Số hợp tuổi

[Mách bạn]- Tuổi Kỷ Hợi hợp số nào đem lại may mắn, tài lộc

Bé sinh năm Kỷ Hợi hợp số nào là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh đang loay hoay tìm cho con mình con số hợp tuổi. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này của boicungmenh.net nhé!

1. Tại sao phải xem số hợp tuổi?

Người sinh năm Kỷ Hợi 2019 thường sắc sảo, hóm hỉnh, tài năng và quyết đoán trong cuộc sống. Kỷ Hợi 2019 thích thám hiểm và thử thách bản thân mình. Tuy nhiên, họ có tính nóng nảy và dễ rơi vào cảnh túng thiếu vì không có thói quen tính lũy tiền bạc..

Xem tuổi Kỷ Hợi hợp con số và sử dụng những con số hợp tuổi chính là phong thủy giúp bạn cải vận và kích phong thủy của mình. Đồng thời, những con số may mắn này sẽ giúp bạn bổ khuyết mệnh và giúp bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc, cuộc sống được hạnh phúc.

Kỷ Hợi 2019 hợp số nào?
Kỷ Hợi 2019 hợp số nào?

2. Số hợp tuổi mang lại điều gì?

Số hợp tuổi mang lại điều gì cho người sở hữu nó? Số hợp tuổi là số được nghiên cứu và tính toán chính xác bởi những người có kiến thức chuyên sâu trong  ngũ hành, âm dương. Những con số ấy mang lại cho người hợp với nó vận may và tài lộc trong đời sống cùng với đó nó cùng bảo vệ chủ của mình tránh những tai kiếp xấu.

Số hợp tuổi này sẽ mang lại cho người tuổi Kỷ Hợi may mắn, nắm trọn tài lộc và đỗ đạt trong học tập. Vậy người sinh năm Kỷ Hợi hợp số nào hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

3. Kỷ Hợi hợp số nào?

Để tìm được con số hợp tuổi Kỷ Hợi thì chúng ta cần luận giải theo yếu tố ngũ hành. Theo đó, con số hợp tuổi 2019 phải thuộc hành tương sinh với ngũ hành bản mệnh của bạn.

Theo ngũ hành, Kỷ Hợi mang mệnh Mộc thế nên con số hợp tuổi phải thuộc hành Thủy. Bởi trong ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc.

Vậy nên ta sẽ lấy con số hợp tuổi 2019 là con số thuộc hành Thủy – tức con số 0, 1.

Tuy nhiên, ta cần phải xét thêm yếu tố âm dương. Kỷ Hợi 2019 mang Âm mệnh nên ta sẽ lấy những con số mang mệnh Dương để cân bằng âm dương. Con số mang mệnh Dương là con số lẻ – tức con số 1.

Vậy Kỷ Hợi hợp số nào? – Đó chính là con số 1.

4. Kỷ Hợi 2019 kỵ con số nào?

Bên cạnh việc xem số hợp tuổi Kỷ Hợi thì bạn cũng cần xác định con số kỵ với mình để hạn chế sử dụng chúng. Vì những con số này sẽ gây cản trở và hạn chế những điều may mắn đến với Kỷ Hợi.

Theo ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc do đó ta sẽ hạn chế sử dụng các con số thuộc hành Kim – tức con số 6, 7.

Để tránh những điều không tốt, rước họa vào thân thì tốt nhất nên tránh những con số kỵ.

Sử dụng con số may mắn Kỷ Hợi 2019 mang lại điều gì?
Sử dụng con số may mắn Kỷ Hợi 2019 mang lại điều gì?

5. Sử dụng con số may mắn theo tuổi mang lại điều gì?

Theo các chuyên gia phong thủy thì con số may mắn theo tuổi chính là con số hợp tuổi khi xét theo phong thủy. Con số may mắn theo tuổi là con số hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy cần thiết để đem lại may mắn, thuận lợi cho người dùng.

Mỗi người mỗi tuổi sẽ sở hữu cho mình một con số may mắn riêng cho mình. Bởi một con số có thể hợp tuổi với người này nhưng chưa chắc hợp với người khác. Do vậy việc lựa chọn đúng con số may mắn theo tuổi để sử dụng là rất quan trọng. Chọn đúng và sử dụng đúng con số may mắn mới giữ nguyên được giá trị của may mắn với người dùng.

6. Ý nghĩa con số 1

Số 1 là con số tượng trưng cho sự đứng đầu và sự khởi đầu. Theo phong thủy thì số 1 luôn mang tới sự mới mẻ tốt đẹp.

Số 1 đại diện cho vị trí cao nhất là đỉnh tối cao, là sự độc nhất mà không ai có thể vượt qua nên nó là con số của thần thánh bởi con người không ai có thể nắm giữ vị trí này mãi mãi. Do vậy, đây là con số biểu trưng cho trí tuệ và sức mạnh đặc biệt của con người.

Qua bài viết của boicungmenh.net chắc hẳn các bậc cha mẹ đã biết được bé tuổi Kỷ Hợi hợp số nào. Hy vọng, cha mẹ bé giúp bé sử dụng đúng những con số hợp tuổi để bé luôn luôn được bình an và hạnh phúc. Chúc quý gia đình luôn luôn may mắn!

>>>BẠN MUỐN BIẾT<<<

Sinh năm 2019 cung gì  Sinh năm 2019 hợp nghề gì
Sinh năm 2019 năm nay bao nhiêu tuổi Sinh năm 2019 mệnh gì

 

Rate this post

Trần Tư Duệ

Thầy phong thủy Trần Tư Duệ với nhiều năm nghiên cứu làm trong lĩnh vực phong thủy số sẽ đưa đến cho quý bạn những thông tin chính xác nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button