người tuổi Mùi sinh vào tháng này có trí tuệ, học thức hơn người. Nhờ phẩm chất đạo đức tốt đẹp, vận số của họ rất tốt, sớm thành công trong mọi lĩnh vực.
Tháng 8 Những người sinh tháng 8 thường là người có năng lực tốt, thường nắm giữ chức vụ quan trọng. Là người kiên cường, tự lực trên chính đôi tay của mình để thành công trong cuộc sống.

4. Những tháng sinh không tốt cho người Tân Mùi 1991?

Ngoài vấn đề sinh năm 1991 Tân Mùi năm nay bao nhiêu tuổi và tháng sinh nào tốt, bạn cũng cần lưu ý một số tháng sinh không tốt cho tuổi Tân Mùi 1991 sau đây:

Tháng sinh

Giải mã

Tháng 9 Là nhóm người thường hay gặp vấn đề về sức khỏe và chịu nhiều tai tiếng. Cần tránh xung đột và những rắc rối không đáng có mới dễ dàng thành công. 
Tháng 11 Những người sinh vào tháng này để đạt được thành công cần phải trải qua nhiều gian nan thử thách trong cuộc sống.
Tháng 12 Tháng 12 là tiết Tiểu Hàn vì vậy có thể người này sẽ gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Cần không ngừng kiên trì và quyết tâm mãnh liệt mới đi đến thành công.

5. Sinh năm 1991 ngày nào tốt?

Không chỉ có tháng sinh, ngày sinh cũng được cho là yếu tố có ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh của chủ nhân. Vậy người sinh năm 1991 sinh ngày nào thì tốt?

Dưới đây là bảng luận giải chi tiết các ngày sinh Tốt đối với người tuổi Dê theo quan niệm phong thuỷ mà bạn có thể tham khảo:

Ngày sinh

Giải mã

Ngày Dần Những người này được sao Tử Vi chiếu mệnh nên cuộc sống an nhàn, mọi tranh chấp thị phi đều dễ dàng hóa giải, cuộc sống viên mãn về sau.
Ngày Thìn Đây là những người có tài đức, tài lãnh đạo giỏi, dễ thành công trong làm ăn, kinh doanh.
Ngày Tỵ Người sinh vào ngày Tỵ là những người có chí tiến thủ và chịu khó, đường công danh sự nghiệp tốt đẹp.
Ngày Ngọ Người này thường có số mệnh sung sướng, công việc suôn sẻ.
Ngày Thân Đây là những người dễ làm nên chuyện lớn, mọi việc đều thuận lợi, như ý.

6. Chọn giờ sinh cho người sinh năm 1991 như nào là tốt?

Sinh năm 1991 năm nay bao nhiêu tuổi? 1991 sinh giờ nào đại cát?

Theo phong thuỷ tử vi, một số giờ tốt cho người Tân Mùi đó là: 

 • Giờ Sửu ( từ 1h sáng đến 3h sáng): Họ là người có tư duy logic cao, khoa học và nề nếp. Mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, dễ dàng thành công.
 • Giờ Dần ( từ 3h sáng đến 5h sáng): Những người này có vận may về tiền bạc cũng như công danh, sự nghiệp dễ dàng thăng tiến. 
 • Giờ Mão (từ 5h sáng – 7h sáng): Người này được sao Thiên Tướng chiếu mệnh, dễ nắm quyền lực vững chắc trong xã hội.
 • Giờ Ngọ ( từ 11h chiều – 13h chiều): Đây là tuýp người lạc quan, họ dễ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.
 • Giờ Thân ( từ 15h chiều – 17h tối):  Chuyện làm ăn của họ thuật lợi, dễ tạo dựng cơ ngơi sớm. 

Ngoài những giờ trên, người tuổi Tỵ sinh vào các giờ như: giờ Tý ( 23-1h), giờ Tỵ (9-11h), giờ Mùi (13-15h) tựu chung lại cuộc đời gặp nhiều gian chuân, vất vả, cần nhiều nỗ lực và cố gắng mới thành công.

7. Người sinh năm 1991 là người như nào ?

Người sinh năm 1991 là người như nào ?
Ưu – nhược điểm của người sinh năm 1991

Như vậy, từ những phân tích trên, bạn chắc hẳn đã nắm rõ sinh năm Tân Mùi 1991 bao nhiêu tuổi. Vậy, sinh năm 1991 là người như thế nào? Dưới đây là một số đặc trưng về tính cách của người tuổi Tân Mùi giúp bạn có cái nhìn tổng quan và khái quát của người mang tuổi này.

7.1. Ưu điểm của những người sinh năm 1991

Người sinh năm 1991 về cơ bản thường là tuýp người rất mạnh mẽquyết đoán. Ở họ cũng luôn tràn ngập năng lượng sống tích cực và thái độ tự tin vào chính mình.

Ngoài ra, họ cũng là mẫu người bộc trực, nhiệt tình, dám nghĩ dám làm và có ý chí cầu tiến cao.

Trong các mối quan hệ hàng ngày, những người này cũng rất biết cách giao tiếp rất khéo léo nên dễ được mọi người yêu mến, quý trọng.

7.2. Nhược điểm của những người sinh năm 1991

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật về tính cách như trên thì không thể phủ nhận ở người tuổi Tân Mùi cũng còn còn tồn tại rất nhiều các mặt hạn chế có thể kể đến như:

 • Tự tin thái quá vào bản thân nên đôi khi dẫn đến tự cao tự đại.
 • Tư duy thiếu linh hoạt, dễ bỏ cuộc và thiếu kiên nhẫn trước những khó khăn thất bại.
 • Hiếm khi thật lòng trong tình yêu nên thường có xu hướng không tin vào tình yêu, đồng thời khó gặp được người bạn đời như ý.

8. Lời khuyên dành cho những người sinh năm 1991?

Không ai sinh ra mà đã hoàn hảo ngay từ ban đầu. Bản thân mỗi người đều có những ưu nhược điểm riêng. Với người sinh tuổi Tân Mùi năm 1991 cũng vậy, dù còn tồn tại những hạn chế và nhược điểm nhất định trong tính cách nhưng tin chắc rằng, nếu biết nhìn nhận bản thân và sửa chữa mỗi ngày, chắc chắn tương lai, sự nghiệp của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Và nếu bản thân không có may mắn sinh ra vào giờ tốt, ngày tốt, tháng tốt thì cũng đừng nản lòng nhé. Vì vận mệnh của bạn có thể hoàn toàn được thay đổi bởi chính bạn. Hãy cứ cố gắng rèn luyện và nỗ lực mỗi ngày, thành công ắt sẽ đến với bạn.

Lời kết

Trên đây là những giải đáp chi tiết cho thắc mắc sinh năm 1991 năm nay bao nhiêu tuổi? Hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.

Nguồn: Bói Cung Mệnh

Rate this post

Trần Tư Duệ

Thầy phong thủy Trần Tư Duệ với nhiều năm nghiên cứu làm trong lĩnh vực phong thủy số sẽ đưa đến cho quý bạn những thông tin chính xác nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button