Năm sinh bao nhiêu tuổi

Sinh năm 2021 năm nay bao nhiêu tuổi? Mách bạn tháng sinh tốt

Mỗi người sinh ra đều có số mệnh và cuộc đời riêng. Mặc dù cùng sinh vào một năm nhưng ngày, giờ, tháng sinh khác nhau thì vận khí cát hung của mỗi người cũng sẽ khác. Bên cạnh đó, việc nắm được số tuổi của mình còn giúp mọi người phần nào đoán định được những việc sắp xảy ra đối với mình để có kế hoạch cụ thể cho tương lai. Vậy người sinh năm Tân Sửu năm 2023 là bao nhiêu tuổi? Sinh vào tháng nào, ngày, giờ nào thì tốt? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá được rất nhiều thông tin hữu ích và thú vị.

1. Sinh năm 2021 năm nay bao nhiêu tuổi?

Rất nhiều người khi tìm hiểu về những người sinh năm 2021 đều rất tò mò muốn biết năm nay họ bao nhiêu tuổi. Nếu tính đến thời điểm năm 2023 hiện tại thì những người sinh năm 2021 có tuổi dương là 2 và tuổi âm là 3.

Để biết chi tiết 2k21 bao nhiêu tuổi, bạn có thể tra cứu bảng tuổi của những người sinh năm 2021 vào các năm sau đây:

Bảng tra tuổi của người sinh năm 2021 vào các năm

Bảng tổng hợp tuổi vào các năm của người sinh năm 2021

Năm sinh Vào năm Tuổi
2021 2023 2
2021 2024 3
2021 2025 4
2021 2026 5
2021 2027 6
2021 2028 7

2. Sinh năm 2k21 là tuổi con gì?

Sinh năm 2021 là tuổi con gì?
Sinh năm 2021 là tuổi con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2021 cầm tinh con Trâu, là con giáp đứng thứ 2 trong số 12 con giáp và có ngày sinh bắt đầu từ ngày 12/12/2021 đến ngày 31/01/2022.

Dựa vào quy luật ngũ hành, chúng ta tính được những người sinh năm 2021 có Thiên can là Tân Kim, lại có địa chi Sửu thổ là Kim khố lại sinh Kim – nên tuy là năm Thổ nhưng thế lực của Kim vẫn vô cùng mạnh. Địa chi là Sửu, tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu, tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Tuổi Tân Sửu 2k21 có ngũ hành bản mệnh là Thổ (Lộ Đồ Chi Ngưu – Trâu Trên Đường). Những người này thường có khí chất mạnh mẽ, ý chí quyết tâm cao độ. Tuy nhiên, cuộc đời của họ lại không quá may mắn và thuận lợi. Chính vì vậy, nếu không thực sự cố gắng và nỗ lực hết mình, họ khó có thể gặt hái được những thành công như mong đợi.

3. Sinh tháng nào thì tốt, nhiều may mắn cho người 2021?

Tuy cùng sinh năm Tân Sửu 2021, thế nhưng không phải số mệnh của ai cũng giống như ai. Có những người sinh ra đã được sống trong cảnh giàu sang, phú quý. Có người lại chịu cảnh nghèo hèn, vất vả suốt đời. Tất cả những điều này bị ảnh hưởng không nhỏ bởi tháng sinh của từng người. Có lẽ chính vì vậy mà không chỉ quan tâm sinh năm Tân Sửu 2021 bao nhiêu tuổi? Rất nhiều người còn mong muốn được biết sinh tháng nào sẽ may mắn cho người tuổi Dần 2k21? Dưới đây là tổng hợp những tháng sinh tốt, đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho người 2021:

 • Tháng Giêng: Tháng này được coi là tháng tiên phong trong năm, với thời tiết thuận lợi và nguồn năng lượng mạnh mẽ từ Lửa Sấm Sét của bản mệnh tích hợp với sức mạnh của Chúa Sơn Lâm, sẽ giúp cho người tuổi Sửu sinh vào tháng giêng có cơ hội mở rộng sự nghiệp. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất cần học trong cuộc đời chính là biết kiên nhẫn.
 • Tháng ba: Khi nhắc đến những tháng sinh được mùa của tuổi Tân Sửu 2021, tháng 3 được xem là một tháng khá đẹp. Đây là một trong bốn tháng Tứ Quý của năm, và đời sống của những người tuổi này thường khá bình yên, tự tại và được ơn sự bảo trợ của các vị thần. Họ thường tránh được nhiều tai ương và khó khăn trong cuộc sống. Tháng 3 được xem là tháng suôn sẻ nhất đối với những người sinh năm Tân Sửu 2021.
 • Tháng năm: Những người sinh năm Tân Sửu 2k21 nếu chào đời vào tháng Năm sẽ là những người có tính cách rất điềm đạm và cũng rất tự tin. Nhờ có tính cách vững vàng nên lúc nào họ cũng giữ được thái độ lạc quan, để lại ấn tượng tốt với mọi người.
 • Tháng bảy: Nếu được may mắn sinh ra vào tháng bảy âm lịch, Tân Sửu 2k21  luôn có quý nhân giúp đỡ, rất hiếm khi phải gặp khó khăn, rắc rối kéo dài. Với năng lực và sự nỗ lực hết mình, người tuổi Sửu sinh tháng 7 Âm lịch có thể đạt được kết quả tốt hơn những người khác.
 • Tháng mười hai: Tuổi Tân Sửu sinh ra vào tháng 3 âm lịch theo nhận định của ngaydep.net thì họ là người có tính cách ổn định, lạc quan, nhân hậu, biết cách đối nhân xử thế. Họ nhanh chóng hòa đồng với mọi người, cùng đồng nghiệp thúc đẩy sự phát triển nhanh hơn trong công việc.

4. Người sinh năm Tân Sửu 2021 nên tránh sinh tháng nào?

Ngoài vấn đề sinh năm 2021 Tân Sửu năm nay bao nhiêu tuổi và tháng sinh nào tốt, bạn cũng cần lưu ý một số tháng sinh không tốt cho tuổi Tân Sửu 2021 sau đây:

 • Tháng sáu: Tuổi 2k21 sinh vào tháng 6 phần lớn là những người có tính cách mạnh mẽ, không ngại xông pha và thích mạo hiểm. Dù có gặp chuyện gì, họ cũng luôn giữ tinh thần lạc quan và sống tự do, tự tại. Tuy nhiên, công việc của họ lại không gặp nhiều may mắn và dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài.
 • Tháng chín: Những người sinh năm 2021 và vào tháng 6 thường có tính cách mạnh mẽ, không ngại thử thách và thích mạo hiểm. Dù gặp phải bất kỳ thử thách nào, họ cũng luôn giữ tinh thần lạc quan và sống tự do, tự tại. Tuy nhiên, công việc của họ thường không được thuận lợi và có thể dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.
 • Tháng mười: Phần lớn những người sinh năm 2021 và vào tháng 10 âm lịch thuộc tuổi Sửu thường có tính tình thoải mái, sống có trách nhiệm và đặc biệt coi trọng tình cảm, bạn bè. Họ cũng rất giỏi giao tiếp và có nhiều mối quan hệ trong xã hội. Tuy nhiên, cuộc sống của họ thường gặp nhiều khó khăn và thử thách. Sự nghiệp của họ cũng không được may mắn, thuận lợi và đường tình duyên cũng đầy sóng gió và gian nan.
 • Tháng mười một: Tuổi Tân Sửu sinh vào tháng mười một là người có tính quyết đoán, luôn có ý chí vươn lên trong cuộc sống và sớm đã học cách tự lập. Thế nhưng, những người này lại gặp rất nhiều khó khăn trong công việc vì luôn có người ganh ghét tìm cách quấy phá. Mặc dù vậy, nhờ năng lực và bản lĩnh của mình, họ vẫn có thể tìm được cách giải quyết tốt nhất. Ngoài ra, chuyện tình cảm, hôn nhân của Tân Sửu 2k21 sinh vào tháng này cũng không được ấm êm, vợ chồng thường xuyên xảy ra bất hòa, tranh cãi.

5. Chọn ngày giờ sinh cho người sinh năm 2021 như nào là tốt?

Ngày sinh đại cát của Kỷ Sửu 2009
Ngày sinh đại cát của Kỷ Sửu 2009

Không chỉ tháng sinh mà ngày, giờ sinh cũng ảnh hưởng rất lớn đến tương lai và số mệnh của một người. Vì vậy, bên cạnh việc tìm hiểu sinh năm 2021 năm nay bao nhiêu tuổi? Nhiều người cũng muốn biết ngày, giờ sinh tốt đối với tuổi Tân Sửu 2021. Nếu bạn cũng đang băn khoăn vấn đề này, bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây của chúng tôi:

5.1 Bảng kê ngày sinh tốt cho người tuổi Tân Sửu 2k21

Bảng kê ngày sinh tốt cho người tuổi Tân Sửu 2021

Ngày sinh

Lý giải

Ngày mùng 2 Người tuổi Tân Sửu sinh vào ngày mùng 2 thường có đời sống rất thư thả, thanh thản, không hám danh lợi. Những người như vậy thường được rất nhiều người kính trọng, trung vận bình an, thuận tiện, tuổi già vô lo nghĩ, bình an trường thọ .
Ngày mùng 3 Đây là người hiếu học hiểu lễ nghĩa, tài trí xuất chúng, tuổi trẻ không thuận lợi nhưng trung niên đổi vận, làm thành nghiệp lớn, gia đình hòa hợp. Người này có vận theo con đường quan chức, cạnh tranh vị trí cao.
Ngày 13 Vốn là người trời sinh có phúc có lộc, được người khác yêu dấu và kính trọng, đời sống gặp nhiều quý nhân, có kỳ vọng thành công xuất sắc xuất sắc. Gia trạch thịnh vượng, con cháu đông đúc và ngoan ngoãn, cơm no áo ấm .
Ngày 14 Sinh vào ngày 14, nam mạng là người trung hậu, tính cách trầm tĩnh an ổn, tướng mạo đẹp tươi, là nhân tài hiếm có ; nữ mạng mưu trí thanh tú. Tuổi trẻ thường thì nhưng trung niên hanh thông, tuổi già trọn vẹn hoàn toàn có thể từ tốn .
Ngày 20 Được xem là ngày sinh đẹp nhất của người tuổi Tân Sửu, họ là người thiện lương chân thành, nhân duyên vượng, kinh doanh thương mại có lộc, sự nghiệp phát đạt, tài lộc không cần phải nghĩ trong đời .
Ngày 25 Người này rất có thiện tâm, nhân duyên vượng, kinh doanh thương mại phát đạt, sự nghiệp thành công xuất sắc xuất sắc. Nếu chịu khó tu tập, tích phúc đức thì càng tăng trưởng, không có chướng ngại cản trở .

5. 2 Bảng kê giờ sinh tốt cho người tuổi Tân Sửu 2k21

Bảng kê ngày sinh tốt cho người tuổi Tân Sửu 2021

Giờ sinh

Lý giải

Giờ Sửu Người tuổi Sửu sinh vào giờ Sửu thường thông minh, tài giỏi và nhanh nhẹn hơn người. Không những thế, họ còn rất giỏi ăn nói, có nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp, vận khí tốt nên làm việc gì cũng thuận lợi, hanh thông.
Giờ Tỵ Vận mệnh của người sinh vào giờ Tỵ là người được quý nhân phù trợ, họ cũng là người dám nghĩ, dám làm, có khát vọng và có cả tài năng. Họ cũng là người có tham vọng, những người sinh vào giờ Tỵ nên theo hướng kinh doanh, buôn bán họ sẽ gặt hái được thành công và tài lộc.
Giờ Thân Người Sửu sinh vào giờ Mão thường có vẻ ngoài cuốn hút, có duyên ăn nói, cuộc đời luôn gặp may mắn và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.
Giờ Tuất Người sinh vào giờ Ngọ thường có tư chất thông minh, đầu óc nhanh nhẹn, gặp khó khăn có quý nhân trợ giúp nên việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến.

6. Người sinh năm 2021 là người như nào?

Ưu nhược điểm của Tân Sửu sinh năm 2021
Ưu nhược điểm của Tân Sửu sinh năm 2021

Bất kể là sinh ra vào năm nào thì con người chúng ta cũng luôn tồn tại cả ưu điểm và những nhược điểm. Dưới đây là ưu, nhược điểm của những người sinh năm 2k21 Tân Sửu:

6.1. Ưu điểm của những người sinh năm 2k21

 • Là những người tự tin, dám nghĩ và dám làm, đôi khi có phần độc đoán, bảo thủ và cố chấp. Tuy nhiên, họ là người bản lĩnh, dám đương đầu với khó khăn và thử thách để theo đuổi ước mơ và mục tiêu của mình.
 • Trong công việc, dù là nam hay nữ, người sinh năm 2k21 luôn rất nhiệt huyết, cống hiến hết mình và luôn coi trọng chữ tín.
 • Đối với những người xung quanh, Tân Sửu luôn rất giàu lòng nghĩa hiệp, sẵn sàng ra tay giúp đỡ người khác khi thấy chuyện bất bình.

6.2. Nhược điểm của những người sinh năm 2021

 • Những người tuổi Sửu thường tỏ ra tự tin thái quá, thậm chí là kiêu ngạo nên bị nhiều người ganh ghét và rất khó phối hợp làm việc cùng người khác.
 • Tuy là những người giàu cảm xúc, sống coi trọng tình cảm nhưng Tân Sửu 2021 lại thiếu sự lãng mạn, cố chấp với bạn bè và người thân nên cuộc sống thường kém vui tươi hơn những người khác.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn giải đáp được câu hỏi: sinh năm 2021 năm nay bao nhiêu tuổi? Người tuổi Sửu 2k21 sinh tháng, ngày, giờ nào thì tốt? Hy vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích với bạn.

Rate this post

Trần Tư Duệ

Thầy phong thủy Trần Tư Duệ với nhiều năm nghiên cứu làm trong lĩnh vực phong thủy số sẽ đưa đến cho quý bạn những thông tin chính xác nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button