Số hợp tuổi

Mách bạn cách xem tuổi Nhâm Thìn hợp số nào? – Bói Cung Mệnh

Quý bạn đang thắc mắc đâu là những con số may mắn, tài lộc của tuổi Nhâm Thìn 2012? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này, boicungmenh.net sẽ giải đáp tuổi Nhâm Thìn hợp số nào và cách chọn con số đó trong bài viết sau đây nhé!

1. Vì sao phải xem số hợp tuổi?

Nhâm Thìn cuộc đời có nhiều tốt đẹp, số sung sướng và có phần tốt đẹp về tình cảm và tài lộc. Tuy nhiên, cũng giống các tuổi khác họ cũng có những con số hợp tuổi, hợp mệnh riêng.

Con số hợp tuổi sẽ giúp cho Nhâm Thìn may mắn, hạn chế vận hạn, kích tài lộc và may mắn hơn nữa. Ngoài ra, Nhâm Thìn đang trong tuổi học hành thì những con số may mắn này sẽ giúp cho Nhâm Thìn lĩnh hội tri thức và đỗ đạt trong các kỳ thi quan trọng. Cùng tìm hiểu tuổi Nhâm Thìn hợp số nào qua 3 phương pháp chọn số sau đây nhé!

Tuổi Nhâm Thìn 2012 hợp số nào?
Tuổi Nhâm Thìn 2012 hợp số nào?

2. Xem số hợp tuổi Nhâm Thìn qua 3 phương pháp

2.1 Tuổi Nhâm Thìn hợp số nào theo phong thủy

Để chọn số hợp tuổi theo phong thủy, bạn cần áp dụng quy tắc hợp mệnh và ngũ hành âm dương theo phong thủy.

Đầu tiên, chúng ta cần xác định Nhâm Thìn mang mệnh gì? Theo ngũ hành tương sinh, thì Nhâm Thìn mang mệnh Thủy, mà Kim sinh Thủy nên ta sẽ lấy những con số thuộc mệnh Kim – tức con số 6, 7.

Sau đó, chúng ta xét theo yếu tố âm dương hòa hợp. Nhâm Thìn 2012 sinh năm chẵn nên mang mệnh Dương. Do đó, chúng ta cần tìm con số mang mệnh Âm để cân bằng âm dương, tức các con số chẵn.

Vậy tuổi Nhâm Thìn hợp số nào? Đó chính là con số 6.

[Tìm hiểu thêm] Tuổi Quý Tỵ 2013 hợp với con số nào theo phong thủy?

2.2 Tuổi Nhâm Thìn hợp số nào theo số sinh

Phương pháp chọn số hợp tuổi theo số sinh rất đơn giản. Bạn chỉ cần cộng tất cả các số trong ngày tháng năm sinh. Sau đó, chia chúng cho con số 9. Số dư của phép chia chính là con số hợp tuổi của bạn.  Nếu trường hợp phép chia đó chia hết cho 9 thì số dư chính là số 9.

Tuy nhiên, phương pháp này là phương pháp dân gian của cha ông chúng ta. Nó không mang lại độ chính xác và hòa hợp với bản mệnh. Do đó, phương pháp này chỉ là phương pháp tham khảo.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh của bạn 19/ 11/ 2012 ( dương lịch )

Tổng tất cả các con số: ( 1 + 9 + 1 + 1 + 2 + 0 + 1 + 2 ) = 22

Sau đó, chia chúng cho 9: 22/ 9 = 2 dư 4.

Vậy con số hợp tuổi là con số 4.

2.3 Tuổi Nhâm Thìn hợp số nào theo mệnh quái (cung phi)

Mệnh quái hay còn gọi là cung phi, đơn giản chúng chỉ là ngôi sao hộ mệnh của mình. Mệnh quái gắn với ngũ hành ( Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ) và một trong những bát quái ( Càn, Khôn, Chấn, Tốn, Khảm, Đoài, Cấn, Ly ).

Phương pháp này khá khó và mới, đòi hỏi người xem phải có kiến thức chuyên môn. Vậy ta cùng tìm hiểu tuổi Nhâm Thìn hợp số nào qua phương pháp chọn số theo mệnh quái nhé!

Nam Nhâm Thìn sinh năm 2012:

  • Cung mệnh: Càn Kim
  • Số hợp tuổi: 2, 5, 8

Nam Nhâm Thìn thuộc thuộc cung Càn hành Kim. Mà Thổ sinh Kim nên ta chọn con số thuộc hành Thổ tức con số 2, 5, 8.

Nữ Nhâm Thìn sinh năm 2012:

  • Cung mệnh: Ly Hỏa
  • Số hợp tuổi: 3, 4

Nữ Nhâm Thìn thuộc cung Ly hành Hỏa. Mà Mộc sinh Hỏa nên ta chọn con số thuộc hành Mộc tức con số 3, 4.

Kết Luận:

Qua 3 phương pháp chọn số hợp tuổi, chúng ta có thể thấy có những cách chọn số hợp tuổi khác nhau. Tuy nhiên, trong 3 phương pháp trên thì phương pháp chọn số hợp tuổi theo phong thủy là phương pháp chọn số chính xác nhất và đa số mọi người chọn phương pháp này.

Phương pháp xem số hợp tuổi theo số sinh là phương pháp dân gian và độ chính xác không cao. Phương pháp chọn số theo mệnh quái còn khá là mới và ít người dùng.

Vậy câu trả lời cuối cùng tuổi Nhâm Thìn hợp số nào? – Đó chính là con số 6.

[Tìm hiểu thêm] Tuổi Giáp Ngọ hợp với con số nào theo phong thủy?

3. Tuổi Nhâm Thìn 2012 kỵ số nào?

Khi đã chọn cho mình được con số hợp tuổi thì cũng đừng quên tìm những con số kỵ tuổi và hạn chế sử dụng chúng. Vì chúng có thể làm cản trở vận may của bạn, giảm tài lộc và gây ra những điều kém may mắn.

Theo ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy cho nên bạn hạn chế sử dụng các con số 2, 5, 8 – con số thuộc hành Thổ.

Hạn chế sử dụng con số kỵ tuổi sẽ giúp bạn hanh thông trong cuộc sống, gặp được may mắn và hạn chế những vận may.

Ý nghĩa số hợp tuổi Nhâm Thìn 2012
Ý nghĩa số hợp tuổi Nhâm Thìn 2012

4. Ý nghĩa con số hợp tuổi Nhâm Thìn

Số 6: Ứng với sao Lục Bạch và thuộc hành Kim. Số này giúp bồi dưỡng chi người mệnh Thủy tạo nên niềm tin, tác phong quả quyết, có năng lực lãnh đạo khiến nhiều người nể phục. Số 6  mang ý nghĩa là điềm lành, sự thuận lợi và cũng được coi là con số tốt không chỉ trong kinh doanh mà còn cả trong cuộc sống.

Đối với Nhâm Thìn đang còn tuổi học hành, con số 6 này sẽ giúp Nhâm Thìn lĩnh hội, mở mang tri thức và đỗ đạt, gặp may mắn trong con đường học.

Nắm bắt được tuổi Nhâm Thìn hợp số nào rồi thì hy vọng bạn sẽ sử dụng đúng con số để mang lại được may mắn, tốt đẹp trong học tập cũng như cuộc sống. Chúc quý bạn luôn bình an và hạnh phúc!

>>>BẠN MUỐN BIẾT<<<

Sinh năm 2012 cung gì  Sinh năm 2012 hợp nghề gì
Sinh năm 2012 năm nay bao nhiêu tuổi Sinh năm 2012 mệnh gì

 

Rate this post

Trần Tư Duệ

Thầy phong thủy Trần Tư Duệ với nhiều năm nghiên cứu làm trong lĩnh vực phong thủy số sẽ đưa đến cho quý bạn những thông tin chính xác nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button