Số hợp tuổi

Tuổi Đinh Dậu hợp số nào qua cách xem phong thủy – boicungmenh.net

Tuổi Đinh Dậu hợp số nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều bậc cha mẹ muốn chọn cho con mình con số hợp tuổi bé, giúp bé luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Để tìm được con số hợp tuổi cho bé, mời bậc cha mẹ bé theo dõi bài viết của boicungmenh.net dưới đây nhé!

1. Xem số hợp tuổi Đinh Dậu mang lại điều gì?

Đinh Dậu 2017 thuộc mệnh Hỏa (Sơn Hạ Hỏa), bé thuộc tuýp người có tính cách nhiệt tình, linh hoạt, tháo vát. Tới tuổi trung niên, con giáp này khá thành công trong cuộc sống.

Cũng như các tuổi khác, mỗi bản mệnh đều có những con số hợp tuổi riêng cho mình. Con số hợp tuổi này sẽ giúp cho Đinh Dậu gặp nhiều may mắn, hạn chế vận hạn, kích tài lộc và may mắn.

Ngoài ra, các bé sinh năm Đinh Dậu 2017 đang trong tuổi phát triển và học tập. Những con số may mắn này sẽ giúp bé gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ trong cuộc sống cũng như trong tuổi học hành thành tài. Cùng với đó, những con số hợp tuổi sẽ bảo vệ chủ nhân mình tránh những tai ương không đáng có. Vậy tuổi Đinh Dậu hợp số nào cùng đón xem dưới đây nhé!

Tuổi Đinh Dậu hợp số nào theo cach xem phong thủy
Tuổi Đinh Dậu hợp số nào theo cach xem phong thủy

2. Tuổi Đinh Dậu hợp số nào qua cách xem phong thủy?

Để biết được tuổi Đinh Dậu hợp số nào theo phong thủy, bạn cần áp dụng quy tắc hợp mệnh và cân bằng âm dương.

Mỗi người đều có một bản mệnh khác nhau, Đinh Dậu mang mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa cho nên ta sẽ lấy những con số thuộc mệnh Mộc – tức con số 3, 4.

Sau đó, xét theo yếu tố âm dương hòa hợp. Đinh Dậu 2017 sinh năm lẻ nên mang Âm mệnh do đó con số hợp tuổi phải mang Dương mệnh để cân bằng âm dương. Con số mang Dương mệnh tức con số lẻ.

Vậy tuổi Đinh Dậu hợp số nào theo phong thủy?Đó chính là con số 3.

[Xem thêm] Tuổi Mậu Tuất 2018 hợp số mấy? Độc chiêu chọn số mang lại công danh

3. Tuổi Đinh Dậu kỵ con số nào?

Trong cuộc sống mỗi con người đều có điềm dữ, điềm lành. Những con số cũng vậy, có những con số mang lại những điều tốt đẹp cho thân chủ trong cuộc sống. Nhưng cũng có những con số mang lại những điều xấu không đáng có.

Vậy nên khi đã biết được người sinh năm 2017 hợp con số nào rồi thì bạn cũng nên chú ý tìm hiểu những con số kỵ với tuổi để hạn chế sử dụng, hạn chế điềm xấu.

Theo ngũ hành tương khắc, Thủy khắc Hỏa cho nên ta hạn chế sử dụng con số 0, 1 – con số thuộc mệnh Thủy.

Hạn chế sử dụng con số kỵ sẽ giúp bạn hạn chế những điềm xấu. Vậy nên hãy chú ý đến những con số kỵ nhé!

4. Căn cứ vào đâu chọn con số hợp và khắc?

Để biết được đâu là con số may mắn dành cho mình thì chúng ta dựa vào ngũ hành. Như chúng ta đã biết thì mỗi một người đều thuộc một hành trong ngũ hành bản mệnh, đó chính là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Từ ngũ hành mà chúng ta có thể xét tới các tác động cũng như mối quan hệ giữa con người với tất cả sự vật xung quanh. Cho nên, mỗi con số khác nhau cũng sẽ có một ngũ hành khác nhau.

Và theo như luật ngũ hành sinh khắc từ bao đời nay thì những con số mang lại vận may theo tuổi bắt buộc phải có ngũ hành tương sinh với bản mệnh.

Từ đó, ta có thể chọn được những con số hợp và kỵ.

[Đọc thêm] Tuổi Kỷ Hợi 2019 hợp số mấy? Độc chiêu chọn số mang lại công danh

Ý nghĩa con số hợp tuổi Đinh Dậu 2017
Ý nghĩa con số hợp tuổi Đinh Dậu 2017

5. Ý nghĩa con số hợp tuổi 2017

Số 3 ngoài sự đại diện cho sự mạnh mẽ vững chãi về tinh thần, cũng là biểu tượng cho sự thông minh tài cán hơn người. Con số ba là con số đặc biệt hữu dụng cho việc tăng thêm vẻ vững chắc khi đập mắt vào và sự hài hòa của một môi trường.

Ngoài ra, số 3 còn là con số vững chắc tượng trưng cho chiếc kiềng 3 chân, Người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” (bất tận) và là biểu tượng của sự trường thọ… Ý nghĩa con số 3 là con số đại diện ba giới trên và đặc trưng cho sự hoà thuận giữa con người với thiên nhiên.

Qua bài viết của Bói Cung Mệnh, chắc hẳn các bậc cha mẹ đã biết tuổi Đinh Dậu hợp số nào rồi. Hy vọng, các cha mẹ bé sẽ giúp bé sử dụng đúng con số hợp tuổi để bé luôn gặp nhiều may mắn và tài lộc. Chúc quý gia đình luôn luôn bình an và hạnh phúc!

>>>BẠN MUỐN BIẾT<<<

Sinh năm 2017 cung gì  Sinh năm 2017 hợp nghề gì
Sinh năm 2017 năm nay bao nhiêu tuổi Sinh năm 2017 mệnh gì

 

Rate this post

Trần Tư Duệ

Thầy phong thủy Trần Tư Duệ với nhiều năm nghiên cứu làm trong lĩnh vực phong thủy số sẽ đưa đến cho quý bạn những thông tin chính xác nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button