Số hợp tuổi

[Bật Mí] – Tuổi Mậu Tuất hợp số nào theo phong thủy?

Số hợp tuổi là con số may mắn và là trợ thủ đắc lực với rất nhiều người. Vậy số hợp tuổi Mậu Tuất hợp số nào? Cha mẹ có thể tham khảo bài viết của boicungmenh.net ngay dưới đây để lựa chọn cho bé nhà mình con số đem lại may mắn và tài lộc!

1. Số hợp tuổi là gì?

Theo thuật phong thủy, mỗi bản mệnh của mỗi người sẽ có những con số phù hợp riêng với mình. Số hợp tuổi chính là một con số hoặc một dãy số bất kỳ được tính toán theo ngũ hành, tứ trụ, âm dương,..

Dựa vào mỗi bản mệnh của mỗi người để luận giải lựa chọn cho mình được một con số hoặc dãy số phù hợp với bản mệnh hợp tuổi cho riêng mình.

Mậu Tuất 2018 hợp số nào?
Mậu Tuất 2018 hợp số nào?

2. Vì sao phải xem số hợp tuổi?

Mậu Tuất 2018 thuộc tuýp người sẵn sàng hy sinh bản thân vì lợi ích cộng đồng. Họ thích sống độc lập và có ý chí phấn đấu. Người này khi trẻ thường sẵn sàng xông pha, quyết tâm xây dựng sự nghiệp nên khi về già được hưởng phúc vận an nhàn..

Và cũng như các tuổi khác, Mậu Tuất cũng có những con số hợp tuổi hợp mệnh riêng. Con số may mắn này sẽ giúp cho Mậu Tuất gặp may mắn, tài lộc và hạn chế vận hạn. Vậy Mậu Tuất hợp số nào thì mời cha mẹ bé theo dõi tiếp dưới đây nhé!

3. Tuổi Mậu Tuất hợp số nào?

Để biết được số hợp tuổi Mậu Tuất thì chúng ta cần luận giải theo yếu tố ngũ hành. Con số hợp tuổi 2018 phải thuộc hành tương sinh với bản mệnh của Mậu Tuất.

Theo ngũ hành, Mậu Tuất mang mệnh Mộc, thế nên con số hợp tuổi Mậu Tuất phải thuộc hành Thủy. Bởi trong phong thủy ngũ hành Thủy sinh Mộc.

Vậy nên ta sẽ lấy số hợp tuổi Mậu Tuất là con số thuộc hành Thủy – tức con số 0, 1.

Tuy nhiên, ta cần phải xét thêm yếu tố âm dương. Mậu Tuất 2018 mang mệnh Dương nên ta sẽ lấy những con số mang mệnh Âm để cân bằng âm dương, đó là con số chẵn – tức con số 0.

Vậy Mậu Tuất hợp số nào? – Đó chính là con số 0.

4. Số kỵ tuổi Mậu Tuất 2018

Khi đã nắm bắt được Mậu Tuất hợp số nào thì cũng nên chú ý đến con số kỵ tuổi với mình. Vì những con số kỵ tuổi sẽ làm giảm vận may, cản trở tài lộc đến với thân chủ.

Dựa theo ngũ hành bản mệnh, Kim khắc Mộc vậy nên con số kỵ với tuổi Mậu Tuất là con số thuộc hành Kim – tức con số 6, 7.

Mậu Tuất nên chú ý khi sử dụng những con số kỵ tuổi này để được hanh thông trong cuộc sống nhé!

5. Tại sao nên sử dụng con số may mắn theo tuổi?

Theo các chuyên gia phong thủy  con số may mắn theo tuổi là con số hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy cần thiết để đem lại may mắn và thuận lợi cho người dùng.

Mỗi người, mỗi tuổi sẽ sở hữu cho mình một con số may mắn riêng cho mình. Bởi một con số có thể hợp tuổi với người này nhưng chưa chắc hợp với người khác.

 Do vậy việc lựa chọn đúng con số may mắn theo tuổi để sử dụng là rất quan trọng. Chọn đúng và sử dụng đúng con số may mắn mới giữ nguyên được giá trị của may mắn với người dùng.

Ý nghĩa con số hợp tuổi Mậu Tuất 2018
Ý nghĩa con số hợp tuổi Mậu Tuất 2018

6. Ý nghĩa con số hợp tuổi Mậu Tuất 2018

Số 0 mang ý nghĩa của sự khởi đầu. Mọi người có quan điểm rằng, con số 0 là con số trắng tay. Nhưng quan điểm đó là sai lầm. Số 0 được tạo bởi một vòng tròn khép kín, nó tượng trưng cho sự vẹn toàn đầy đủ.

Ý nghĩa số 0 đối với giới trẻ, học sinh, những người đang trên đà lĩnh hội tri thức thì nó tạo điều kiện học hành ngày càng tiến bộ, lĩnh hội được tri thức nhanh chóng, tầm vóc của tư tưởng, nhận thức hơn hẳn người thường.

Hy vọng bài viết này, các bậc cha mẹ đã biết được tuổi Mậu Tuất hợp số nào và các bậc cha mẹ chọn cho bé được con số hợp tuổi và giúp bé sử dụng chúng trong cuộc sống cũng như học tập để các bé luôn được may mắn. Chúc quý gia đình luôn luôn bình an và hạnh phúc!

>>>BẠN MUỐN BIẾT<<<

Sinh năm 2018 cung gì  Sinh năm 2018 hợp nghề gì
Sinh năm 2018 năm nay bao nhiêu tuổi Sinh năm 2018 mệnh gì

 

Rate this post

Trần Tư Duệ

Thầy phong thủy Trần Tư Duệ với nhiều năm nghiên cứu làm trong lĩnh vực phong thủy số sẽ đưa đến cho quý bạn những thông tin chính xác nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button