Số hợp tuổi

Tuổi Bính Thân hợp số nào theo phong thủy? – boicungmenh.net

Tuổi Bính Thân hợp số nào, đây là câu hỏi của rất nhiều cha mẹ của bé sinh năm 2016 muốn chọn cho bé con số hợp tuổi giúp cho bé được vạn sự như ý. Để tìm được con số đó, cùng tham khảo gợi ý của boicungmenh.net sau đây nhé!

1. Số hợp tuổi mang lại điều gì?

Số hợp tuổi mang lại điều gì cho người sở hữu nó? Số hợp tuổi là số được nghiên cứu và tính toán chính xác bởi những người có kiến thức chuyên sâu trong  ngũ hành, âm dương. Những con số ấy mang lại cho người hợp với nó vận may và tài lộc trong đời sống cùng với đó nó cùng bảo vệ chủ của mình tránh những tai kiếp xấu.

Số hợp tuổi này sẽ mang lại cho người tuổi Ất Hợi gặp may mắn, nắm trọn tài lộc, lĩnh hội tri thức rất rốt. Vậy tuổi Bính Thân hợp số nào hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tuổi Bính Thân hợp số nào theo phong thủy?
Tuổi Bính Thân hợp số nào theo phong thủy?

2. Tuổi Bính Thân hợp số nào theo phong thủy?

Bính Thân mang mệnh Hỏa ( Sơn Hạ Hỏa ), xếp thứ 9 trong 12 con giáp, khỉ là con vật cực kì thông minh và nhanh nhẹn. Vậy bé sinh năm Bính Thân sẽ có tính cách sống động, linh hoạt và thông minh. Trong học tập và vui chơi, bé luôn sáng tạo và tràn đầy năng lượng.

Để biết được con tuổi Bính Thân hợp số nào theo phong thủy, bạn cần áp dụng quy tắc hợp mệnh và cân bằng âm dương theo phong thủy.

Mỗi người đều sẽ có một bản mệnh khác nhau, Bính Thân mang mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa do đó ta sẽ lấy những con số thuộc mệnh Mộc – tức con số 3, 4.

Xét theo yếu tố âm dương, Bính Thân sinh năm chẵn mang Dương mệnh. Vì vậy, cần những con số mang Âm mệnh để cân bằng âm dương, đó là những con số chẵn – tức con số 4.

Vậy tuổi Bính Thân hợp số nào? – Đó chính là con số 4.

[THAM KHẢO] Theo chuyên gia phong thủy, tuổi Đinh Dậu hợp số nào?

3. Tuổi Bính Thân kỵ con số nào?

Bên cạnh việc xem tuổi Bính Thân hợp số nào thì bạn cũng cần xác định con số kỵ với mình để hạn chế sử dụng chúng. Vì những con số này sẽ gây cản trở, hạn chế những điều may mắn đến với bạn.

Theo ngũ hành tương khắc, Thủy khắc Hỏa do đó ta sẽ hạn chế sử dụng con số 0, 1 – con số thuộc hành Thủy.

Để tránh những điều không tốt, rước họa vào thân thì tốt nhất nên tránh những con số kỵ.

4. Căn cứ vào đâu để chọn con số hợp và kỵ?

 Để biết được đâu là con số may mắn dành cho mình thì chúng ta dựa vào ngũ hành. Như chúng ta đã biết thì mỗi một người đều thuộc một hành trong ngũ hành bản mệnh, đó chính là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Từ ngũ hành mà chúng ta có thể xét tới các tác động cũng như mối quan hệ giữa con người với tất cả sự vật xung quanh. Cho nên, mỗi con số khác nhau cũng sẽ có một ngũ hành khác nhau.

Và theo như luật ngũ hành sinh khắc từ bao đời nay thì những con số mang lại vận may theo tuổi bắt buộc phải có ngũ hành tương sinh với bản mệnh.

5. Tại sao nên sử dụng con số may mắn theo tuổi?

Theo các chuyên gia phong thủy thì con số may mắn theo tuổi chính là con số hợp tuổi khi xét theo phong thủy. Con số may mắn theo tuổi là con số hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy cần thiết để đem lại may mắn, thuận lợi cho người dùng.

Mỗi người mỗi tuổi sẽ sở hữu cho mình một con số may mắn riêng cho mình. Bởi một con số có thể hợp tuổi với người này nhưng chưa chắc hợp với người khác. Do vậy việc lựa chọn đúng con số may mắn theo tuổi để sử dụng là rất quan trọng. Chọn đúng và sử dụng đúng con số may mắn mới giữ nguyên được giá trị của may mắn với người dùng.

[Tìm hiểu thêm] Theo chuyên gia phong thủy, tuổi Mậu Tuất hợp số nào?

Ý nghĩa con số hợp tuổi Bính Thân 2016
Ý nghĩa con số hợp tuổi Bính Thân 2016

6. Ý nghĩa con số hợp tuổi Bính Thân

Số 4 theo quan điểm của người phương Đông cho rằng con số 4 là con số không may mắn vì số 4 phát âm giống Tử nghĩa là chết. Vì thế họ quan niệm số 4 là con số không may mắn. Nhưng số 4 còn có nghĩa đại diện cho cặp đôi song song gắn kết.

Ngoài ra, số 4 tạo ra hình vuông tượng trưng cho sự vững chắc, ổn định và bình yên trong cuộc sống.

Qua bài viết trên, các cha mẹ của bé đã biết tuổi Bính Thân hợp số nào cho bé rồi thì hy vọng, bố mẹ luôn chọn cho bé con số hợp tuổi để bé có nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Chúc bé và gia đình luôn luôn may mắn, bình an.

>>>BẠN MUỐN BIẾT<<<

Sinh năm 2016 cung gì  Sinh năm 2016 hợp nghề gì
Sinh năm 2016 năm nay bao nhiêu tuổi Sinh năm 2016 mệnh gì

 

Rate this post

Trần Tư Duệ

Thầy phong thủy Trần Tư Duệ với nhiều năm nghiên cứu làm trong lĩnh vực phong thủy số sẽ đưa đến cho quý bạn những thông tin chính xác nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button