Năm sinh bao nhiêu tuổi

Sinh năm 2001 năm nay bao nhiêu tuổi? Sinh tháng nào tốt?

Yếu tố phong thuỷ và tuổi tác được cho là có mối liên hệ mật thiết với nhau, đồng thời giúp gia chủ có thể khám phá nhiều điều bí ẩn về vận mệnh, tương lai. Nếu đang thắc mắc sinh năm 2001 năm nay bao nhiêu tuổi tính theo tuổi âm lịch hay người sinh năm 2001 sinh tháng nào tốt thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé! Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết!

1. Thông tin chung về người sinh năm 2001

Tuổi Tân Tỵ 2001 là những người có ngày sinh từ 01/01/2001 đến hết ngày 31/12/2001 Âm lịch, tức 24 tháng 1, 2001 – 12 tháng 2, 2002 tính theo Dương lịch.

Tính đến năm 2023, người sinh năm Tân Tỵ 2001 được 22 tuổi.

Cụ thể, có thể khái quát thông tin tổng quan về người sinh năm 2001 như sau:

 • Mệnh: Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim
 • Cầm tinh: Tuổi con Rắn (Tân Tỵ)
 • Màu hợp:  Màu vàng, trắng, xám bạc 
 • Màu kỵ:  Màu đỏ, hồng 
 • Nam Hợp tuổi: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi.
 • Nam Kỵ tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu.
 • Nữ hợp tuổi:  Nhâm Ngọ, Ất Dậu.
 • Nữ Kỵ tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Quý Mùi, Mậu Dần, Canh Dần, Đinh Sửu.
 • Hợp hướng: Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).
 • Kỵ hướng: Hướng Nam (Hoạ Hại), Đông Nam(Tuyệt Mệnh), Đông(Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ).

2. Sinh năm 2001 năm nay 2023 bao nhiêu tuổi

Để biết sinh năm 2001 Tân Tỵ năm nay bao nhiêu tuổi, cần dựa vào thời điểm tính tuổi hiện tại. Cụ thể, có thể tính tuổi của người sinh năm 2001 trong những năm gần đây như sau:

– Sinh năm 2001 năm nay 2023 có tuổi dương là 22 tuổi. Còn nếu tính cả tuổi mụ là 23 tuổi.

– Người sinh năm 2001 năm 2024 có tuổi dương là 23 tuổi. Trường hợp cả tuổi mụ, người Tân Tỵ 24 tuổi

Bạn cũng có thể xem thêm về tuổi của mình qua các năm tại bảng dưới đây:

Năm sinh

Năm tính tuổi Số tuổi

2001

2023 22

2001

2024

23

2001 2025

24

2001

2026 25
2001 2027

26

2001 2028

27

3. Người sinh năm 2001 sinh vào tháng nào MỚI TỐT?

Bên cạnh thắc mắc sinh năm 2001 năm nay bao nhiêu tuổi, thì không ít người cũng băn khoăn không biết người sinh năm 2001 sinh vào tháng nào mới mang vận số may mắn và đại cát?

Sinh năm 2001 sinh tháng nào tốt
Tháng sinh tài lộc cho người Tân Tỵ

Thực chất, theo tử vi phong thuỷ, người sinh năm Tân Tỵ 2001 đa phần đều có vận số khá suôn sẻ và tốt đẹp. Nhưng nếu sinh vào các tháng sau thì đại cát, đại lợi và phú quý hơn:

        Tháng sinh (âm lịch)

              Giải mã vận mệnh

Tháng 3 Gia chủ sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ sinh vào tháng 3 âm lịch thường có đầu óc thông tuệ, sống có tâm, chính trực. Trong cuộc sống, họ luôn biết cách hóa giải, ứng biến  mọi tình tình huống khó khăn, chuyển nó thành cơ hội của mình.
Tháng 4 Họ là những người có tầm nhìn sâu rộng. Bên cạnh đó, họ có tính tình trung thực và luôn giúp đỡ kẻ yếu nên được mọi người rất quý trọng.
Tháng 5 Con đường công danh sự nghiệp của họ vô cùng rộng mở. Họ hiểu rõ chính bản thân mình, biết phát huy điểm mạnh của bản thân để đạt được điều mà mình muốn. Về già, họ được hưởng cuộc sống ưu nhàn, con cháu đầy nhà.
Tháng 6 Họ không chỉ là những người tài giỏi mà còn sống vô cùng tình cảm. Mọi người ở bên cạnh họ đều cảm thấy vô cùng thoải mái.
Tháng 7 Họ là những người trí dũng song toàn, hiểu biết sâu rộng. Dù làm ở lĩnh vực nào thì họ cũng sẽ được đạt được thành công.

4. Những tháng sinh không tốt cho người Tân Tỵ 2k1?

Ngoài vấn đề sinh năm 2001 Tân Tỵ năm nay bao nhiêu tuổi và tháng sinh nào tốt, bạn cũng cần lưu ý một số tháng sinh không tốt cho tuổi Tân Tỵ 2001 sau đây.

Sinh vào các tháng 1, 11, 12 có thể đem lại vận số kém may mắn hơn cho người tuổi Tân Tỵ. Cụ thể, được chúng tôi luận giải chi tiết theo bảng dưới đây:

        Tháng sinh (âm lịch)

              Giải mã vận mệnh

Tháng 1 Họ là những người tham vọng, có nhiều dự định trong cuộc sống. Tuy nhiên, sự nghiệp của họ gặp khá nhiều khó khăn vì phải xây dựng từ hai bàn tay trắng.
Tháng 11 Đây là thời điểm mùa đông thời tiết khá lạnh lẽo nên loài rắn khó mà kiếm ăn. Nên Tân Tỵ sinh vào tháng 11 thường có cuộc sống khá khó khăn, vất vả. Nếu
Tháng 12 Nếu tuổi Tỵ sinh vào tháng này thì họ là những người giàu lòng nhân ái, biết cảm thông cho người khác. uy là người tài giỏi nhưng khi trẻ lại không gặp được cơ hội tốt đến trung tâm thì mới khởi sắc hơn. 

5. Sinh năm 2001 ngày nào tốt?

Không chỉ có tháng sinh, ngày sinh cũng được cho là yếu tố có ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh của chủ nhân. Vậy người sinh năm 2001 sinh ngày nào thì tốt?

Dưới đây là bảng luận giải chi tiết các ngày sinh đối với người tuổi Tỵ theo quan niệm phong thuỷ mà bạn có thể tham khảo:

Ngày sinh

Giải mã

Ngày Tý Tuổi Tỵ sinh vào ngày Tý có cuộc sống an yên, tài lộc đủ dùng, dù gặp chuyện buồn nhưng không quá lo ngại
Ngày Sửu Đây là người có tài năng xuất chúng, được người đời ngưỡng mộ. Tuy nhiên cũng cần cẩn trọng thì sự nghiệp mới bền vững.
Ngày Dần Nếu sinh vào ngày Dần thường là người có sức khỏe tốt, sự nghiệp dễ thăng tiến làm rạng danh dòng họ.
Ngày Mão Đây là tuýp người dễ rơi vào những trăn trở, lo lắng. Tuy nhiên nếu vượt qua được thì về già sẽ thảnh thơi, hạnh phúc, viên mãn.
Ngày Thìn Người tuổi Tỵ sinh vào ngày Thìn thường hiền lành, đức độ, học cao, hiểu rộng. Dễ dàng phát tài khi còn trẻ.
Ngày Tỵ Sinh vào ngày Tỵ là người ít có điểm nổi bật, phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả mới có được thành công.
Ngày Ngọ Những người tuổi Tỵ sinh vào ngày Ngọ được quý nhân phù trợ, có mối quan hệ tốt với bạn bè, đồng nghiệp. Mọi việc đều gặp hung hóa cát.
Ngày Mùi Người tuổi Tỵ sinh vào ngày này có sức khỏe tốt, dù cuộc đời không mấy hanh thông nhưng vẫn được bình an. Cuộc sống không dư giả nhưng cũng không quá túng thiếu.
Ngày Thân Những người này thường dễ gặp phải thị phi. Tuy nhiên không nên quá lo âu, muộn phiền mà tổn hại thân thể.
Ngày Dậu Làm việc gì cũng dễ dàng thành công, sự nghiệp vững chắc, tài lộc đầy đủ.
Ngày Tuất Những người này thường xa quê hoặc xuất ngoại mới có thể gây dựng sự nghiệp. Ngoài ra những người này cũng cần chú ý sức khỏe, không nên sa vào rượu bia, thuốc lá.
Ngày Hợi Tuổi Tỵ sinh vào ngày Hợi thường gặp khó khăn khi tìm kiếm cơ hội. Cần nhiều thời gian mới thuận lợi, tài chính đầy đủ.

6. Chọn giờ sinh cho người sinh năm 2001 như nào là tốt?

Sinh năm 2001 năm nay bao nhiêu tuổi? 2001 sinh giờ nào đại cát? Theo phong thuỷ tử vi, người Tân Tỵ sinh vào các giờ như: giờ Sửu (từ 1h đến 3h), giờ Dần ( từ 3h đến 5h sáng), giờ Mão ( 5h sáng đến 7h sáng), giờ Thìn (từ 7h – 9h), giờ Ngọ (từ 11h trưa – 13h chiều), giờ Thân (từ 15h đến 17h chiều), giờ Dậu ( từ 17h đến 19h tối)

Tuổi Tỵ sinh vào những giờ này không chỉ đại cát đại lợi mà làm việc gì cũng được hanh thông, thuận lợi, gặp dữ hóa lành. Nhờ thế cuộc sống của họ hay gặp nhiều may mắn, sống trong giàu sang phú quý. Đường công danh sự nghiệp lừng lẫy, sáng chói.

Ngoài những giờ trên, người tuổi Tỵ sinh vào các giờ như: giờ Tý ( 23-1h), giờ Mão (5-7h), giờ Tỵ (9-11h), giờ Mùi (13-15h) tựu chung lại cuộc đời gặp nhiều gian chuân, vất vả, cần nhiều nỗ lực và cố gắng mới thành công. 

7. Người sinh năm 2001 là người như nào ?

Như vậy, từ những phân tích trên, bạn chắc hẳn sinh đã nắm rõ sinh năm Tân Tỵ 2001 bao nhiêu tuổi. Vậy, sinh năm 2001 là người như thế nào? Dưới đây là một số đặc trưng về tính cách của người tuổi Tân Tỵ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và khái quát của người mang tuổi này.

Sinh năm 2001 là người như nào
Ưu nhược điểm của người sinh năm 2001

7.1. Ưu điểm của những người sinh năm 2k1

Người sinh năm 2001 về cơ bản thường là tuýp người rất mạnh mẽ và quyết đoán. Ở họ cũng luôn tràn ngập năng lượng sống tích cực và thái độ tự tin vào chính mình.

Ngoài ra, họ cũng là mẫu người bộc trực, nhiệt tình, dám nghĩ dám làm và có ý chí cầu tiến cao.

Trong các mối quan hệ hàng ngày, người cầm tinh con Rắn cũng thường biết cách giao tiếp rất khéo léo nên dễ được mọi người yêu mến, quý trọng.

7.2. Nhược điểm của những người sinh năm 2001

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật về tính cách như trên thì không thể phủ nhận ở người tuổi Tân Tỵ cũng còn còn tồn tại rất nhiều các mặt hạn chế có thể kể đến như:

 • Tự tin thái quá vào bản thân nên đôi khi dẫn đến tự cao tự đại.
 • Tư duy thiếu linh hoạt, dễ bỏ cuộc và thiếu kiên nhẫn trước những khó khăn thất bại.
 • Hiếm khi thật lòng trong tình yêu nên thường có xu hướng không tin vào tình yêu, đồng thời khó gặp được người bạn đời như ý.

8. Lời khuyên dành cho những người sinh năm 2001?

Không ai sinh ra mà đã hoàn hảo ngay từ ban đầu. Bản thân mỗi người đều có những ưu nhược điểm riêng. Với người sinh tuổi Tân Tỵ năm 2001 cũng vậy, dù còn tồn tại những hạn chế và nhược điểm nhất định trong tính cách nhưng tin chắc rằng, nếu biết nhìn nhận bản thân và sửa chữa mỗi ngày, chắc chắn tương lai, sự nghiệp của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Và nếu bản thân không có may mắn sinh ra vào giờ tốt, ngày tốt, tháng tốt thì cũng đừng nản lòng nhé. Vì vận mệnh của bạn có thể hoàn toàn được thay đổi bởi chính bạn. Hãy cứ cố gắng rèn luyện và nỗ lực mỗi ngày, thành công ắt sẽ đến với bạn.

Trên đây là những giải đáp chi tiết cho thắc mắc sinh năm 2001 năm nay bao nhiêu tuổi? Hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.

Nguồn: Bói Cung Mệnh

Rate this post

Trần Tư Duệ

Thầy phong thủy Trần Tư Duệ với nhiều năm nghiên cứu làm trong lĩnh vực phong thủy số sẽ đưa đến cho quý bạn những thông tin chính xác nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button