Nghề hợp tuổi

Tuổi Mậu Thìn hợp nghề gì? 3 phương pháp xem nghề hợp tuổi

Sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn hợp nghề gì là thắc mắc của khá nhiều người. Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ giúp bạn phát huy được thế mạnh của bản thân cũng như có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Vậy tuổi Tý 1988 nên chọn công việc gì để giúp sự nghiệp thành công và tài lộc dồi dào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tuổi Mậu Thìn hợp nghề gì? [CHI TIẾT] 

Để biết tuổi Mậu Thìn hợp với nghề gì thực ra cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có 3 yếu tố quan trọng nhất để xem nghề hợp tuổi đối với người sinh năm 1988 đó là:

1.1. Xem nghề hợp tuổi Mậu Thìn theo tính cách (theo tính cách của con giáp)

Mỗi chúng ta đều có những ưu nhược điểm riêng về tính cách. Vì thế, việc chọn nghề trên cơ sở tính cách sẽ giúp bản thân phát huy tốt nhất được năng lực của chính mình, từ đó giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả cũng như tạo được những dấu ấn thành công nhất định.

Với người sinh năm, để biết tuổi Mậu Thìn nên làm nghề gì, trước hết cần phải dựa trên những đặc trưng tính cách của người sinh năm này. Cụ thể, theo phong thuỷ tử vi:

1.1.1. Nam tuổi 1988 hợp nghề gì?

Nam tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 thường là là những người có tư duy nhạy bén, đôi lúc hơi bảo thủ. Họ mang phong thái người làm quan lớn.

=> Nam Mậu Thìn 1988 hợp với các nghề: iện máy, tham gia chính trị, chính phủ, dược phẩm,…

1.1.2. Nữ 1988 hợp với nghề gì?

Nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 về cơ bản đều là mẫu phụ nữ thông minh, tự tin, ngay thẳng. Ngoài ra, họ cũng là tuýp người chu đáo và luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc. Do đó, các ngành nghề đòi hỏi chuyên môn cao cùng tính trách nhiệm lớn sẽ là các công việc rất phù hợp với nữ Mậu Thìn.

=> Nữ Mậu Thìn 1988 hợp với các nghề: kinh tế, tài chính ngân hàng, nhà nước,…

Đây không chỉ là những ngành nghề hợp mệnh hợp phong thuỷ đem lại may mắn, suôn sẻ cho nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, mà trên hết ở những lĩnh vực này, họ cũng dễ dàng bộc lộ được tài năng đồng thời hoàn thành mọi công việc một cách xuất sắc.

[XEM THÊM] 1989 hợp với nghề gì? Kinh doanh gì phát đạt?

1.2. Xem tuổi Mậu Thìn hợp nghề gì theo ngũ hành bản mệnh

Bên cạnh các đặc điểm về tính cách, việc xác định tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với nghề gì dựa trên yếu tố ngũ hành cũng đóng vai trò rất quan trọng. Bởi nó có ảnh hưởng không nhỏ đến sự may mắn, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp của chủ nhân.

Theo đó, Mậu Thìn sinh năm 1988 mang mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc). Nên tuổi Thìn mệnh Mộc hợp với các ngành nghề như: quản lý, phục vụ quán ăn, nhà hàng…

 Nếu xét theo tương sinh ngũ hành, ta có Thủy sinh Mộc. Vì vậy, các ngành nghề hợp với mệnh Mộc cũng sẽ là ngành nghề hợp với người sinh năm Mậu Thìn 1988, giúp mang lại nhiều vận may và tài lộc cho gia chủ. Các ngành đó bao gồm: spa, quảng cáo, du lịch, ngành y tế…

1.3. Xem 1988 hợp nghề gì dựa theo tử vi số sinh

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn nghề theo tử vi dựa vào năm sinh. Theo đó bạn cộng tất cả các con số trong năm sinh lại đến khi nào ra kết quả của một số tự nhiên duy nhất, khi đó bạn sẽ luận giải được ngành nghề phù hợp với con số sinh của mình. 

Số

Luận giải

1 Bạn mạnh mẽ và độc lập nên hợp việc kinh doanh riêng hoặc kế toán, quản trị…
2 Bạn có tính cách hòa đồng nên có thể làm thư ký, giáo viên, chăm sóc khách hàng, thu ngân…
3 Bạn là người có khiếu nghệ thuật nên phù hợp làm họa sĩ, thiết kế nội thất, thời trang…
4 Bạn hợp làm lễ tân nhà hàng/khách sạn, bartender, hướng dẫn viên du lịch, MC…
5 Bạn yêu thích tự do nên có thể chọn làm hướng dẫn viên du lịch, Travel Blogger…
6 Bạn nên chọn làm giáo viên, chăm sóc động vật, nhân viên buồng phòng…
7 Bạn có đầu óc nhạy bén nên hợp làm kinh doanh, kế toán hoặc nghiên cứu thị trường…
8 Bạn có khả năng giao tiếp tốt nên có thể làm biên kịch, nhà báo hoặc MC…
9 Bạn nên chọn các nghề như: Nấu ăn, làm bánh, tư vấn viên, giáo viên mầm non…

Trong trường hợp này, nếu bạn sinh năm 1988 thì con số xét ở đây = 1+9+8+8=26. Sau đó lại lấy 26 = 2 + 6 = 8

=> Đối chiếu với bảng trên ta có được ngành nghề hợp tuổi Mậu Thìn là các nghề có liên quan tới giao tiếp tốt như: biên kịch, nhà báo hoặc MC…

1988 không hợp nghề gì?
1988 không hợp nghề gì?

2. Các nghề nào tuổi Mậu Thìn không hợp nghề gì?

Người sinh năm Mậu Thìn 1988 như đã nói ở trên mang mệnh Mộc. Vì thế nên tránh các ngành nghề liên quan đến Kim (là mệnh khắc trong ngũ hành) để tránh bị cản trở hoặc gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong công việc, làm kìm hãm sự phát triển của nghề nghiệp.

Cụ thể, các ngành nghề mà tuổi Mậu Thìn không nên lựa chọn đó là các ngành nghề liên quan đến: kim khí, máy móc, kinh doanh vật liệu,…

3. Tại sao nên xem tuổi Mậu Thìn hợp nghề gì?

Nghề nghiệp không chỉ là thứ mang lại thu nhập cho mỗi người mà còn là thứ sẽ theo chúng ta cả đời. Chính vì vậy, nếu lựa chọn một công việc không phù hợp, không có đam mê, khả năng và kiến thức chuyên môn thì sẽ rất khó để phát triển.

Hơn thế nữa, việc chọn sai ngành nghề để làm việc cũng khiến bản thân rất dễ rơi vào tình trạng chán nản, mất phương hướng từ đó dẫn đến việc không có động lực phát triển cho bản thân cũng như mất đi nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

Đó là lý do vì sao mỗi chúng ta cần nhất thiết phải biết chọn ngành nghề phù hợp cho mình. Điều này không chỉ giúp bản thân hăng say, hứng thú hơn trong công việc mà còn tạo động lực phát triển mạnh mẽ, giúp sự nghiệp được thăng hoa, phát triển.

[XEM THÊM] 1990 hợp với nghề gì? Kinh doanh gì phát đạt?

4. Cần lưu ý gì khi xem tuổi Mậu Thìn hợp nghề gì?

Có thể thấy, việc chọn ngành nghề hợp tuổi và hợp tính cách, năng lực với mỗi người là rất quan trọng, bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp trực tiếp đến cuộc sống cũng như tương lai của mỗi cá nhân.

Vì vậy, để có thể tìm cho mình được công việc yêu thích, giúp phát huy năng lực của bản thân đồng thời mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp, người tuổi Mậu Thìn cần phải xác định rõ những ưu điểm, thế mạnh của bản thân và có những định hướng nghề nghiệp rõ ràng hợp phong thuỷ.

Ngoài ra, khi lựa chọn nghề nghiệp, người tuổi Mậu Thìn cũng nên chú ý những điều sau:

  • Luôn kiên trì, nhẫn nại để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, tránh mang tâm thế cả thèm chóng chán khi làm bất cứ một công việc gì.
  • Mạnh mẽ, quyết đoán nắm bắt thời cơ để tạo cơ hội phát triển cho bản thân.
  • Không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức và tạo động lực cho bản thân mỗi ngày bằng nhiều phương thức khác nhau.

5. Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp làm ăn với các tuổi nào?

Theo quan niệm tử vi phong thuỷ, ngoài các yếu tố xuất phát từ bản thân thì việc chọn người làm ăn hợp mệnh hợp tuổi cũng đóng vai trò rất quan trọng giúp công việc làm ăn kinh doanh của gia chủ luôn được suôn sẻ, thuận lợi và có nhiều cơ hội phát triển.

Cụ thể, với người tuổi Mậu Thìn mang mệnh Mộc nên chọn kết hợp làm ăn với người mang mệnh Thủy thuộc các tuổi như: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu,… để có sự tương trợ và đem lại may mắn cho công việc làm ăn.

Trên đây là những thông tin giải đáp chi tiết của Bói Cung Mệnh về tuổi Mậu Thìn hợp nghề gì? Hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.

Rate this post

Trần Tư Duệ

Thầy phong thủy Trần Tư Duệ với nhiều năm nghiên cứu làm trong lĩnh vực phong thủy số sẽ đưa đến cho quý bạn những thông tin chính xác nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button