Số hợp tuổi

Tuổi Giáp Tuất hợp số nào qua cách xem phong thủy?

Tuổi Giáp Tuất hợp số nào?  Hay số nào là con số may mắn của người sinh năm này? Mỗi người sinh ra đều có vận mệnh riêng của bản thân và trong cuộc sống chúng ta thì đôi lúc cũng sẽ gặp may mắn nhưng đôi khi  là điều gì đó vô cùng tồi tệ. Cùng với đó theo như phong thủy những con số cũng đều mang cho mình một vệnh mệnh riêng một trong những vận mệnh ấy thì việc bảo hộ đem lại may mắn cho chủ sở hữu lại là một trong những vai trò quan trọng của những con số.

1. Số hợp tuổi mang lại điều gì ?

Theo thầy phong thủy cho hay số hợp tuổi là số có trợ giúp được mệnh nó hợp thoát khỏi vận đen mang đến vậy may. Chính vì thế mà biết được số hợp tuổi của mình thì con số đó sẽ luôn bảo vệ người tuổi này khỏi những chuyện xấu xảy ra, những sự cố bất lợi ập tới cùng với đó còn mang lại may mắn cho họ trong việc làm ăn cũng như trong đời sống.

Tuổi Giáp Tuất hợp số nào?
Tuổi Giáp Tuất hợp số nào?

2. Tại sao cần phải xem số hợp tuổi ?

Năm 2020 đối với tuổi Giáp Tuất có vận và bị các sao xấu chiếu như: Tuế Phá, Quan Phủ, Đà La, Thiên La,Thiên Hư, Tuần, Quan Đới tọa thủ, điều này sẽ dẫn đến công việc và học hành gặp trở ngại và dễ thất bại. Đặc biệt những việc liên quan đến mâu thuẫn tranh chấp và đối với những hồ sơ giấy tờ sẽ liên can tới chốn công quyền nên ảnh hưởng tiêu hao tài chính.

 Còn chuyện mà tuổi Giáp Tuất đặc biệt lưu ý vì nó liên quan đến mạng sống nên với cần phải vô cùng thận trọng trong vấn đề đi lại. Vì vậy, con số may mắn như một lá bùa hộ mệnh giúp tuổi Giáp Tuất Phát huy được năng lượng cát, thu trọn vận may và thành công cho bạn. Vậy tuổi Giáp Tuất hợp số nào?

[Tìm hiểu thêm] #3 phương pháp xem tuổi Ất Hợi 1995 hợp số nào?

3. Tuổi Giáp Tuất hợp số nào?

Những người sinh năm 1994 ( hay còn được gọi là người có tuổi giáp tuất ), thuộc mệnh Hỏa tức Sơn Đầu Hỏa có nghĩa là lửa trên núi thì số tương sinh sẽ là số thuộc hành mộc vì Mộc sinh Hỏa.

Trước hết, số thuộc mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa, tương sinh) chính là các số 3 và 4. Tuy nhiên xét về âm dương hòa hợp chỉ có số 4 là mang vận âm để cân bằng với mệnh của bạn mà thôi.

Vậy con số 4 chính là con số hợp tuổi Giáp Tuất 1994.

Song hành cùng với việc tìm đáp án của câu hỏi: Giáp Tuất 1994 hợp số mấy? cũng cần trả lời câu hỏi: Những số người tuổi Giáp Tuất nên tránh?

 Con số khắc với tuổi 1994 thì cần xác định theo ngũ hành tương khắc. Và số kỵ với tuổi của bạn sẽ thuộc hành Thủy (bởi vì Thủy khắc Hỏa). Vậy đó chính là các số 0 và 1.

Dựa vào đâu để kết luận con số hợp tuổi Giáp Tuất 1994
Dựa vào đâu để kết luận con số hợp tuổi Giáp Tuất 1994

 

4. Dựa vào đâu để kết luận số hợp tuổi Giáp Tuất

Để trả lời câu hỏi: “ Tuổi Giáp Tuất 1994  hợp số nào? ” chúng ta cần dựa theo quy phong thủy thì mỗi con số sẽ thuộc một mệnh và mang tính chất riêng cho mệnh tương ứng. Vì thế, đối với mỗi bản mệnh thì con số sẽ có những tác động đến mệnh theo cấp độ tốt xấu khác nhau.

 Tuổi Giáp Tuất là những người sinh năm 1994 mang mệnh Hỏa mà người mệnh này cực nóng tính, mạnh mẽ và độc lập nên những con số hợp với tuổi Giáp Tuất sẽ là những số mang mệnh Mộc (vì Mộc sinh Hỏa). Những con số cùng mệnh hay mệnh mộc có thể khắc chế được những điều xấu xẩy đến trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Căn cứ vào đây có thể giúp mọi người tìm được con số thầm bí may mắn giúp người tuổi Giáp Tuất có thể đổi vận.

[Tìm hiểu thêm] #3 phương pháp xem tuổi Bính Tý 1996 hợp số nào?

5. Ý nghĩa con số 4

Trong phong thủy số thì số 4 thuộc hành Mộc. Vì Mộc sinh Hỏa nên ý nghĩa của con số này sẽ bổ trợ tốt nhất cho những người mệnh Hỏa. Con số này góp phần giúp người mệnh Mộc có được may mắn, tài lộc, hóa hung thành cát và thuận lợi hơn trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày.

Số 4 theo quan điểm của người phương Đông cho rằng con số 4 là con số không may mắn vì con số này phát âm giống Tử nghĩa là chết. Vì thế họ quan niệm số 4 là con số không may mắn. Nhưng nó còn có nghĩa đại diện cho cặp đôi song song gắn kết.

Dựa trên gợi ý mà boicungmenh.net mang  tới mọi người thì mong mọi người đã có thể xác định được tuổi Giáp Tuất hợp số nào và số nào thì tuổi Giáp Tuất nên tránh để đem để có thể chọn chính xác cho mình con số hợp mệnh mà không còn gặp bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì. Cùng với con số may mắn mà các bạn đã tìm được chúc các bạn luôn thành công may mắn và hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.

>>>XEM THÊM<<<

Sinh năm 1994 cung gì  Sinh năm 1994 hợp nghề gì
Sinh năm 1994 năm nay bao nhiêu tuổi Sinh năm 1994 mệnh gì

 

Rate this post

Trần Tư Duệ

Thầy phong thủy Trần Tư Duệ với nhiều năm nghiên cứu làm trong lĩnh vực phong thủy số sẽ đưa đến cho quý bạn những thông tin chính xác nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button