Số hợp tuổi

Tuổi Ất Tỵ hợp với số nào theo phong thủy? – boicungmenh.net

Tuổi Ất Tỵ hợp với số nào là câu hỏi của rất nhiều phụ huynh muốn sinh bé vào năm 2025. Việc lựa chọn con số hợp tuổi bé để hòa hợp cùng với tuổi của cha mẹ là điều rất nhiều phụ huynh quan tâm. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này, boicungmenh.net sẽ giải đáp ngay dưới đây!

1. Số hợp tuổi mang lại điều gì?

Số hợp tuổi mang lại điều gì cho người sở hữu nó? Số hợp tuổi là số được nghiên cứu và tính toán chính xác bởi những người có kiến thức chuyên sâu trong  ngũ hành, âm dương. Những con số ấy mang lại cho người hợp với nó vận may và tài lộc trong đời sống cùng với đó nó cùng bảo vệ chủ của mình tránh những tai kiếp xấu.

Số hợp tuổi này sẽ mang lại cho người tuổi Ất Hợi luôn luôn gặp may mắn trong cuộc sống, lĩnh hội tri thức tốt. Vậy người sinh năm tuổi Ất Tỵ hợp với số nào hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tuổi Ất Tỵ 2025 hợp số nào theo phong thủy?
Tuổi Ất Tỵ 2025 hợp số nào theo phong thủy?

2. Tuổi Ất Tỵ hợp với số nào?

Người tuổi Ất Tỵ 2025 mệnh Phú Đăng Hỏa là những người có trí tuệ và khả năng quan sát rất nhạy bén. Không ai có khả năng tư duy nhanh nhạy như họ, có tài nhìn xa trông rộng, năng lực xã giao xuất chúng.

Người tuổi Ất Tỵ có một sức hút kì lạ, sự cuốn hút đặc biệt của họ được toát ra từ chính con người họ. Sự quyến rũ và tài ăn nói thuyết phục khiến họ rất có tiềm năng phát triển nếu đi theo nghiệp chính trị.

Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa do đó ta sẽ lấy những con số thuộc hành Mộc – tức con số 9.

Con số 9 là con số hợp tuổi Ất Tỵ 2025.

3. Tuổi Ất Tỵ kỵ con số nào?

Khi đã biết được tuổi Ất Tỵ hợp với số nào thì cha mẹ cũng nên chú ý đến con số kỵ tuổi Ất Tỵ 2025. Vì những con số kỵ sẽ gây cản trở và hạn chế những điều may mắn đến với bạn.

Theo ngũ hành tương khắc, mệnh Thủy khắc mệnh Hỏa nên ta sẽ nên hạn chế sử dụng con số thuộc hành Thủy – tức con số 0, 1.

Để tránh những điều tai ương rước họa vào thân thì tốt nhất nên tránh những con số kỵ.

4. Sử dụng con số may mắn theo tuổi mang lại điều gì?

Theo các chuyên gia phong thủy thì con số may mắn theo tuổi chính là con số hợp tuổi khi xét theo phong thủy. Con số may mắn theo tuổi là con số hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy cần thiết để đem lại may mắn, thuận lợi cho người dùng.

Mỗi người mỗi tuổi sẽ sở hữu cho mình một con số may mắn riêng cho mình. Bởi một con số có thể hợp tuổi với người này nhưng chưa chắc hợp với người khác. Do vậy việc lựa chọn đúng con số may mắn theo tuổi để sử dụng là rất quan trọng. Chọn đúng và sử dụng đúng con số may mắn mới giữ nguyên được giá trị của may mắn với người dùng.

Số hợp tuổi Ất Tỵ 2025 mang lại điều gì?
Số hợp tuổi Ất Tỵ 2025 mang lại điều gì?

5. Ý nghĩa con số hợp tuổi 2025

Dù nó chỉ là những con số nhưng ít ai biết được rằng mỗi một con số đều chứa một vận mệnh nào đó mà không ai ngờ tới. Mỗi mệnh sẽ có những con số phù hợp riêng giúp xua đuổi tai ương, thu hút nhiều may mắn, tiền tài, danh vọng,…

Số 9 là sự lâu dài trường cửu vì số 9 đọc là cửu nên người ta có suy tưởng như vậy. Trong thực tế, số 9 là số cao nhất nên ý nghĩa của số 9 được biểu trưng cho quyền hành tối thượng chỉ có vua mới dùng những từ hay vật liên quan đến số 9 như cửu trùng (chín cửa), cửu ngũ chí tôn…

Qua bài viết của boicungmenh.net chắc hẳn các bậc phụ huynh đã biết được tuổi Ất Tỵ hợp với số nào. Bên cạnh đó, năm Giáp Thìn 2024 cũng là năm rất đẹp mà các bậc phụ huynh lựa chọn để sinh bé. Mong rằng, qua bài viết này các bậc phụ huynh đã trang bị cho mình những kiến thức bổ ích. Chúc quý gia đình luôn luôn bình an và hạnh phúc!

>>>BẠN MUỐN BIẾT<<<

Sinh năm 2025 cung gì  Sinh năm 2025 hợp nghề gì
Sinh năm 2025 năm nay bao nhiêu tuổi Sinh năm 2025 mệnh gì

Rate this post

Trần Tư Duệ

Thầy phong thủy Trần Tư Duệ với nhiều năm nghiên cứu làm trong lĩnh vực phong thủy số sẽ đưa đến cho quý bạn những thông tin chính xác nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button