Số hợp tuổi

Tuổi  Ất Hợi hợp số mấy qua cách xem phong thủy?

Năm 2024 tuổi Ất Hợi hợp số mấy đây là câu hỏi của rất nhiều người sinh năm này muốn cho mình những con số hợp tuổi, hợp mệnh giúp cho bản thân vạn sự như ý trong năm nay. Để tìm được con số đó các bạn cùng tham khảo gợi ý của boicungmenh.net đưa ra dưới đây nào.

1. Số hợp tuổi mang lại điều gì?

Số hợp tuổi là gì? Số hợp tuổi mang lại điều gì cho người sở hữu nó? Số hợp tuổi là số được nghiên cứu và tính toán chính xác bởi những người có kiến thức chuyên sâu trong  ngũ hành, âm dương. Những con số ấy mang lại cho người hợp với nó vận may và tài lộc trong đời sống cùng với đó nó cùng bảo vệ chủ của mình tránh những tai kiếp xấu.

Vậy người sinh năm Ất Hợi hợp số mấy? và số đó mang lại cho họ vận may như thế nào? Số hợp tuổi này sẽ mang lại cho người tuổi Ất Hợi công việc thang tiến, tình cảm viên mãn và nắm trọn được tài lộc.

Tuổi Ất Hợi hợp số mấy?
Tuổi Ất Hợi hợp số mấy?

2. Vì sao phải xem tuổi Ất Hợi hợp số mấy?

Theo như tử vi thì người sinh năm Ất Tuất trong năm 2020 sẽ bị 2 sao chiếu : Sao Thái Bạch (nữ) và sao Thái  (nam). Đây được xem là một năm hạn không may mắn với những người ở tuổi này. Chính vì vậy việc xác định đúng tuổi Ất Hợi 1995 hợp số nào? là vấn đề quan trọng vì điều này sẽ giúp họ tránh được vận hạn xấu trong năm nay.

[Tìm hiểu thêm] Tuổi Bính Tý 1996 hợp số nào? Thầy giải đáp chi tiết

3. Tuổi Ất Hợi hợp số mấy?

Với những người tuổi Ất Hợi (sinh năm 1995) cầm tinh con lợn, thuộc mệnh Hỏa tức Sơn Đầu Hỏa thì số tương sinh sẽ là số thuộc hành Mộc vì Mộc sinh Hỏa. Vậy người sinh năm Ất Hợi 1995 hợp số mấy? Bên cạnh việc tìm ra con số hợp tuổi Ất Hợi thì chúng ta cũng cần tìm ra con số khắc và kị để hạn chế tuyệt đối hậu quả xấu xảy ra trong đời sống.

Số hợp tuổi: Ất Hợi  thuộc mệnh Hỏa, mà Mộc sinh Hỏa do đó, ta lấy con số thuộc mệnh Mộc là con số 3, 4. Tuy nhiên, con số mang vận âm mang vận âm trong phong thủy là các con số chẵn. Để hòa hợp âm dương thì, con số hợp tuổi Ất Hợi chỉ có con số 4 mà thôi.

Con số  4  này được coi như là thần bảo hộ  đối với mệnh này tránh khỏi chuyện xấu, chuyện không may mắn mà mệnh này gặp phải.

Số tương hỗ: Tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa vậy nên con số tương hỗ của tuổi này sẽ là con số thuộc ngũ hành Mộc và ngũ hành Hỏa. Đối với số tương hỗ thì tuổi Ất Hợi hợp số mấy? Con số tương hỗ đem lại điều tốt xua tan chuyện xấu đó chính là số 9.

4. Tuổi Ất Hợi 1995 kỵ con số nào?

Ngoài việc, để ý con số hợp tuổi thì Ất Hợi 1995 cũng nên để ý con số kỵ với mình.

Để tránh những điều không tốt, rước họa vào thân thì Ất Hợi nên tránh những con số kỵ. Vì Kim khắc Mộc do đó, Ất Hợi 1995 nên chú ý các con số 6 và 7 khi sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày.

[Tìm hiểu thêm] Tuổi Đinh Sửu hợp số nào qua cách xem phong thủy?

5. Căn cứ để chọn các con số cho tuổi Ất Hợi.

Mỗi con số đều mang cho mình một ý nghĩ riêng và nó cũng có sứ mệnh riêng. Mệnh sẽ hợp với con số khác nhau đôi khi con số này là hợp với mệnh này nhưng lại khắc mệnh khác. Nên việc tìm ra người sinh năm  Ất Hợi 1995 hợp số mấy là rất quan trọng.

Vậy căn cứ vào đâu để tìm được con số ấy? Dựa vào quy luật ngũ hành, âm dương thì người sinh năm này thuộc mệnh Hỏa hay Sơn Dầu Hỏa nên con số hợp tuổi này sẽ là những số cùng mệnh ngũ hành hoặc thuộc ngũ hành mệnh Mộc  bởi vì mệnh này tương sinh với người mệnh Hỏa. Từ đấy ta đưa ra chính xác nhất con số hợp với tuổi Ất Hợi.

Ý nghĩa con số hợp tuổi Ất Hợi 1995
Ý nghĩa con số hợp tuổi Ất Hợi 1995

6. Ý nghĩa những con số hợp tuổi Ất Hợi.

Số 4 theo quan điểm của người phương Đông cho rằng con số 4 là con số không may mắn vì số 4 phát âm giống Tử nghĩa là chết. Vì thế họ quan niệm số 4 là con số không may mắn. Nhưng con số này còn có nghĩa đại diện cho cặp đôi song song gắn kết.

Số 9 là biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy và sự trường tồn vĩnh cửu. Cũng là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”.

Sau khi vén bức màn ý nghĩ của những con số với người sinh 1995 hay người mệnh Hỏa thì câu hỏi: “ Tuổi Ất Hợi hợp số mấy ?” đã trở nên vô cùng dễ dàng trước những gợi ý mà chúng mình đã đưa ra trước đó. Từ đó mong mọi người luôn hưởng trọn niềm vui và hạnh phúc khi tìm được con số hợp cho mình.

>>>XEM THÊM<<<

Sinh năm 1995 cung gì  Sinh năm 1995 hợp nghề gì
Sinh năm 1995 năm nay bao nhiêu tuổi Sinh năm 1995 mệnh gì

 

Rate this post

Trần Tư Duệ

Thầy phong thủy Trần Tư Duệ với nhiều năm nghiên cứu làm trong lĩnh vực phong thủy số sẽ đưa đến cho quý bạn những thông tin chính xác nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button