Số hợp tuổi

#3 phương pháp xem tuổi Bính Tuất 2006 hợp số nào

Nắm bắt được tuổi Bính Tuất 2006 hợp số nào và sử dụng con số hợp tuổi hợp tuổi sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống cũng như học tập. Vậy con số hợp tuổi Bính Tuất là con số nào? Làm cách nào để chọn số hợp tuổi? Hãy cùng Bói Cung Mệnh giải đáp tất cả thắc mắc này.

1. 3 phương pháp xem số hợp tuổi Bính Tuất 2006

1.1 Tuổi Bính Tuất 2006 hợp số nào theo phong thủy

Bước 1: Xác định mệnh theo năm sinh.

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 có ngũ hành năm sinh là Ốc Thượng Thổ thuộc mệnh Thổ.

Bước 2: Chọn số thuộc hành tương sinh.

Theo ngũ hành tương sinh, Bính Tuất thuộc mệnh Thổ mà trong ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ. Do đó, ta sẽ lấy những con số thuộc mệnh Hỏa tương sinh với tuổi của bạn tức con số 9.

Bước 3: Xác định theo âm dương cân bằng.

Việc dung hòa giữa hai yếu tố âm và dương sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều sự cân bằng trong cuộc sống của chính mình. Tuy nhiên, Bính Tuất chỉ hợp với duy nhất con số 9 do đó, ta sẽ không xét đến yếu tố âm dương đối với tuổi này.

Vậy tuổi Bính Tuất 2006 hợp số nào? –  Đó chính là con số 9.

Xem số hợp tuổi Bính Tuất 2006
Xem số hợp tuổi Bính Tuất 2006

1.2 Tuổi Bính Tuất 2006 hợp số nào theo số sinh

Ngoài phương pháp chọn theo phong thủy, từ xa xưa ông cha ta đã dùng phương pháp chọn số hợp tuổi dân gian là phương pháp chọn theo ngày tháng năm sinh. Đây là cách rất hay và đơn giản với nhiều người, tuy nhiên phương pháp này không chính xác cao nên chỉ là phương pháp tham khảo26 mà thôi.

 Bạn chỉ việc cộng tổng tất cả các con số trong ngày tháng năm sinh của mình rồi chia cho 9. Con số hợp tuổi chính là số dư của phép chia trên, nếu như là số chia hết cho 9 thì số hợp tuổi là số 9.

VD: Ngày tháng năm sinh của bạn: 23/5/2006 (dương lịch)

 (Tổng tất cả các con số) : 9 = 2 + 3 + 5 + 2 + 0 + 0 + 0 + 6 = 2 dư 0.

Vậy con số hợp tuổi là con số 9.

[Tìm hiểu thêm] Cách xem số hợp tuổi Đinh Hợi 2007 qua 3 phương pháp

1.3 Tuổi Bính Tuất 2006 hợp số nào theo mệnh Quái ( hay cung phi)

Mệnh Quái hay còn được gọi là sao hộ mệnh, sao chiếu mệnh – là con số gắn liền với ngũ hành và gắn liền với một trong bát quái. Vậy tuổi Bính Tuất 2006 hợp số nào qua phương pháp mệnh quái?

Bước 1: Dựa vào năm sinh tính ra tuổi thuộc cung gì?

Dựa vào năm sinh của mỗi người mà ta có thể biết được bạn thuộc cung nào:

–       Nam Bính Tuất thuộc cung Chấn

–       Nữ Bính Tuất thuộc cung Chấn

Bước 2: Cung đó thuộc mệnh gì?

Tuổi Bính Tuất 2006 khá đặc biệt, nam hay nữ đều thuộc chung một cung mệnh đó chính là Chấn Mộc.

Bước 3: Chọn số hợp mệnh theo ngũ hành tương sinh

Vì vậy, bước này ta chỉ cần chọn con số chung cho cả nam và nữ Bính Tuất 2006.

Bính Tuất thuộc hành Mộc, theo ngũ hành tương sinh Thủy sinh Mộc do đó ta sẽ lấy những con số thuộc hành Thủy là con số 0, 1.

Tuy nhiên, như chúng ta đã biết có 3 phương pháp chọn số hợp tuổi. Nhưng không phải phương pháp nào cũng chính xác và được tin tưởng.

Trong 3 phương pháp trên, phương pháp chọn theo phong thủy là phương pháp được đa số các nhà phong thủy khuyên chọn và có mức độ tin cậy cao nhất.

2. Tuổi Bính Tuất kỵ số nào?

Trong cung số luân hồi vạn vật xoay quanh mỗi tuổi mỗi cung riêng mỗi người mang cho mình những con số may mắn hợp và khắc với mệnh khác nhau. Do đó, ngoài việc quan tâm đến con số hợp tuổi thì chúng ta cũng nên tìm hiểu và hạn chế sử dụng các con số kỵ tuổi.

Bính Tuất có ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc. Trong ngũ hành, Kim khắc Mộc do đó ta nên tránh những con số thuộc mệnh Kim đó là những con số 6, 7.

[Tìm hiểu thêm] [Bật Mí] – Tuổi Mậu Tý hợp số nào theo phong thủy?

Ý nghĩa con số hợp tuổi Bính Tuất 2006
Ý nghĩa con số hợp tuổi Bính Tuất 2006

3. Ý nghĩa về con số hợp tuổi Bính Tuất

Số 9 là biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy và sự trường tồn vĩnh cửu. Cũng là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”. Ngoài ra, số 9 còn đại diện cho sự tròn đầy, viên mãn..

Vậy để xác định tuổi Bính Tuất 2006 hợp số nào sẽ không còn quá khó với bạn khi bạn đọc bài viết của boicungmenh.net đã chia sẻ phải không nào. Hy vọng bạn sẽ sử dụng những con số hợp với tuổi Bính Tuất của mình để gặp nhiều may mắn, tài lộc.

>>>BẠN MUỐN BIẾT<<<

Sinh năm 2006 cung gì  Sinh năm 2006 hợp nghề gì
Sinh năm 2001 năm nay bao nhiêu tuổi Sinh năm 2001 mệnh gì

 

Rate this post

Trần Tư Duệ

Thầy phong thủy Trần Tư Duệ với nhiều năm nghiên cứu làm trong lĩnh vực phong thủy số sẽ đưa đến cho quý bạn những thông tin chính xác nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button