Năm sinh bao nhiêu tuổi

Sinh năm 2015 năm nay bao nhiêu tuổi? Thầy giải đáp chi tiết

Yếu tố phong thuỷ và tuổi tác được cho là có mối liên hệ mật thiết với nhau, đồng thời giúp gia chủ có thể khám phá nhiều điều bí ẩn về vận mệnh, tương lai. Nếu đang thắc mắc sinh năm 2015 năm nay bao nhiêu tuổi tính theo tuổi âm lịch hay người sinh năm 2015 sinh tháng nào tốt thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé! Chúng tôi sẽ giải thích đến bạn một cách đơn giản và dễ hiểu nhất!

1. Thông tin chung về người sinh năm 2015

Tuổi Ất Mùi 2015 là những người có ngày sinh từ ngày 1 tháng 1 năm 2015 đến ngày 31 tháng 12 năm 2015 theo âm lịch, tức ngày 19 tháng 2, 2015 – 7 tháng 2, 2016 tính theo Dương lịch.

Tính đến năm 2023, người sinh năm Ất Mùi 2015 được 8 tuổi.

Cụ thể, có thể khái quát thông tin tổng quan về người sinh năm 2015 như sau:

 • Mệnh: Mệnh Kim – Sa Trung Kim
 • Cầm tinh: Tuổi con Dê (Ất Mùi)
 •   Thiên can: Ất.   Tương hợp: Canh.    Tương hình: Kỷ, Tân
 •  Địa chi: Mùi.   Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.    Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.
 • Màu hợp:  Màu vàng, trắng, xám bạc  
 • Màu kỵ:  Màu đỏ, hồng 
 • Nam Hợp tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu.
 • Nam Kỵ tuổi:  Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần.
 • Nữ hợp tuổi:  Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu.
 • Nữ Kỵ tuổi:  Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần.

2. Sinh năm 2015 năm nay 2023 bao nhiêu tuổi

Để biết sinh năm 2015 Ất Mùi năm nay bao nhiêu tuổi, cần dựa vào thời điểm tính tuổi hiện tại. Cụ thể, có thể tính tuổi của người sinh năm 2015 trong những năm gần đây như sau:

– Sinh năm 2015 năm nay 2023 có tuổi dương là 8 tuổi. Còn nếu tính cả tuổi mụ là 9 tuổi.

– Người sinh năm 2015 năm 2024 có tuổi dương là 9 tuổi. Trường hợp cả tuổi mụ, người Ất Mùi 10 tuổi

Bạn cũng có thể xem thêm về tuổi của mình qua các năm tại bảng dưới đây:

Năm sinh

Năm tính tuổi

Số tuổi

2015

2023 8
2015 2024

9

2015

2025 10
2015 2026

11

2015

2027 12
2015 2028

13

3. Người sinh năm 2015 sinh vào tháng nào MỚI TỐT?

Sinh năm 2015 sinh vào tháng nào MỚI TỐT
Tháng sinh tốt cho năm Ất Mùi

Bên cạnh thắc mắc sinh năm 2015 năm nay bao nhiêu tuổi, không ít người cũng băn khoăn không biết người sinh năm 2015 sinh vào tháng nào mới mang vận số may mắn và đại cát?

Thực chất, theo tử vi phong thuỷ, người sinh năm Ất Mùi 2015 đa phần đều có vận số khá suôn sẻ và tốt đẹp. Nhưng nếu sinh vào các tháng sau thì đại cát, đại lợi và phú quý hơn:

        Tháng sinh (âm lịch)

              Giải mã vận mệnh

Tháng 1 Gia chủ sinh năm 2015 tuổi Ất Mùi sinh vào tháng 1 âm lịch được cho là người  người tài trí, thông minh, nhanh nhẹn. Họ còn luôn năng động, nhiệt tình mọi lúc mọi nơi, tính tình thân thiện, đồng thời cũng rất tỉ mẩn, cẩn thận.  Tuy nhiên, những người này cần chú ý đề phòng cẩn thận khi có các sự cố bất ngờ xảy ra.
Tháng 3 Đây chính là tháng sinh của những nhân vật xuất chúng, tài năng hơn người, dễ làm nên đại nghiệp lớn. Đồng thời, họ còn có vận số tốt, hưởng nhiều tài lộc, phúc đức.
Tháng 5 Họ là những người có tài năng lãnh đạo và khả năng quản lý tuyệt vời. Dễ có quyền cao chức trọng, vừa có đức vừa có tài, được người đời kính trọng.
Tháng 6 Người tuổi Mùi sinh vào tháng này có trí tuệ, học thức hơn người. Nhờ phẩm chất đạo đức tốt đẹp, vận số của họ rất tốt, sớm thành công trong mọi lĩnh vực.
Tháng 8 Tuổi Ất Mùi sinh vào tháng tám âm lịch thường là người có năng lực tốt, thường nắm giữ chức vụ quan trọng. Là người kiên cường, tự lực trên chính đôi tay của mình để thành công trong cuộc sống. 

4. Những tháng sinh không tốt cho người Ất Mùi 2k15?

Ngoài vấn đề sinh năm 2015 Ất Mùi năm nay bao nhiêu tuổi và tháng sinh nào tốt, bạn cũng cần lưu ý một số tháng sinh không tốt cho tuổi Ất Mùi 2015 sau đây.

 Sinh vào các tháng 9, 11, 12 âm lịch có thể đem lại vận số kém may mắn cho người tuổi Ất Mùi. Cụ thể, luận giải chi tiết từng tháng như sau:

        Tháng sinh (âm lịch)

              Giải mã vận mệnh

Tháng 9 Là nhóm người thường hay gặp vấn đề về sức khỏe và chịu nhiều tai tiếng. Cần tránh xung đột và những rắc rối không đáng có mới dễ dàng thành công. 
Tháng 11 Những người sinh vào tháng này để đạt được thành công cần phải trải qua nhiều gian nan thử thách trong cuộc sống.
Tháng 12 Người tuổi Mùi sinh vào tháng 12 – tiết Tiểu Hàn nên số mệnh phải sống tự lập, không nhận được sự trợ giúp của người khác. Vì vậy người này cần kiên trì, tự lập, có một tinh thần quyết tâm cao độ mới được hưởng phúc về sau.

5. Sinh năm 2015 ngày nào tốt?

Không chỉ có tháng sinh, ngày sinh cũng được cho là yếu tố có ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh của chủ nhân. Vậy người sinh năm 2015 sinh ngày nào thì tốt?

Dưới đây là bảng luận giải chi tiết các ngày sinh tốt với người tuổi Mùi theo quan niệm phong thuỷ mà bạn có thể tham khảo:

Ngày sinh

Giải mã

Ngày Dần Những người này được sao Tử Vi chiếu mệnh nên cuộc sống an nhàn, mọi tranh chấp thị phi đều dễ dàng hóa giải, cuộc sống viên mãn về sau.
Ngày Thìn Người Ất Mùi sinh vào ngày Thìn là những người có tài đức, tài lãnh đạo giỏi, dễ thành công trong làm ăn, kinh doanh.
Ngày Tỵ Người sinh vào ngày Tỵ là những người có chí tiến thủ và chịu khó, đường công danh sự nghiệp tốt đẹp.
Ngày Ngọ Người tuổi Mùi sinh vào ngày Ngọ thường có số mệnh sung sướng, công việc suôn sẻ.
Ngày Thân Đây là những người dễ làm nên chuyện lớn, mọi việc đều thuận lợi, như ý.

6. Giờ sinh tốt cho người Ất Mùi sinh năm 2015

Sinh năm 2015 năm nay bao nhiêu tuổi? 2015 sinh giờ nào đại cát? Theo phong thuỷ tử vi, người Ất Mùi sinh vào các giờ sau đại cát, đại lợi:

 • Giờ Sửu (từ 1h sáng đến 3h sáng): Họ là người có tư duy logic cao, khoa học và nề nếp. Mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, dễ dàng thành công.
 • Giờ Dần ( từ 3h sáng đến 5h sáng): Những người này có vận may về tiền bạc cũng như công danh, sự nghiệp dễ dàng thăng tiến. 
 • Giờ Mão  (từ 5h sáng – 7h sáng): Người Ất Mùi sinh vào giờ Mão được sao Thiên Tướng chiếu mệnh, dễ nắm quyền lực vững chắc trong xã hội.
 • Giờ Ngọ  ( từ 11h chiều – 13h chiều): Đây là tuýp người lạc quan, họ dễ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.
 • Giờ Mùi  ( từ 15h chiều – 17h tối): Người tuổi Mùi sinh vào giờ Mùi thường thuận lợi trong chuyện làm ăn, dễ tạo dựng cơ ngơi sớm.

Ngoài những giờ trên, người tuổi Tỵ sinh vào các giờ như: giờ Tý ( 23-1h), giờ Tỵ (9-11h), giờ Thìn ( 7h sáng đến 9h sáng), giờ Dậu, giờ Tuất tựu chung lại cuộc đời gặp nhiều gian chuân, vất vả, cần nhiều nỗ lực và cố gắng mới thành công.

7. Người sinh năm 2015 là người như nào ?

Người sinh năm 2015 là người như nào
Ưu nhược điểm của người sinh năm Ất Mùi

Như vậy, từ những phân tích trên, bạn chắc hẳn đã nắm rõ sinh năm Ất Mùi 2015 bao nhiêu tuổi. Vậy, sinh năm 2015 là người như thế nào? Dưới đây là một số đặc trưng về tính cách của người tuổi Ất Mùi giúp bạn có cái nhìn tổng quan và khái quát của người mang tuổi này.

7.1. Ưu điểm của những người sinh năm 2k15

Người sinh năm 2015 về cơ bản thường là tuýp người thông minh, chăm chỉ, họ sống chân thành, cởi mở với mọi người và rất khiêm tốn. Trong cuộc sống, họ luôn biết quan tâm và chia sẻ với những người khác. Tuy nhiên, họ lại cũng là người khá nhạy cảm, thích phán xét và tranh luận với người khác.

Đối với việc làm ăn, kinh doanh, những người sinh năm 2015 Ất Mùi tuy không coi trọng vật chất nhưng họ lại rất giỏi kiếm tiền. Nhờ vậy, cuộc sống của họ luôn được dư dả, thoải mái, không phải lo nghĩ quá nhiều đến cơm áo, gạo tiền.

7.2. Nhược điểm của những người sinh năm 2015

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật về tính cách như trên thì không thể phủ nhận ở người tuổi Ất Mùi cũng còn còn tồn tại rất nhiều các mặt hạn chế có thể kể đến như:

 • Tự tin thái quá vào bản thân nên đôi khi dẫn đến tự cao tự đại.
 • Tư duy thiếu linh hoạt, dễ bỏ cuộc và thiếu kiên nhẫn trước những khó khăn thất bại.
 • Hiếm khi thật lòng trong tình yêu nên thường có xu hướng không tin vào tình yêu, đồng thời khó gặp được người bạn đời như ý.

8. Lời khuyên dành cho những người sinh năm 2015?

Không ai sinh ra mà đã hoàn hảo ngay từ ban đầu. Bản thân mỗi người đều có những ưu nhược điểm riêng. Với người sinh tuổi Ất Mùi năm 2015 cũng vậy, dù còn tồn tại những hạn chế và nhược điểm nhất định trong tính cách nhưng tin chắc rằng, nếu biết nhìn nhận bản thân và sửa chữa mỗi ngày, chắc chắn tương lai, sự nghiệp của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Và nếu bản thân không có may mắn sinh ra vào giờ tốt, ngày tốt, tháng tốt thì cũng đừng nản lòng nhé. Vì vận mệnh của bạn có thể hoàn toàn được thay đổi bởi chính bạn. Hãy cứ cố gắng rèn luyện và nỗ lực mỗi ngày, thành công ắt sẽ đến với bạn.                                                                                 

Trên đây là những giải đáp chi tiết cho thắc mắc sinh năm 2015 năm nay bao nhiêu tuổi? Hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.

Nguồn: Bói Cung Mệnh

Rate this post

Trần Tư Duệ

Thầy phong thủy Trần Tư Duệ với nhiều năm nghiên cứu làm trong lĩnh vực phong thủy số sẽ đưa đến cho quý bạn những thông tin chính xác nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button