Số hợp tuổi

Tuổi Kỷ Mão hợp với con số nào mang lại may mắn, tài lộc?

Mỗi tuổi, mỗi mệnh thường có một con só phù hợp riêng dù chỉ là con số tự nhiên bình thường nhưng đằng sau chúng đều mang ý nghĩa riêng cho mỗi tuổi, mệnh. Vậy tuổi Kỷ Mão hợp với con số nào? Mời quý bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

1. Tuổi Kỷ Mão hợp với con số nào qua 3 phương pháp chọn số?

Bạn đang có những dự định lớn cho những năm tới liên quan đến những con số mà vẫn băn khoăn không biết mình có gặp khó khăn gì không? Hãy tìm hiểu người sinh năm 1999 hợp số nào để biết về những điều may rủi của mình trong năm tới.

Tuổi Kỷ Mão hợp với con số nào qua 3 phương pháp chọn số?
Tuổi Kỷ Mão hợp với con số nào qua 3 phương pháp chọn số?

1.1 .Tuổi Kỷ Mão hợp với con số nào qua phong thủy?

Tử vi năm Kỷ Sửu 1999 thuộc mệnh Thổ, Đất đắp thành là tuổi được ban lộc, hạnh phúc nhờ Đại Nhật Như Lai. Mệnh Thổ tượng trưng cho đất, đại diện cho cây cối thiên nhiên và nó cũng chính là cội nguồn của sự sống.

Những người thuộc mệnh này là những người có tính tình ôn hòa, thích giúp đỡ người khác, không tư lợi cá nhân nhưng thời trẻ lại gặp trở ngại liên quan đến vấn đề sức khỏe. Nắm được tuổi Kỷ Mão hợp con số nào sẽ là lợi thế để có thể bổ khuyết mệnh, giúp cuộc sống của bạn được bình yên.

Để biết tuổi Kỷ Mão hợp số nào chúng ta sẽ dựa vào quy tắc tương sinh trong ngũ hành. Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ, trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, do đó ta sẽ lấy con số thuộc mệnh Hỏa là con số 9.

Các bạn đã tìm ra được những con số hợp với tuổi của mình thì đừng quên tránh những con số kỵ với tuổi của bạn để giảm những điều không may. Những con số nằm trong hành Mộc sẽ tương khắc với người sinh năm 1998 vì Mộc khắc Thổ. Số kị với mệnh Thổ sẽ là 3, 4, nó được coi là những con số không may mắn với mệnh này.

Ngoài ra mệnh Thổ cần tránh những con số khắc với mệnh này để tránh vận hạn không đáng có như hai số 0 và 1.

[Xem thêm] 3 phương pháp xem tuổi Canh Thìn hợp số nào

1.2 Tuổi Kỷ Mão hợp với con số nào theo số sinh?

Dựa vào ngày tháng năm sinh chúng ta cũng có thể xem tuổi Kỷ Mão hợp với con số nào bằng cách:

 (Tổng tất cả các con số) : 9  = số dư -> (số dư) sẽ là số hợp với tuổi của bạn. Nếu dư hết thì 9 sẽ là số hợp với bạn. Mình sẽ có ví dụ cho bạn sinh 24/9/1999.

(2+4+9+1+9+9+9) : 9 = 4 dư 7 . Vậy số hợp với bạn sẽ là số 7.

1.3 Tuổi Kỷ Mão hợp với con số nào theo mệnh quái ( hay cung phi )

Mệnh quái hay đơn giản là quái chính là ngôi sao hộ mệnh của mình. Đó là con số gắn với ngũ hành (kim, mộc, thúy, hỏa, thổ) và một trong bát quái (Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài). Tuy nhiên, phương pháp này khá mới và đòi hỏi phải có kiến thức về cung và mệnh.

Nam Đinh Mão thuộc cung Tốn hành Mộc. Mà Thủy sinh Mộc nên ta chọn con số thuộc hành Mộc tức con số 3,4.

Nữ Đinh Mão sinh năm 1987:

  • Cung mệnh: Khôn Thổ
  • Số hợp tuổi: 9

Nữ Đinh Mão thuộc cung Khôn hành Thổ. Mà Hỏa sinh Thổ nên ta chọn con số thuộc hành Hỏa tức con số 9.

3 phương pháp chọn số hợp tuổi, nhưng tuy nhiên phương pháp chọn số theo phong thủy vẫn là phương pháp chính xác nhất và được mọi người tin tưởng nhất. Cho nên, bạn nên chọn số theo phương pháp chọn số theo phong thủy.

[THAM KHẢO] Tuổi Tân Tỵ 2001 hợp số nào qua cách xem phong thủy?

Số hợp tuổi Kỷ Mão mang ý nghĩa gì?
Số hợp tuổi Kỷ Mão mang ý nghĩa gì?

2. Con số hợp tuổi Kỷ Mão mang ý nghĩa gì?

Ý nghĩa số 9 là sự lâu dài trường cửu vì số 9 đọc là cửu. Trong thực tế, số 9 là số cao nhất nên ý nghĩa của số 9 được biểu trưng cho sự quyền hành tối thượng chỉ có vua mới dùng những từ hay vật liên quan đến số 9 như cửu trùng (chín cửa), cửu ngũ chí tôn…

Ngoài ra, số 9 mang năng lượng khí dương có tính biến động mạnh cho nên triển vọng phát triển của nó không ngừng nghỉ, hứa hẹn sự thăng tiến, mở rộng, vươn lên mạnh mẽ..

Dù nó chỉ là những con số nhưng ít ai biết được rằng mỗi một con số đều chứa một vận mệnh nào đó mà không ai ngờ tới. Mỗi mệnh sẽ có những con số phù hợp riêng giúp cân bằng vận mệnh hạn chế tai ương, thu hút may mắn, tiền tài, danh vọng,…

Với những chia sẻ của Bói Cung Mệnh về việc tuổi Kỷ Mão hợp với con số nào ở trên mong các bạn sẽ có lựa chọn đúng cho bản thân để có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, gặp nhiều tài lộc.

>>>BẠN MUỐN BIẾT<<<

Sinh năm 1999 cung gì  Sinh năm 1999 hợp nghề gì
Sinh năm 1999 năm nay bao nhiêu tuổi Sinh năm 1999 mệnh gì

 

Rate this post

Trần Tư Duệ

Thầy phong thủy Trần Tư Duệ với nhiều năm nghiên cứu làm trong lĩnh vực phong thủy số sẽ đưa đến cho quý bạn những thông tin chính xác nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button