Số hợp tuổi

Tuổi Nhâm Dần hợp số nào qua 3 cách chọn số? – Bói Cung Mệnh

Nhâm Dần hợp số nào là câu hỏi của rất nhiều cha mẹ có ý định sinh con vào năm 2022. Vậy hãy theo dõi bài viết của boicungmenh.net ngay dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc thắc mắc của bạn ngay dưới đây!

1. 3 phương pháp xem số hợp tuổi Nhâm Dần

Bạn đang tìm hiểu về con số mang lại may mắn, hay bạn có những dự định lớn cho những năm tới. Hãy tìm hiểu số hợp tuổi qua 3 phương pháp xem số để tìm được con số may mắn chính xác nhất cho tuổi của bạn.

Nhâm Dần 2022 hợp số nào qua 3 phương pháp chọn số
Nhâm Dần 2022 hợp số nào qua 3 phương pháp chọn số

1.1 Nhâm Dần hợp số nào theo phong thủy

Tuổi Nhâm Dần mang mệnh Kim, là con người có trí tuệ, đa tài khéo léo. Người sinh năm Dần là người sống nội tâm, tài mưu túc trí và là người sống rất hoài bão. Họ mạnh mẽ, quyết đoán và thích độc lập và ưa mạo hiểm. Đứa trẻ sinh vào năm năm Hổ khi lớn lên sẽ có nhiều tham vọng, tương lai có sự nghiệp xán lạn.

Để biết được con số hợp tuổi Nhâm Dần 2022  theo phong thủy, bạn cần áp dụng quy tắc ngũ hành và câm bằng âm dương theo phong thủy. Mỗi người sẽ mang một mệnh khác nhau, tương sinh với mỗi con số. Để biết được Nhâm Dần hợp số mấy bằng cách xác định con số thuộc hành tương sinh với ngũ hành bản mệnh của bạn.

Nhâm Dần mang mệnh Kim mà theo ngũ hành tương sinh Thổ sinh Kim. Do đó, ta sẽ lấy con số thuộc mệnh Thổ tức con số 2, 5, 8.

Nhưng xét theo âm dương, thì Nhâm Dần mang mệnh Dương. Do đó, ta sẽ lấy những con số chẵn mang năng lượng Âm là con số 2, 8.

Vậy tuổi Nhâm Dần hợp số nào? – Đó là con số 2, 8.

1.2 Nhâm Dần hợp số nào theo số sinh

Dựa vào ngày tháng năm sinh chúng ta cũng có thể xem Nhâm Dần hợp số nào bằng cách:

(Tổng tất cả các con số) : 9  = số dư -> (số dư) sẽ là số hợp với tuổi của bạn. Nếu dư hết thì 9 sẽ là số hợp với bạn.

Ví dụ bạn sinh : 12/9/2022 ( dương lịch )

(1 + 2 + 9 + 2 + 0 + 2 + 2) : 9 =  1 dư 7 .

Vậy số hợp với bạn sẽ là số 7.

1.3 Nhâm Dần hợp số nào theo mệnh quái ( cung phi )

Phương pháp dựa vào cung phi ta sẽ biết được Nhâm Dần 2022  hợp con số mấy qua tuổi,  sau đó suy từ tuổi ra cung và từ cung suy ra ngũ hành của cung để tìm được con số hợp.

Nam Nhâm Dần sinh năm 2022:

Nam Nhâm Dần thuộc cung Khôn hành Thổ. Mà Hỏa sinh Thổ nên ta chọn con số thuộc hành Hỏa tức con số 9.

Nữ Nhâm Dần sinh năm 2022:

  • Cung mệnh: Khảm Thủy
  • Số hợp tuổi: 6, 7

Nữ Nhâm Dần thuộc cung Khảm hành Thủy. Mà Kim sinh Thủy nên ta chọn con số thuộc hành Kim tức con số 6, 7.

Như chúng ta đã biết, có 3 phương pháp xem số hợp tuổi nhưng không phải phương pháp nào cũng được tin tưởng và phổ biến.

Trong 3 phương pháp trên, phương pháp chọn số theo phong thủy là phương pháp được mọi người tin tưởng và có độ chính xác cao. Do đó, bạn chỉ cần quan tâm đến con số hợp tuổi theo phương pháp phong thủy.

>>>BẠN MUỐN BIẾT<<<

Sinh năm 2022 cung gì  Sinh năm 2022 hợp nghề gì
Sinh năm 2022 năm nay bao nhiêu tuổi Sinh năm 2022 mệnh gì
Ý nghĩa con số hợp tuổi Nhâm Dần 2022
Ý nghĩa con số hợp tuổi Nhâm Dần 2022

2. Ý nghĩa về con số hợp tuổi Nhâm Dần

Số 2 đại diện cho sự song hành và sự hạnh phúc mãi mãi có nhau. Ngoài ra, nó còn là biểu tượng cho sự cân bằng âm dương và mọi vật có lứa đôi.

Số 8 đem lại may mắn cho người sở hữu, làm ăn phát đạt công danh, tiền tài đều tốt đẹp. Số 8 ngay từ cách viết đã là một sự liền mạch đến tuyệt vời. Tuy có sự uốn lượn nhưng tất cả lại quy thành 1 mối rất tròn trĩnh. Hơn thế nữa, số 8 đọc là Bát – gần với Phát, thể hiện cho sự phát tài, phát lộc và may mắn.

Hy vọng, những thông tin trong bài viết này giúp các cha mẹ có ý định sinh bé vào năm 2022 biết được Nhâm Dần hợp số nào. Từ đó, sẽ kết hợp sử dụng đúng con số  hợp với tuổi của mình để gặp nhiều may mắn, tài lộc. Chúc quý gia đình luôn may mắn và thành công trong cuộc sống.

Rate this post

Trần Tư Duệ

Thầy phong thủy Trần Tư Duệ với nhiều năm nghiên cứu làm trong lĩnh vực phong thủy số sẽ đưa đến cho quý bạn những thông tin chính xác nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button