Nghề hợp tuổi

Tuổi Nhâm Tuất hợp nghề gì? Kinh doanh gì để phát đạt?

Tuổi Nhâm Tuất hợp nghề gì là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người. Chọn nghề nghiệp phù hợp sẽ giúp bạn phát huy được thế mạnh của bản thân cũng như có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Vậy 1982 nên chọn công việc gì để giúp sự nghiệp thành công và tài lộc dồi dào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tại sao nên xem tuổi Nhâm Tuất hợp nghề gì?

Nghề nghiệp không chỉ là thứ mang lại thu nhập cho mỗi người mà còn là thứ sẽ theo chúng ta cả đời. Chính vì vậy, nếu lựa chọn một công việc không phù hợp, không có đam mê, khả năng và kiến thức chuyên môn thì sẽ rất khó để phát triển.

Hơn thế nữa, việc chọn sai ngành nghề để làm việc cũng khiến bản thân rất dễ rơi vào tình trạng chán nản, mất phương hướng từ đó dẫn đến việc không có động lực phát triển cho bản thân cũng như mất đi nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

Đó là lý do vì sao mỗi chúng ta cần nhất thiết phải biết chọn ngành nghề phù hợp cho mình. Điều này không chỉ giúp bản thân hăng say, hứng thú hơn trong công việc mà còn tạo động lực phát triển mạnh mẽ, giúp sự nghiệp được thăng hoa, phát triển.

[XEM THÊM] Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với nghề gì? Cách xem nghề hợp tuổi chi tiết

2. Sinh năm 1982 hợp nghề gì? [CHI TIẾT] 

Để biết tuổi Nhâm Tuất hợp với nghề gì thực ra cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có 3 yếu tố quan trọng nhất để chọn nghề hợp tuổi đối với người sinh năm 1982 đó là:

2.1. Dựa theo tính cách (theo tính cách của con giáp)

Mỗi chúng ta đều có những ưu nhược điểm riêng về tính cách. Vì thế, việc chọn nghề trên cơ sở tính cách sẽ giúp bản thân phát huy tốt nhất được năng lực của chính mình, từ đó giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả cũng như tạo được những dấu ấn thành công nhất định.

Với người sinh năm, để biết tuổi Nhâm Tuất nên làm nghề gì, trước hết cần phải dựa trên những đặc trưng tính cách của người sinh năm này. Cụ thể, theo phong thuỷ tử vi:

2.1.1. Nam 1982 hợp nghề gì?

Nam tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thường là mẫu người phóng khoáng, năng động và dễ gần. Họ cũng bộc lộ tố chất và tiềm năng lãnh đạo ngay từ nhỏ cùng với bản tính thông minh, hài hước. Vì vậy, khi chọn nghề nghiệp, nên ưu tiên chọn các ngành nghề có tính năng động và tự do sáng tạo để phát huy năng lực của bản thân.

=> Nam Nhâm Tuất 1982 hợp với các nghề:  hợp để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba. Ngoài ra, khi làm việc trong các ngành nghề như kinh tế tài chính, điện tử,… họ cũng dễ có cơ hội phát huy tài năng và đạt được những thành công đáng kể trong sự nghiệp.

2.1.2. Nữ 1982 hợp nghề gì?

Nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 về cơ bản đều là mẫu phụ nữ thông minh, đa tài và rất khéo léo trong giao tiếp. Ngoài ra, họ cũng là tuýp người chu đáo và luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc. Do đó, các ngành nghề đòi hỏi chuyên môn cao cùng tính trách nhiệm lớn sẽ là các công việc rất phù hợp với nữ Nhâm Tuất.

=> Nữ Nhâm Tuất 1982 hợp với các nghề: Bác sĩ, hoạ sĩ, giáo viên, kỹ sư, báo chí,…

Đây không chỉ là những ngành nghề hợp mệnh hợp phong thuỷ đem lại may mắn, suôn sẻ cho nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982, mà trên hết ở những lĩnh vực này, họ cũng dễ dàng bộc lộ được tài năng đồng thời hoàn thành mọi công việc một cách xuất sắc.

1982 nên làm nghề gì?
1982 nên làm nghề gì?

2.2. Xem tuổi Nhâm Tuất hợp nghề gì theo ngũ hành

Bên cạnh các đặc điểm về tính cách, việc xác định tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp nghề gì dựa trên yếu tố ngũ hành cũng đóng vai trò rất quan trọng. Bởi nó có ảnh hưởng không nhỏ đến sự may mắn, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp của chủ nhân.

Theo đó, Nhâm Tuất sinh năm 1982 mang mệnh Thủy (Đại Hải Thủy). Nếu xét theo tương sinh ngũ hành, ta có Kim sinh Thủy. Vì vậy, các ngành nghề hợp với mệnh Thủy và mệnh Kim cũng sẽ là ngành nghề hợp với người sinh năm Nhâm Tuất 1982. 

  • Các ngành nghề hợp với mệnh thủy  bao gồm các ngành nghề sau: du lịch, ngành y tế, bán hàng trực tuyến, quan hệ công chúng, xuất nhập khẩu, thương mại du lịch đường biển sẽ dễ phát triển tương lai. 
  • Nhóm ngành nghề hợp với mệnh Kim là các ngành nghề liên quan đến kim khí, máy móc, kinh doanh vật liệu. Ngoài ra, người mệnh Kim cũng phù hợp với những công việc liên quan đến tin học như điện thủ, máy tính…Nếu làm các nghề này sẽ giúp mang lại nhiều vận may và tài lộc cho gia chủ.

2.3. Xem tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp nghề gì theo số sinh

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn nghề theo tử vi dựa vào năm sinh. Theo đó bạn cộng tất cả các con số trong năm sinh lại đến khi nào ra kết quả của một số tự nhiên duy nhất, khi đó bạn sẽ luận giải được ngành nghề phù hợp với con số sinh của mình. 

Số

Luận giải

1 Bạn mạnh mẽ và độc lập nên hợp việc kinh doanh riêng hoặc kế toán, quản trị…
2 Bạn có tính cách hòa đồng nên có thể làm thư ký, giáo viên, chăm sóc khách hàng, thu ngân…
3 Bạn là người có khiếu nghệ thuật nên phù hợp làm họa sĩ, thiết kế nội thất, thời trang…
4 Bạn hợp làm lễ tân nhà hàng/khách sạn, bartender, hướng dẫn viên du lịch, MC…
5 Bạn yêu thích tự do nên có thể chọn làm hướng dẫn viên du lịch, Travel Blogger…
6 Bạn nên chọn làm giáo viên, chăm sóc động vật, nhân viên buồng phòng…
7 Bạn có đầu óc nhạy bén nên hợp làm kinh doanh, kế toán hoặc nghiên cứu thị trường…
8 Bạn có khả năng giao tiếp tốt nên có thể làm biên kịch, nhà báo hoặc MC…
9 Bạn nên chọn các nghề như: Nấu ăn, làm bánh, tư vấn viên, giáo viên mầm non…

Trong trường hợp này, nếu bạn sinh năm 1982 thì con số xét ở đây = 1+9+8+2=2

=> Đối chiếu với bảng trên ta có được ngành nghề hợp tuổi Nhâm Tuất là các nghề có liên quan tới: thư ký, giáo viên, chăm sóc khách hàng, thu ngân…

[XEM THÊM] Tuổi Giáp Tý 1984 hợp với nghề gì? Kinh doanh gì phát đạt?

3. Tuổi Nhâm Tuất nên kinh doanh gì làm ăn phát đạt, nhiều may mắn?

Ngoài những ngành nghề lĩnh vực trên, với tính cách năng động, hoạt bát, nam tuổi Nhâm Tuất cũng rất thích hợp với các công việc kinh doanh.

Theo tử vi phong thuỷ, những người này nên chọn kinh doanh các mảng như máy móc, vật liệu kim khí hay chứng khoán, ngân hàng thì sẽ rất dễ phát đạt, thành công. Công việc làm ăn cũng gặp nhiều suôn sẻ, thuận lợi, dễ có nhiều cơ hội làm ăn lớn cho bản thân.

4. Các nghề nào tuổi Nhâm Tuất không hợp?

Người sinh năm Nhâm Tuất 1982 như đã nói ở trên mang mệnh Thủy (Đại Hải Thủy). Vì thế nên tránh các ngành nghề liên quan đến Thổ (vì Thồ khắc Thủy) để tránh bị cản trở hoặc gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong công việc, làm kìm hãm sự phát triển của nghề nghiệp.

Cụ thể, các ngành nghề mà tuổi Nhâm Tuất không nên lựa chọn đó là các ngành nghề liên quan đến:

  • Các ngành kinh doanh địa ốc, bất động sản, chiêm tinh học, phong thủy. 
  • Hoặc các ngành có liên quan đến đất đai nông nghiệp như chăn nuôi gia súc, gia cầm.

5. Cần lưu ý gì khi chọn nghề hợp tuổi Nhâm Tuất 1982?

Có thể thấy, việc chọn ngành nghề hợp tuổi và hợp tính cách, năng lực với mỗi người là rất quan trọng, bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp trực tiếp đến cuộc sống cũng như tương lai của mỗi cá nhân.

Vì vậy, để có thể tìm cho mình được công việc yêu thích, giúp phát huy năng lực của bản thân đồng thời mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp, người tuổi Nhâm Tuất cần phải xác định rõ những ưu điểm, thế mạnh của bản thân và có những định hướng nghề nghiệp rõ ràng hợp phong thuỷ.

Ngoài ra, khi lựa chọn nghề nghiệp, người tuổi Nhâm Tuất cũng nên chú ý những điều sau:

  • Luôn kiên trì, nhẫn nại để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, tránh mang tâm thế cả thèm chóng chán khi làm bất cứ một công việc gì.
  • Mạnh mẽ, quyết đoán nắm bắt thời cơ để tạo cơ hội phát triển cho bản thân.
  • Không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức và tạo động lực cho bản thân mỗi ngày bằng nhiều phương thức khác nhau.

6. Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp làm ăn với các tuổi nào?

Theo quan niệm tử vi phong thuỷ, ngoài các yếu tố xuất phát từ bản thân thì việc chọn người làm ăn hợp mệnh hợp tuổi cũng đóng vai trò rất quan trọng giúp công việc làm ăn kinh doanh của gia chủ luôn được suôn sẻ, thuận lợi và có nhiều cơ hội phát triển.

Cụ thể, với người tuổi Nhâm Tuất mang mệnh Thủy, nên chọn kết hợp làm ăn với người mang mệnh Kim thuộc các tuổi như: Tân Hợi, Giáp Tý, Ất Sửu, Nhâm Thân, Quý Dậu, Canh Thìn ,…, để có sự tương trợ và đem lại may mắn cho công việc làm ăn.

Trên đây là những thông tin giải đáp chi tiết tuổi Nhâm Tuất hợp nghề gì? Hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.

Nguồn: boicungmenh.net

Rate this post

Trần Tư Duệ

Thầy phong thủy Trần Tư Duệ với nhiều năm nghiên cứu làm trong lĩnh vực phong thủy số sẽ đưa đến cho quý bạn những thông tin chính xác nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button