Số hợp tuổi

Tuổi Đinh Hợi hợp số nào qua cách xem phong thủy? – boicungmenh.net

Bạn đang thắc mắc rằng tuổi Đinh Hợi hợp số nào trong phong thủy. Con số nào đem lại may mắn cho bạn? Hãy cùng Bói Cung Mệnh tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

1. Xem số hợp tuổi mang lại điều gì?

Những con số hợp tuổi mang lại cho người hợp với nó vận may và tài lộc trong đời sống cùng với đó nó cùng bảo vệ chủ của mình tránh những tai kiếp xấu.

Vậy người tuổi Đinh Hợi hợp số nào? Và số đó mang lại cho họ vận may như thế nào? Số hợp tuổi này sẽ mang lại cho người tuổi Ất Hợi công việc thăng tiến, tình cảm viên mãn và nắm trọn được tài lộc.

Số hợp tuổi Đinh Hợi 2007 là con số nào?
Số hợp tuổi Đinh Hợi 2007 là con số nào?

2. Tuổi Đinh Hợi hợp số nào theo phong thủy

Người sinh năm Đinh Hợi 2007 là người rất kiên định, họ sống có nguyên tắc và có ý chí phấn đấu vươn lên. Biết được tuổi Đinh Hợi hợp số nào sẽ giúp Đinh Hợi kích được may mắn, tài lộc và mọi việc được hanh thông.

Đinh Hợi 2007 mang mệnh Thổ, mà trong ngũ hành tương sinh Hỏa sinh Thổ, vì vậy ta lấy những con số thuộc mệnh Hỏa chính là con số hợp tuổi – tức con số 9.

Con số 9 sẽ là con số hợp tuổi Đinh Hợi 2007. Con số 9 này được coi như thần bảo hộ đối với Đinh Hợi, giúp Đinh Hợi tránh khỏi chuyện tai ương không may xảy ra.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những con số tương hỗ với mệnh Thổ là con số 2, 5, 8. Những con số này sẽ tương hỗ với nhau giúp bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc…

[Tìm hiểu thêm] Tuổi Mậu Tý hợp số nào đem lại may mắn, tài lộc

3. Tuổi Đinh Hợi 2007 kỵ số nào?

Khi đã tìm được tuổi Đinh Hợi hợp số nào thì bạn cũng nên để ý đến những con số kỵ tuổi của mình. Tránh những điều không tốt, rước họa vào thân, gây cản trở, hạn chế vận may của bạn.

Theo ngũ hành, thì Mộc khắc Thổ, cho nên bạn nên hạn chế sử dụng con số 3, 4 là con số thuộc hành Mộc.

4. Dựa vào đâu để chọn con số hợp tuổi Đinh Hợi

Mỗi con số đều mang cho mình một ý nghĩ riêng và nó cũng có sứ mệnh riêng. Mệnh sẽ hợp với con số khác nhau đôi khi con số này là hợp với mệnh này nhưng lại khắc mệnh khác. Nên việc tìm ra tuổi Đinh Hợi hợp số nào? là rất quan trọng.

Vậy căn cứ vào đâu để tìm được con số ấy? Dựa vào quy luật ngũ hành, âm dương thì người sinh năm này thuộc mệnh Hỏa hay Sơn Dầu Hỏa nên con số hợp tuổi này sẽ là những số cùng mệnh ngũ hành hoặc thuộc ngũ hành mệnh Mộc  bởi vì mệnh này tương sinh với người mệnh Hỏa. Từ đấy ta đưa ra chính xác nhất con số hợp với tuổi Ất Hợi.

[Tìm hiểu thêm] Cách chọn số hợp tuổi Kỷ Sửu 2009 qua 3 phương pháp

Ý nghĩa con số hợp tuổi Đinh Hợi 2007
Ý nghĩa con số hợp tuổi Đinh Hợi 2007

5. Ý nghĩa con số hợp tuổi Đinh Hợi

Số 9 là biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy và sự trường tồn vĩnh cửu. Cũng là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”. Ngoài ra, số 9 còn đại diện cho sự tròn đầy, viên mãn..

Hy vọng, những thông tin mà Bói Cung Mệnh đưa ra sẽ giúp cho bạn đã biết được tuổi Đinh Hợi hợp số nào. Từ đó, bạn sẽ sử dụng con số hợp với tuổi với mình để gặp nhiều may mắn tài lộc. Chúc quý bạn luôn gặp may mắn thành công trong cuộc sống.

>>>BẠN MUỐN BIẾT<<<

Sinh năm 2007 cung gì  Sinh năm 2007 hợp nghề gì
Sinh năm 2007 năm nay bao nhiêu tuổi Sinh năm 2007 mệnh gì

 

Rate this post

Trần Tư Duệ

Thầy phong thủy Trần Tư Duệ với nhiều năm nghiên cứu làm trong lĩnh vực phong thủy số sẽ đưa đến cho quý bạn những thông tin chính xác nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button