Số hợp tuổi

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp số nào? Con số nào mang lại may mắn cho Giáp Thân

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp số nào là một trong những thắc mắc của người sinh năm Giáp Thân 2004. Nhằm giải đáp thắc mắc tuổi Giáp Thân hợp con số nào, boicungmenh.net sẽ giải đáp ngay trong bài viết này!

I. Tại sao nên xem số hợp tuổi?

Con số may mắn hợp với tuổi là những con số hội tụ đầy đủ lý khí phong thủy cần thiết như ngũ hành, âm dương hòa hợp… để đem lại may mắn, tài lộc cho người dùng.

Việc lựa chọn cho mình những con may mắn số không đơn thuần là đồng hành cùng mình trong cuộc sống, mà nó còn giúp bạn cảm thấy hứng thú, yên tâm trong tâm lý, giúp bạn thu hút tài lộc, thuận lợi hơn trong sự nghiệp, và đồng thời có khả năng đem lại may mắn, thuận lợi cho người tuổi đó trên nhiều phương diện khác nhau trong cuộc sống.

Vậy ta cùng đi tìm hiểu 3 phương pháp xem Tuổi Giáp Thân 2004 hợp số nào ngay dưới đây nhé!

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp số nào?
Tuổi Giáp Thân 2004 hợp số nào?

2. 3 phương pháp xem số hợp tuổi

2.1  Phương pháp 1: Tuổi Giáp Thân 2004 hợp số nào theo phong thủy

Theo ngũ hành tương sinh, mỗi người, mỗi mệnh đều có những con số hợp với bản mệnh đó. Xác định tuổi Giáp Thân hợp con số nào bằng cách xác định con số thuộc hành tương sinh với ngũ hành bản mệnh của Giáp Thân.

Giáp Thân thuộc mệnh Thủy – Truyền Trung Thủy hay còn gọi là nước trong suối.  Mà trong ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy cho nên ta lấy những con số thuộc mệnh Kim là con số 6, 7.

Tuy nhiên, xét theo âm dương hòa hợp. Giáp Thân sinh năm 2004 mang mệnh Dương. Cho nên ta sẽ chọn con số mang năng lượng Âm để cân bằng âm dương – tức con số chẵn là con số 6.

Vậy tuổi Giáp Thân 2004 hợp số nào? – Đó chính là con số 6.

[Xem thêm] Cách xem số hợp tuổi Ất Dậu 2005 qua 3 phương pháp

2.2 Phương pháp 2: Tuổi Giáp Thân 2004 hợp số nào theo số sinh

Phương pháp này khá đơn giản tuy nhiên nó là phương pháp chọn số dân gian nên độ chính xác không cao.

Cộng từng số thuộc ngày tháng năm sinh của bạn, sau đó chia cho 9 và lấy số dư. Số dư chính là con số hợp tuổi của bạn. Nếu số đó chia hết cho 9 thì số 9 chính là con số hợp tuổi của bạn.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh của bạn: 12/6/2004

(Tổng tất cả các con số) : 9 = 1 + 2 + 6 + 2 + 0 +0 +0 + 4 = 1 dư 6.

Vậy con số hợp tuổi là con số 6.

2.3  Phương pháp 3: Tuổi Giáp Thân 2004 hợp số nào theo mệnh quái ( cung phi )

Dựa vào cung phi chúng ta sẽ biết được tuổi Giáp Thân hợp số nào qua tuổi sau đó từ tuổi suy ra cung và từ cung suy ra ngũ hành của cung để tìm ra được con số như sau:

Nam Giáp Thân sinh năm 2004:

  • Cung mệnh: Khôn Thổ
  • Số hợp tuổi: 2, 5, 8

Nam Giáp Thân thuộc cung Khôn hành Thổ. Mà Hỏa sinh Thổ nên ta chọn con số thuộc hành Thổ tức con số 2, 5, 8.

Nữ Giáp Thân sinh năm 2004:

  • Cung mệnh: Khảm Thủy
  • Số hợp tuổi: 6, 7

Nữ Giáp Thân thuộc cung Khảm hành Thủy. Mà Kim sinh Thủy nên ta chọn con số thuộc hành Kim tức con số 6, 7.

Tuy nhiên, như chúng ta đã biết có 3 phương pháp chọn số hợp tuổi. Nhưng không phải phương pháp nào cũng chính xác và được tin tưởng.

Trong 3 phương pháp trên, phương pháp chọn theo phong thủy là phương pháp được đa số các nhà phong thủy khuyên chọn và có mức độ tin cậy nhất.

Do đó, Giáp Thân nên chọn số theo phương pháp chọn theo phong thủy để có được con số chính xác nhất – Đó chính là con số 6.

[Tìm hiểu thêm] Tuổi Bính Tuất hợp số nào theo phong thủy? 

Tuổi Giáp Thân kỵ con số nào?
Tuổi Giáp Thân kỵ con số nào?

3. Tuổi Giáp Thân 2004 kỵ số nào?

Khi đã biết được tuổi Giáp Thân hợp số mấy rồi thì quý bạn cũng nên để ý con số kỵ của tuổi mình. Con số kỵ tuổi sẽ mang đến những điều không may mắn và mang đến những điềm xấu không đáng có xảy ra. Vì vậy việc xác định số kỵ tuổi để hạn chế sử dụng cũng là việc rất quan trọng.

Theo ngũ hành, Nhâm Ngọ mệnh Thủy mà Thổ khắc Thủy vì vậy ta hạn chế sử dụng con số thuộc mệnh Thổ là con số 2, 5, 8.

4. Ý nghĩa về con số hợp tuổi Giáp Thân

Số 6 có thể thấy gấp đôi số 3 vì thế nó chính là điềm lành, là sự thuận lợi. Hơn nữa, số 3 cộng với số 6 bằng 9, ba con số này cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn tốt cho việc hòa giải những khu vực xấu hoặc những nơi hướng xấu.

Giáp Thân 2004 đang còn độ tuổi học tập, con số 6 sẽ giúp cho bạn gặp may mắn trong học tập cũng như cuộc sống.

Trong phong thủy mỗi con số đều có một ý nghĩa riêng biệt tùy theo từng độ tuổi khác nhau, có thể cùng số đó sẽ đem lại may mắn cho người này nhưng lại là số kị của người kia. Nhưng nếu bạn biết vận dụng chính xác chúng vào cuộc sống thì bạn sẽ luôn được suôn sẻ, thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống, đem lại sự thịnh vượng, bình yên và hạnh phúc cho gia đình

Qua bài viết  về tuổi Giáp Thân 2004 hợp số nào có lẽ cũng một phần nào giúp bạn hiểu thêm về những con số phong thủy, và tìm được con số hợp cho tuổi của mình. boicungmenh.net chúc quý bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống. Cảm ơn vì đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

>>>BẠN MUỐN BIẾT<<<

Sinh năm 2004 cung gì  Sinh năm 2004 hợp nghề gì
Sinh năm 2004 năm nay bao nhiêu tuổi Sinh năm 2004 mệnh gì

 

Rate this post

Trần Tư Duệ

Thầy phong thủy Trần Tư Duệ với nhiều năm nghiên cứu làm trong lĩnh vực phong thủy số sẽ đưa đến cho quý bạn những thông tin chính xác nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button