Nghề hợp tuổi

Tuổi Bính Thìn hợp nghề gì? Cách xem nghề hơp tuổi chi tiết

Sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn hợp nghề gì là thắc mắc của khá nhiều người. Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ giúp bạn phát huy được thế mạnh của bản thân cũng như có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Vậy tuổi Tý 1976 nên chọn công việc gì để giúp sự nghiệp thành công và tài lộc dồi dào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tuổi Bính Thìn hợp nghề gì? [CHI TIẾT] 

Để biết tuổi Bính Thìn hợp với nghề gì thực ra cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có 3 yếu tố quan trọng nhất để xác định nghề hợp tuổi đối với người sinh năm 1976 đó là:

1.1. Xem nghề hợp tuổi Bính Thìn theo tính cách (theo tính cách của con giáp)

Mỗi chúng ta đều có những ưu nhược điểm riêng về tính cách. Vì thế, việc chọn nghề trên cơ sở tính cách sẽ giúp bản thân phát huy tốt nhất được năng lực của chính mình, từ đó giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả cũng như tạo được những dấu ấn thành công nhất định.

Với người sinh năm, để biết tuổi Bính Thìn nên làm nghề gì, trước hết cần phải dựa trên những đặc trưng tính cách của người sinh năm này. Cụ thể, theo phong thuỷ tử vi:

1.1.1. Nam tuổi 1976 hợp nghề gì?

Nam tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thường là những người biết lắng nghe, giúp đỡ người khác. Họ khá năng nổ, giao tiếp rất tốt. 

=> Nam Bính Thìn 1976 hợp với các nghề:  giáo viên, kỹ sư, tham gia vào lĩnh vực chính trị, pháp lý.

1.1.2. Nữ 1976 hợp với nghề gì?

Nữ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 về cơ bản đều là mẫu phụ nữ thông minh, giỏi giao tiếp, năng nổ nhưng lại khá nóng tính. 

=> Nữ Bính Thìn 1976 hợp với các nghề: hướng dẫn viên du lịch, ngành nhà hàng, khách sạn,…

Đây không chỉ là những ngành nghề hợp mệnh hợp phong thuỷ đem lại may mắn, suôn sẻ cho nữ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976, mà trên hết ở những lĩnh vực này, họ cũng dễ dàng bộc lộ được tài năng đồng thời hoàn thành mọi công việc một cách xuất sắc.

[XEM THÊM] Tuổi Đinh Tỵ hợp với nghề gì? Kinh doanh gì phát đạt?

1.2. Xem tuổi Bính Thìn hợp nghề gì theo ngũ hành bản mệnh

Bên cạnh các đặc điểm về tính cách, việc xác định tuổi Bính Thìn 1976 hợp với nghề gì dựa trên yếu tố ngũ hành cũng đóng vai trò rất quan trọng. Bởi nó có ảnh hưởng không nhỏ đến sự may mắn, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp của chủ nhân.

Theo đó, Bính Thìn sinh năm 1976 mang mệnh Thổ  (Sa Trung Thổ). Nên tuổi Thìn mệnh Thổ hợp với các ngành nghề như: kinh doanh địa ốc, bất động sản, chiêm tinh học, phong thủy. Hoặc bạn có thể lựa chọn các ngành có liên quan đến đất đai nông nghiệp như chăn nuôi gia súc, gia cầm.

 Nếu xét theo tương sinh ngũ hành, ta có Hỏa sinh Thổ. Vì vậy, các ngành nghề hợp với mệnh Hỏa cũng sẽ là ngành nghề hợp với người sinh năm Bính Thìn 1976, giúp mang lại nhiều vận may và tài lộc cho gia chủ. Các ngành đó bao gồm: nhà hàng quán ăn, kỹ thuật điện, quán cafe, nghề luyện kim, than khí đốt, thợ trang điểm hay sản xuất phim,…

1.3. Xem 1976 hợp nghề gì dựa theo tử vi số sinh

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn nghề theo tử vi dựa vào năm sinh. Theo đó bạn cộng tất cả các con số trong năm sinh lại đến khi nào ra kết quả của một số tự nhiên duy nhất, khi đó bạn sẽ luận giải được ngành nghề phù hợp với con số sinh của mình. 

Số

Luận giải

1 Bạn mạnh mẽ và độc lập nên hợp việc kinh doanh riêng hoặc kế toán, quản trị…
2 Bạn có tính cách hòa đồng nên có thể làm thư ký, giáo viên, chăm sóc khách hàng, thu ngân…
3 Bạn là người có khiếu nghệ thuật nên phù hợp làm họa sĩ, thiết kế nội thất, thời trang…
4 Bạn hợp làm lễ tân nhà hàng/khách sạn, bartender, hướng dẫn viên du lịch, MC…
5 Bạn yêu thích tự do nên có thể chọn làm hướng dẫn viên du lịch, Travel Blogger…
6 Bạn nên chọn làm giáo viên, chăm sóc động vật, nhân viên buồng phòng…
7 Bạn có đầu óc nhạy bén nên hợp làm kinh doanh, kế toán hoặc nghiên cứu thị trường…
8 Bạn có khả năng giao tiếp tốt nên có thể làm biên kịch, nhà báo hoặc MC…
9 Bạn nên chọn các nghề như: Nấu ăn, làm bánh, tư vấn viên, giáo viên mầm non…

Trong trường hợp này, nếu bạn sinh năm 1976 thì con số xét ở đây = 1+9+7+6=23. Sau đó lại lấy 22 = 2 + 3 = 5

=> Đối chiếu với bảng trên ta có được ngành nghề hợp tuổi Bính Thìn là các nghề có liên quan tới giao tiếp tốt như: hướng dẫn viên du lịch, Travel Blogger…

3. Các nghề nào tuổi Bính Thìn không nên làm?

Người sinh năm Bính Thìn 1976 như đã nói ở trên mang mệnh Thổ. Vì thế nên tránh các ngành nghề liên quan đến Mộc (là mệnh khắc trong ngũ hành) để tránh bị cản trở hoặc gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong công việc, làm kìm hãm sự phát triển của nghề nghiệp.

Cụ thể, các ngành nghề mà tuổi Bính Thìn không nên lựa chọn đó là các ngành nghề liên quan đến: quản lý, phục vụ quán ăn, nhà hàng…

Tại sao nên xem nghề hợp tuổi 1976
Tại sao nên xem nghề hợp tuổi 1976

4. Tại sao nên xem tuổi Bính Thìn hợp nghề gì?

Nghề nghiệp không chỉ là thứ mang lại thu nhập cho mỗi người mà còn là thứ sẽ theo chúng ta cả đời. Chính vì vậy, nếu lựa chọn một công việc không phù hợp, không có đam mê, khả năng và kiến thức chuyên môn thì sẽ rất khó để phát triển.

Hơn thế nữa, việc chọn sai ngành nghề để làm việc cũng khiến bản thân rất dễ rơi vào tình trạng chán nản, mất phương hướng từ đó dẫn đến việc không có động lực phát triển cho bản thân cũng như mất đi nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

Đó là lý do vì sao mỗi chúng ta cần nhất thiết phải biết chọn ngành nghề phù hợp cho mình. Điều này không chỉ giúp bản thân hăng say, hứng thú hơn trong công việc mà còn tạo động lực phát triển mạnh mẽ, giúp sự nghiệp được thăng hoa, phát triển.

[XEM THÊM] Tuổi Mậu Ngọ hợp với nghề gì? THẦY giải đáp chi tiết

5. Cần lưu ý gì khi xem tuổi Bính Thìn hợp nghề gì?

Có thể thấy, việc chọn ngành nghề hợp tuổi và hợp tính cách, năng lực với mỗi người là rất quan trọng, bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp trực tiếp đến cuộc sống cũng như tương lai của mỗi cá nhân.

Vì vậy, để có thể tìm cho mình được công việc yêu thích, giúp phát huy năng lực của bản thân đồng thời mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp, người tuổi Bính Thìn cần phải xác định rõ những ưu điểm, thế mạnh của bản thân và có những định hướng nghề nghiệp rõ ràng hợp phong thuỷ.

Ngoài ra, khi lựa chọn nghề nghiệp, người tuổi Bính Thìn cũng nên chú ý những điều sau:

  • Luôn kiên trì, nhẫn nại để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, tránh mang tâm thế cả thèm chóng chán khi làm bất cứ một công việc gì.
  • Mạnh mẽ, quyết đoán nắm bắt thời cơ để tạo cơ hội phát triển cho bản thân.
  • Không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức và tạo động lực cho bản thân mỗi ngày bằng nhiều phương thức khác nhau.

6. Tuổi Bính Thìn 1976 hợp làm ăn với các tuổi nào?

Theo quan niệm tử vi phong thuỷ, ngoài các yếu tố xuất phát từ bản thân thì việc chọn người làm ăn hợp mệnh hợp tuổi cũng đóng vai trò rất quan trọng giúp công việc làm ăn kinh doanh của gia chủ luôn được suôn sẻ, thuận lợi và có nhiều cơ hội phát triển.

Cụ thể, với người tuổi Bính Thìn mang mệnh Thổ, nên chọn kết hợp làm ăn với người mang mệnh Hỏa thuộc các tuổi như: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi,… để có sự tương trợ và đem lại may mắn cho công việc làm ăn.

Ngoài ra, các tuổi Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ,… thuộc mệnh Mộc cũng là các tuổi mang lại sự phát triển cho người tuổi Bính Thìn 1976 trong công việc làm ăn.

Trên đây là những thông tin giải đáp chi tiết tuổi Bính Thìn hợp nghề gì? Hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.

Nguồn: boicungmenh.net

Rate this post

Trần Tư Duệ

Thầy phong thủy Trần Tư Duệ với nhiều năm nghiên cứu làm trong lĩnh vực phong thủy số sẽ đưa đến cho quý bạn những thông tin chính xác nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button