Số hợp tuổi

Tuổi Bính Dần hợp với số mấy? Con số may mắn tuổi Bính Dần

Tuổi Bính Dần hợp với số mấy mang lại may mắn, thuận lợi cho bạn trong cuộc sống? Về cơ bản những con số này không khác gì những con số bình thường. Tuy nhiên, theo phong thủy, nếu tìm được con số hợp với mệnh của mình sẽ góp phần đem đến tài lộc, đồng thời nó cũng chứa đựng những tín hiệu tốt lành hay vận đen của thân chủ.

Vậy để biết tuổi Bính Dần hợp con số nào thì hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

1. Số hợp tuổi là gì?

Số hợp tuổi là những con số hay một dãy số bất kỳ được tính toán dựa trên phong thủy ngũ hành, tứ trụ, âm dương hòa hợp. Những con số này sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho thân chủ. Ngoài ra, nếu sử dụng đúng con số hợp tuổi chúng còn mang lại công danh, thu hút tài lộc cho sự nghiệp của thân chủ.

Tuổi Bính Dần hợp với số mấy?
Tuổi Bính Dần hợp với số mấy?

2. Tuổi Bính Dần hợp với số mấy qua 3 phương pháp chọn số

Mỗi vật chất trong vũ trụ đều được cấu tạo bởi âm dương, ngũ hành. Trong đó, âm dương hài hòa thì sự vật mới phát triển. Ngũ hành lại có tương sinh và tương khắc. Khi tương sinh sẽ bổ trợ cho nhau để cùng phát triển hài hòa. Ngược lại, nếu tương khắc sẽ đem lại xui xẻo, khó khăn.

Sau đây là 3 phương pháp chọn số hợp tuổi phổ biến nhất hiện nay.

Phương pháp 1: Tuổi Bính Dần hợp với số mấy qua phương pháp phong thủy

Theo phong thủy ngũ hành bản mệnh, mỗi một bản mệnh sẽ có một con số phù hợp với bản mệnh đó. Tuổi Bính Dần hợp số mấy? Dựa theo nguyên tắc ngũ hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Bính Dần 1986 thuộc mệnh Hỏa do đó Mộc thì sẽ sinh Hỏa. Do đó, chúng ta lấy con số của mệnh Mộc là 3,4.

Bính Dần 1986 sinh năm chẵn tức mang dương mệnh vì vậy chúng ta phải chọn con số mang năng lượng âm là con số 4.

 Số  4 chính là con số hợp tuổi Bính Dần 1986.

[Tìm hiểu thêm] 3 phương pháp xem tuổi Đinh Mão hợp số nào?

 

Phương pháp 2: Tuổi Bính Dần hợp với số mấy qua phương pháp số sinh

Dựa vào ngày tháng năm sinh chúng ta có thể xem tuổi Bính Dần hợp với số mấy bằng cách như sau:

Phương pháp này sử dụng ngày sinh của con người để tính số hợp với người đó đây là cách tính không hề mơ hồ hay khó hiểu mà cực kì đơn giản. Như lấy ngày tháng năm sinh của một người để tính. Từ đây trả về cho người xem kết quả cụ thể với vận mệnh của mình.

Tuy nhiên, phương pháp xem số hợp tuổi này là phương pháp xem số dân gian. Phương pháp này không đem lại sự chính xác và độ hòa hợp với bản mệnh cao.

Phương pháp này được tính như sau:

(Tổng tất cả các con số) : 9  = số dư -> (số dư) sẽ là số hợp với tuổi của bạn. Nếu dư hết

thì 9 sẽ là số hợp với bạn. Ví dụ bạn sinh 12/9/1986.

(1+2+9+1+9+8+6) : 9 = 4 không dư . Vậy số hợp với bạn sẽ là số 9.

>>>XEM THÊM<<<

Sinh năm 1986 cung gì  Sinh năm 1986 hợp nghề gì
Sinh năm 1986 bao nhiêu tuổi Sinh năm 1986 mệnh gì

Phương pháp 3: Tuổi Bính Dần hợp với số mấy qua phương pháp cung phi

Ngoài 2 cách chọn số hợp tuổi trên, còn một phương pháp chọn số hợp tuổi theo mệnh quái hay còn được gọi là cung phi. Phương pháp chọn theo cung phi là phương pháp chọn số rất phức tạp do đó, phương pháp này được những người có kiến thức rất vững mới có thể tự xác định được con số hợp tuổi.

Mệnh quái phụ thuộc vào năm sinh để suy ra mệnh, và từ mệnh suy ra cung, sau đó suy ra ngũ hành của cung.

Ở đây, đối với nam tuổi Bính Dần 1986:

  • Cung mệnh: Khôn Thổ
  • Số hợp tuổi: 3,4

Nam cung Khôn thuộc hành Thổ. Do Mộc sinh Hỏa nên ta chọn con số thuộc hành Mộc là 3,4.

Đối với nữ tuổi Bính Dần 1986:

  • Cung mệnh: Khảm Thủy
  • Số hợp tuổi: 6,7

Nữ cung Khảm  thuộc hành Thủy. Do Kim sinh Thủy nên ta chọn con số thuộc hành Kim là 6,7.

3. Số khắc tuổi Bính Dần 1986

Theo thuyết ngũ hành, mỗi tuổi đều ứng với một mệnh khác nhau và các mệnh này đều nằm trong mối quan hệ tương sinh tương khắc.

Ngoài việc nắm bắt tuổi Bính Dần hợp với số mấy, thì biết được con số kỵ với tuổi của là điều vô cùng quan trọng. Căn cứ vào mệnh ngũ hành thì có thể thấy số kỵ của tuổi 1986 là số ứng với hành Thủy (bởi Thủy khắc Hỏa), gồm các số 6 và 7.

Những con số khắc tuổi sẽ mang lại những hậu quả không hề nhỏ, chúng nó thể làm suy giảm vận may hay suy giảm sự hòa hợp âm dương cho bản mệnh của chính chủ sở hữu.

[Tìm hiểu thêm] 3 phương pháp xem 1988 hợp số nào?

 

4. Phương pháp chọn số hợp tuổi Bính Dần đáng tin cậy

Trong 3 phương pháp trên, phương pháp chọn theo phong thủy là phương pháp được đa số các nhà phong thủy khuyên chọn và có mức độ tin cậy nhất.

Phương pháp chọn số theo phong thủy là chính xác nhất vì khi chọn số, màu , hướng đều xác định theo phong thủy. Phong thủy được xác định theo ngũ hành bản mệnh. Do đó, tuổi Bính Dần hợp số mấy đã có câu trả lời chính xác nhất.

Con số hợp tuổi Bính Dần chính xác nhất sẽ là con số chọn theo phương pháp phong thủy: con số 3,4.

Ý nghĩa con số hợp tuổi Bính Dần
Ý nghĩa con số hợp tuổi Bính Dần

5. Ý nghĩa con số hợp tuổi Bính Dần 1986

Số 3 ngoài sự đại diện cho sự mạnh mẽ vững chãi về tinh thần, cũng là biểu tượng cho sự thông minh tài cán hơn người. Con số ba là con số đặc biệt hữu dụng cho việc tăng thêm vẻ vững chắc khi đập mắt vào và sự hài hòa của một môi trường.

Số 4 theo quan điểm của người phương Đông cho rằng con số 4 là con số không may mắn vì số 4 phát âm giống Tử nghĩa là chết. Vì thế họ quan niệm con số này là con số không may mắn. Nhưng nó còn có nghĩa đại diện cho cặp đôi song song gắn kết.

Các con số may mắn của tuổi Bính Dần đều mang một ý nghĩa nhất định giúp mọi người luôn suôn sẻ, thuận lợi trong công việc, duy trì bền vững chắc chắn những thành quả đã gây dựng được, đưa sự nghiệp lên một quy mô lớn hơn.

Qua bài viết này của Bói Cung Mệnh, chắc hẳn các bạn đã biết xác định tuổi Bính Dần hợp với số mấy. Hy vọng, bạn sẽ sử dụng đúng con số và chúng sẽ mang lại những may mắn và giảm thiểu những điềm xấu để đem lại cho bạn một cuộc sống may mắn an lành.

5/5 - (1 bình chọn)

Trần Tư Duệ

Thầy phong thủy Trần Tư Duệ với nhiều năm nghiên cứu làm trong lĩnh vực phong thủy số sẽ đưa đến cho quý bạn những thông tin chính xác nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button