Số hợp tuổi

Tuổi Mậu Tý 2008 hợp số nào qua 3 cách chọn số hợp tuổi

Bạn đang quan tâm đến tuổi Mậu Tý 2008 hợp số nào? Con số nào là con số may mắn của tuổi Mậu Tý. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này, hãy cùng boicungmenh.net giải đáp câu hỏi này nhé!

1. 3 phương pháp chọn số hợp tuổi Mậu Tý

Theo luật phong thủy mỗi người, mỗi bản mệnh sẽ có những con số phù hợp riêng với mình. Việc xem số hợp tuổi sẽ đem đến may mắn trong cuộc sống, công danh và sự nghiệp..Có 3 phương pháp xem số hợp tuổi. Hãy cùng tìm hiểu xem tuổi Mậu Tý 2008 hợp số nào qua 3 phương pháp xem số hợp tuổi này nhé!

Tuổi Mậu Tý hợp số nào qua 3 phương pháp?
Tuổi Mậu Tý hợp số nào qua 3 phương pháp?

1.1 Tuổi Mậu Tý 2008 hợp số nào theo phong thủy

Phương pháp xem số hợp tuổi theo phong thủy cần xét theo 2 yếu tố chính: bản mệnh của bản thân bạn và phong thủy ngũ hành số.

Đầu tiên, chúng ta cần xác định tuổi Mậu Tý thuộc mệnh gì? Theo ngũ hành tương sinh, Mậu Tý thuộc mệnh Hỏa mà Mộc sinh Hỏa nên ta sẽ lấy các con số thuộc hành Mộc – tức con số 3, 4.

Tuy nhiên, chúng ta còn một yếu tố nữa cần xét đó là yếu tố âm dương hòa hợp. Mậu Tý 2008 sinh năm chẵn mang Dương mệnh. Vì vậy con số hợp tuổi phải là con số mang năng lượng Âm, tức con số chẵn.

Vậy tuổi Mậu Tý 2008 hợp số nào? – Đó chính là con số 4

[Tìm hiểu thêm] Tuổi Kỷ Sửu 2009 hợp số nào theo phong thủy? 

1.2 Tuổi Mậu Tý 2008 hợp số nào theo số sinh

Chọn số hợp tuổi theo số sinh là phương pháp xem dân gian từ thời cha ông chúng ta. Do đó, cách xem này không mang lại độ chính xác cao.

Cách chọn số rất đơn giản. Bạn cộng tất cả các số thuộc ngày tháng năm sinh sau đó chia chúng cho 9. Số dư của phép chia chính là con số hợp tuổi của bạn. Nếu trong trường hợp phép chia đó chia hết cho 9 thì số dư chính là con số 9 và số 9 chính là số hợp tuổi của bạn.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh của bạn 09/ 12/ 2008 ( dương lịch )

Tổng tất cả các con số: ( 0 + 9 + 1 + 2 + 2 + 0 + 0 + 8 ) = 22

Sau đó, chia chúng cho 9: 22/ 9 = 2 dư 4.

Vậy con số hợp tuổi là con số 4.

1.3 Tuổi Mậu Tý 2008 hợp số nào theo mệnh quái ( cung phi )

Mệnh quái hay đơn giản chính là ngôi sao hộ mệnh của mình, đó là con số gắn với ngũ hành ( Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ) và một trong những bát quái ( Càn, Khôn, Chấn, Tốn, Khảm, Đoài, Cấn, Ly ). Phương pháp này khá khó và đòi hỏi người xem biết được kiến thức chuyên môn. Vậy ta cùng đi tìm hiểu  tuổi Mậu Tý 2008 hợp số nào qua phương pháp chọn số theo mệnh quái nhé!

Bước 1: Dựa vào năm sinh tính ra thuộc cung gì?

Dựa vào năm sinh của mỗi người mà ta có thể biết được bạn thuộc cung nào:

–       Nam Mậu Tý thuộc cung Khảm

–       Nữ Mậu Tý thuộc cung Cấn

Bước 2: Cung đó thuộc mệnh gì?

Đối với nam Mậu Tý thuộc hành Thủy, còn nữ Mậu Tý thuộc hành Thổ.

Bước 3: Chọn số hợp mệnh theo ngũ hành tương sinh

Nam Mậu Tý thuộc hành Thủy mà Kim sinh Thủy cho nên ta chọn số thuộc hành Kim tức con số: 6, 7.

Nữ Mậu Tý thuộc hành Thổ và do Hỏa sinh Thổ cho nên ta sẽ chọn con số thuộc hành Hỏa tức con số: 9.

Tuy nhiên, như chúng ta đã biết có 3 phương pháp chọn số hợp tuổi. Nhưng không phải phương pháp nào cũng chính xác và được tin tưởng.

Trong 3 phương pháp trên, phương pháp chọn theo phong thủy là phương pháp được đa số các nhà phong thủy khuyên chọn và có mức độ tin cậy nhất.

Vậy câu trả lời cuối cùng tuổi Mậu Tý 2008 hợp với số nào? – Đó chính là con số 4.

[Tìm hiểu thêm] Cách chọn số hợp tuổi Canh Dần 2010 qua 3 phương pháp

Xem số hợp tuổi đem lại điều gì?
Xem số hợp tuổi đem lại điều gì?

2. Xem số hợp tuổi Mậu Tý mang lại điều gì?

Xem số hợp tuổi mang lại lợi ích gì? Và tại sao chúng ta phải cần xem số hợp tuổi và lợi ích nó đem lại cho chúng ta là gì?

Với sự phát triển của xã hội hiện nay thì nhu cầu của con người ngày càng cao, phong thủy cũng là mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay, nó không chỉ được ứng dụng trong đời sống như biển số xe, số điện thoại… mà còn có tầm rất quan trọng đối với mỗi người đặc biệt là số hợp với tuổi.

Các con số chứa ẩn bên trong là những năng lượng bí ẩn mang lại may mắn thuận lợi cho bản thân mỗi người. Nó mang lại năng lượng tượng trưng cho sự tốt lành, mang lại điều tốt đẹp, may mắn còn giúp gia chủ đem lại nhiều thành công trong sự nghiệp, tài lộc, vận may, hóa giải những vận hạn cũng như đường tình duyên…

3. Ý nghĩa về con số hợp tuổi Mậu Tý

Số 4 theo quan điểm của người phương Đông cho rằng con số 4 là con số không may mắn vì số 4 phát âm giống Tử nghĩa là chết. Vì thế họ quan niệm số 4 là con số không may mắn. Nhưng số 4 còn có nghĩa đại diện cho cặp đôi song song gắn kết. Tuy nhiên, số 4 lại mang lạu rất nhiều ý nghĩa tốt lành. Số 4 tượng trưng cho mọi điều tốt đẹp, con số này được sử dụng khá nhiều trong tự nhiên: 1 năm có 4 mùa tương đương với 4 quý trong năm.

Vậy để xác định tuổi Mậu Tý 2008 hợp số nào sẽ không còn quá khó với bạn khi bạn đọc bài viết của Bói Cung Mệnh đã chia sẻ phải không nào. Hy vọng bạn sẽ sử dụng những con số hợp với tuổi Mậu Tý của mình để gặp nhiều may mắn, tài lộc.

>>>BẠN MUỐN BIẾT<<<

Sinh năm 2008 cung gì  Sinh năm 2008 hợp nghề gì
Sinh năm 2008 năm nay bao nhiêu tuổi Sinh năm 2008 mệnh gì

 

Rate this post

Trần Tư Duệ

Thầy phong thủy Trần Tư Duệ với nhiều năm nghiên cứu làm trong lĩnh vực phong thủy số sẽ đưa đến cho quý bạn những thông tin chính xác nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button