Số hợp tuổi

Tuổi Canh Dần hợp số nào qua 3 phương pháp chọn số hợp tuổi

Nắm bắt được tuổi Canh Dần hợp số nào và sử dụng chúng đúng cách sẽ khiến bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống hay trong việc học. Vậy số hợp tuổi Canh Dần là con số nào? Làm thế nào để chọn được con số hợp tuổi? boicungmenh.net sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này, cùng theo dõi nhé!

1. Vì sao phải xem số hợp tuổi?

Canh Dần 2010 có tài trí hơn người, có tinh thần độc lập cao. Đặc trưng của những người cầm tinh con hổ ưa độc lập tự chủ không thích nhờ vả, thích tự chủ. Canh Dần có tính rất cẩn thận, và lạc quan.

Cũng giống như các tuổi khác, họ cũng có những con số hợp tuổi, hợp mệnh riêng. Con số hợp tuổi sẽ giúp cho tuổi Canh Dần may mắn, hạn chế vận hạn, nhận được nhiều tài lộc và hơn nữa  Canh Dần đang trong tuổi học hành, số hợp tuổi sẽ giúp Canh Dần đỗ đạt và thành tài trong việc học. Cùng tìm hiểu tuổi canh dần hợp số mấy qua 3 phương pháp xem số hợp tuổi sau đây nhé!

Tuổi Canh Dần hợp số nào qua 3 phương pháp chọn số?
Tuổi Canh Dần hợp số nào qua 3 phương pháp chọn số?

2. 3 phương pháp chọn số hợp tuổi Canh Dần

2.1  Tuổi Canh Dần hợp số nào theo phong thủy

Để chọn được con số hợp tuổi theo phong thủy, bạn cần áp dụng quy tắc hợp mệnh và âm dương hòa hợp theo phong thủy.

Mỗi người đều có một bản mệnh khác nhau, theo ngũ hành tương sinh thì Canh Dần mang bản mệnh Mộc. Mà Thủy sinh Mộc nên ta sẽ lấy những con số thuộc hành Thủy làm con số hợp tuổi – tức con số 0, 1.

Tuy nhiên, chúng ta xét theo cân bằng âm dương. Canh Dần 2010 sinh năm chẵn nên mang Dương mệnh. Vì vậy, con số hợp tuổi phải mang Âm mệnh là con số chẵn – tức con số 0.

[Xem thêm] Tuổi Tân Mão 2011 hợp con số nào qua 3 phương pháp

2.2 Tuổi Canh Dần hợp số nào theo số sinh

Chọn số hợp tuổi theo số sinh là phương pháp xem dân gian từ thời cha ông chúng ta. Do đó, cách xem này không mang lại độ chính xác cao.

Cách chọn số theo tuổi sinh rất đơn giản. Bạn cộng tất cả các số thuộc ngày tháng năm sinh sau đó chia chúng cho 9. Số dư của phép chia chính là con số hợp tuổi của bạn. Nếu trong trường hợp phép chia đó chia hết cho 9 thì số dư chính là con số 9 và số 9 chính là số hợp tuổi của bạn.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh của bạn 18 / 01/ 2010 ( dương lịch )

Tổng tất cả các con số: ( 1 + 8 + 0 + 1 + 2 + 0 + 1 + 0 ) = 13

Sau đó, chia chúng cho 9: 13/ 9 = 1 dư 3.

Vậy tuổi Canh Dần hợp số nào? Đó chính là con số 3.

2.3 Tuổi Canh Dần hợp số nào theo mệnh quái (cung phi)

Mệnh quái hay đơn giản chính là ngôi sao hộ mệnh của mình, đó là con số gắn với ngũ hành ( Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ) và một trong những bát quái ( Càn, Khôn, Chấn, Tốn, Khảm, Đoài, Cấn, Ly ).

Phương pháp này khá khó và đòi hỏi người xem biết được kiến thức chuyên môn. Vậy ta cùng đi tìm hiểu tuổi Canh Dần hợp số mấy qua phương pháp chọn số theo mệnh quái nhé!

Nam Canh Dần sinh năm 2010:

  • Cung mệnh: Cấn Thổ
  • Số hợp tuổi: 9

Nam Canh Dần thuộc cung Cấn hành Thổ. Mà Hỏa sinh Thổ nên ta chọn con số thuộc hành Hỏa tức con số 9.

Nữ Canh Dần sinh năm 2010:

  • Cung mệnh: Đoài Kim
  • Số hợp tuổi: 2, 5, 8

Nữ Canh Dần thuộc cung Đoài hành Kim. Mà Thổ sinh Kim nên ta chọn con số thuộc hành Thổ tức con số 2, 5, 8.

Tuy nhiên, như chúng ta đã biết có 3 phương pháp chọn số hợp tuổi. Nhưng không phải phương pháp nào cũng chính xác và được tin tưởng.

Trong 3 phương pháp trên, phương pháp chọn theo phong thủy là phương pháp được đa số các nhà phong thủy khuyên chọn và có mức độ tin cậy nhất.

Vậy câu trả lời cuối cùng tuổi Canh Dần hợp số nào? – Đó chính là con số 0.

[Tìm hiểu thêm] Tuổi Nhâm Thìn hợp số nào qua 3 cách chọn số?

3.  Tuổi Canh Dần 2010 kỵ số nào?

Ngoài việc chọn cho mình con số hợp tuổi Canh Dần thì bạn cũng nên chú ý đến những con số kỵ tuổi để hạn chế sử dụng chúng. Những con số kỵ tuổi sẽ cản trở sự may mắn và tài lộc của bạn.

Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, vì vậy bạn nên hạn chế sử dụng con số 6, 7 là con số thuộc hành Kim.

Hạn chế sử dụng những con số kỵ tuổi sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống cũng như học tập.

Số hợp tuổi Canh Dần mang lại điều gì?
Số hợp tuổi Canh Dần mang lại điều gì?

4.  Ý nghĩa con số hợp tuổi Canh Dần

Số 0 mang ý nghĩa của sự khởi đầu. Mọi người có quan điểm rằng, con số 0 là con số trắng tay. Nhưng quan điểm đó là sai lầm. Số 0 được tạo bởi một vòng tròn khép kín, nó tượng trưng cho sự vẹn toàn đầy đủ. Mang lại sự vẹn nguyên ấm no cho thân chủ. Vì vậy khi bạn không có gì trong tay cũng đừng nản chí. Bởi tất cả chỉ là sự khởi đầu mà thôi.

Nắm bắt được tuổi Canh Dần hợp số nào rồi thì hy vọng bạn sẽ sử dụng chúng đúng cách và đúng số để đem lại những điều may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống cũng như học tập nhé. Boicunmenh.com chúc quý bạn luôn luôn bình an và may mắn!

>>>BẠN MUỐN BIẾT<<<

Sinh năm 2010 cung gì  Sinh năm 2010 hợp nghề gì
Sinh năm 2010 năm nay bao nhiêu tuổi Sinh năm 2010 mệnh gì

 

Rate this post

Trần Tư Duệ

Thầy phong thủy Trần Tư Duệ với nhiều năm nghiên cứu làm trong lĩnh vực phong thủy số sẽ đưa đến cho quý bạn những thông tin chính xác nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button