Số hợp tuổi

Tuổi Ất Dậu 2005 hợp số nào qua 3 phương pháp xem số hợp tuổi

Bạn đang thắc mắc tuổi Ất Dậu 2005 hợp số nào, không biết con số nào mang lại may mắn trong cuộc sống. Vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của boicungmenh.net nhé!

1. 3 phương pháp xem số hợp tuổi Ất Dậu

1.1 Xem tuổi Ất Dậu 2005 hợp số nào theo phong thủy.

Ất Dậu thường có tầm nhận xét tinh tế và có sự thông minh. Họ vốn là người có ý tưởng hết sức độc đáo và cách suy nghĩ chín chắn.

Cũng giống như các tuổi khác, họ cũng có những con số hợp tuổi, hợp mệnh mình. Việc biết được tuổi mình hợp con số nào, sẽ dùng con số may mắn nào để sử dụng sẽ giúp khắc chế vận hạn, kích may mắn và tài lộc hơn.

Theo ngũ hành tương sinh, Ất Dậu 2005 thuộc mệnh Thủy mà theo nguyên tắc ngũ hành Kim sinh Thủy. Do đó, ta sẽ lấy những con số thuộc mệnh Kim là con số 6, 7.

Tuy nhiên, xét theo âm dương hòa hợp. Ất Dậu 2005 mang Âm mệnh và sẽ cần con số lẻ mang năng lượng Dương để cân bằng âm dương.

Vậy tuổi Ất Dậu 2005 hợp số nào? – Đó chính là con số 7.

[Tìm hiểu thêm] Xem tuổi Bính Tuất 2006 hợp số nào – Thầy giải đáp chi tiết

Tuổi Ất Dậu hợp con số nào theo phương pháp số sinh
Tuổi Ất Dậu hợp con số nào theo phương pháp số sinh

1.2  Xem tuổi Ất Dậu 2005 hợp số nào theo năm sinh

Ngoài phương pháp xem tuổi Ất Dậu 2005 hợp số nào bằng phong thủy thì còn có phương pháp xem người sinh năm Ất Dậu hợp số mấy bằng năm sinh. Phương pháp này khá là dân gian và mang độ chính xác không cao.

Cách tính rất đơn giản và dễ thực hiện :

Sử dụng ngày sinh của chính bạn sau đó cộng tất cả con số đó lại và chia chúng cho 9. Khi đã chia xong, số dư chính là số hợp tuổi của bạn. Nếu con số đó chia hết cho 9 thì số hợp tuổi của bạn chính là con số 9.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh của bạn là: 19/07/2005 (dương lịch)

Cộng tất cả các số: 1 + 9 + 7 + 2 + 0 + 0 + 5=22

Sau đó chia cho 9: 22/ 9 = 2 dư 4 =>  Vậy số hợp tuổi bạn chính là số 4.

1.3 Xem tuổi Ất Dậu 2005 hợp số nào theo cung phi (mệnh quái)

Mệnh Quái còn được gọi là sao hộ mệnh, sao chiếu mệnh- là con số gắn liền với ngũ hành và gắn liền với một trong bát quái.

Đây là phương pháp rất khó với nhiều quy tắc vận động rất phức tạp. Chính vì vậy phương này được những người có kiến thức rất vững để xác định được tuổi Ất Dậu hợp số nào?

Bước 1: Dựa vào năm sinh tính ra thuộc cung gì?

Dựa vào năm sinh của mỗi người mà ta có thể biết được bạn thuộc cung nào:

–       Nam Ất Dậu thuộc Cung Tốn

–       Nữ Ất Dậu thuộc Cung Khôn

Bước 2: Cung đó thuộc mệnh gì?

  • Nam Ất Dậu thuộc cung Tốn mệnh Mộc
  • Nữ Ất Dậu thuộc cung Khôn hành Thổ

Bước 3: Chọn số hợp mệnh theo ngũ hành tương sinh

Nam giới thuộc hành Mộc và do Thủy sinh Mộc cho nên ta chọn số thuộc hành Thủy – tức con số: 0,1

Nữ giới thuộc hành Thổ và do Hỏa sinh Thổ cho nên ta sẽ chọn con số thuộc hành Hỏa tức con số: 9

Tuy nhiên, trong 3 phương pháp đã nêu ở trên, như chúng ta đã biết có 3 phương pháp chọn số hợp tuổi. Nhưng không phải phương pháp nào cũng chính xác và được tin tưởng.

Trong 3 phương pháp trên, phương pháp chọn theo phong thủy là phương pháp được đa số các nhà phong thủy khuyên chọn và có mức độ tin cậy nhất.

[Tìm hiểu thêm] Tuổi Đinh Hợi hợp số nào qua cách xem phong thủy

2. Tuổi Ất Dậu 2005 khắc con số nào?

Khi đã chọn được con số hợp tuổi mình rồi thì bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu cho mình con số khắc tuổi để hạn chế sử dụng. Bởi những con số này sẽ gây cản trở, chúng sẽ làm hạn chế vận may của bạn.

Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, thế nên bạn cần tránh xa những con số thuộc mệnh Thủy – tức con số 0, 1.

Xem số hợp tuổi đem lại điều gì?
Xem số hợp tuổi đem lại điều gì?

3. Xem số hợp tuổi Ất Dậu đem lại lợi ích gì?

Bói Cung Mệnh đã đưa ra cho bạn đọc 3 phương pháp để giúp các bạn có thể xác định đúng chính xác được tuổi mình hợp số mấy?  Vậy lợi ích mà con số hợp tuổi mang lại cho người sinh năm Ất Dậu là gì?

 Ngày nay cuộc sống đang trở nên thực dụng con người càng mất đi lòng tin vào bản thân vì vậy việc xem số hợp mệnh đem lại năng lượng tích cực, may mắn, phát tài,  phát lộc cho người có số thần kì này. Việc này căn bản tạo lên nền tảng tâm an và tái tạo lại niềm tin vững chắc cho người sinh năm Ất Tuất tự tin bước tiếp trước những thử thách chông gai trong cuộc sống.

>>>BẠN MUỐN BIẾT<<<

Sinh năm 2005 cung gì  Sinh năm 2005 hợp nghề gì
Sinh năm 2005 năm nay bao nhiêu tuổi Sinh năm 2005 mệnh gì

4. Ý nghĩa về con số hợp tuổi Ất Dậu

Ý nghĩa con số 7 tượng trưng cho sự giác ngộ, sự đi lên, sự phát triển.Đức Phật bước 7 bước đến với cuộc đời. Mỗi bước đi của người nở ra 1 đóa sen. Ngoài ra, con số 7 là con số đại diện cho quyền năng lớn nhất của mặt trời bí ẩn..

Đặc biệt với người tuổi Ất Dậu 2005 còn đang tuổi học thì con số hợp tuổi này sẽ giúp họ có được sự may mắn, học hành đỗ đạt và thuận lợi cùng với đó thì những mối quan hệ trong xã hội bền chặt và gắn kết.

Hy vọng rằng, những thông tin mà Bói Cung Mệnh đưa ra đã giúp bạn biết được tuổi Ất Dậu 2005 hợp số nào. Từ đó, sử dụng đúng con số hợp mệnh của mình để gặp nhiều may mắn, tài lộc. Chúc quý bạn luôn luôn gặp may mắn và thành công trong cuộc sống.

Rate this post

Trần Tư Duệ

Thầy phong thủy Trần Tư Duệ với nhiều năm nghiên cứu làm trong lĩnh vực phong thủy số sẽ đưa đến cho quý bạn những thông tin chính xác nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button