Số hợp tuổi

Tuổi Quý Dậu hợp số mấy? Độc chiêu chọn số mang lại công danh

Để giúp các bạn giải đáp thắc mắc về tuổi Quý Dậu hợp số mấy, các chuyên gia của chúng tôi đã luận giải trong bài viết ở dưới đây, xin mời các bạn cùng theo dõi nhé.

1. Hướng dẫn chọn số hợp tuổi Quý Dậu 1993

1.1. Tuổi Quý Dậu hợp số mấy?

Việc sử dụng các con số hợp với tuổi là một chuyện khá phổ biến nhưng tuy nhiên không phải ai cũng biết tuổi Quý Dậu hợp con số nào. Ở đây cách lựa chọn con số hợp với người sinh năm 1993 đó là chọn theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc.

Tuổi Quý Dậu từ xưa luôn được đại diện cho tính cách “giàu ảo vọng, hành động vì trượng nghĩa” là người giỏi giang nhưng lại có một chút bảo thủ và cố chấp. Những người tuổi dậu thường có ngoại hình ưa nhìn, thu hút phía đối diện, họ luôn là trung tâm của mọi hoạt động.

Quý Dậu thuộc mệnh Kiếm phong kim, vì thế con số hợp với người sinh năm 1993 phải thuộc hành thổ, đó là các số 2,5 và 8 nhưng đồng thời con số may mắn của tuổi này phải là số lẻ (mang vận dương) để cân bằng được âm dương.

Vậy tuổi Quý Dậu hợp con số 5.

Ngoài ra, theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, thế nên các bạn không nên sử dụng con số thuộc hành Hỏa – đó là số 9. Số này sẽ làm hạn chế, kìm hãm sự hanh thông trong mọi việc.

[THAM KHẢO] Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp số nào qua 3 phương pháp xem số hợp tuổi

 1.2  Dựa vào đâu để chọn con số hợp tuổi Quý Dậu

  • Để chọn số hợp với tuổi 1993 theo phong thủy, chúng ta phải dựa vào các yếu tố phong thủy để chọn: Dựa vào ngũ hành tương sinh: Theo thuyết ngũ hành lý tương sinh tương khắc, con số hợp với nam nữ tuổi Quý Dậu phải thuộc hành Thổ, bởi Thổ sinh Kim.
  • Con đó đó phải cân bằng âm dương với mệnh của bạn. Do đó, số này phải mang vận dương (là số lẻ) để cân bằng với mệnh Âm Kim của bạn.
Ý nghĩa con số hợp tuổi Quý Dậu
Ý nghĩa con số hợp tuổi Quý Dậu

2.  Xem số hợp tuổi mang lại điều gì?

Từ xa xưa theo quan điểm của phương Đông, mỗi con số có một ý nghĩa riêng liên quan đến tài vận của mỗi người. Các con số không đơn giản chỉ là ký hiệu mà bên cạnh đó nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành và có tương đương với mỗi người nhất định. Do đó việc lựa chọn được tuổi Quý Dậu hợp con số nào sẽ giúp bạn gặp được những điều tốt lành, may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống

3. Tại sao cần phải xem số hợp tuổi

Tại sao cần phải xem số hợp tuổi? Tôi tin rằng đây sẽ là thắc mắc của rất nhiều người bởi sở dĩ mọi người ai cũng mong muốn bản thân mình được gặp nhiều may mắn, tài lộc trong công việc, sự nghiệp hay hạnh phúc trong tình duyên.

Từ xa xưa người Việt chúng ta luôn quan tâm đến vấn đề phong thủy vì dó là một yếu tố vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Hầu hết trước khi làm những việc quan trọng người ta đều quan tâm đến số hợp phong thủy, lựa chọn sao cho hợp mệnh, hợp tuổi nhất để đem lại sự may mắn và kết quả như ý muốn

Việc xem tuổi Quý Dậu hợp số mấy sẽ giúp các bạn biết được số nào hợp hay không hợp với mình để từ đó có thể tìm ra các số khác hợp với mệnh của mình để cân bằng được âm dương, hoặc có thể cải vận bằng việc dùng các vật phẩm phong thủy để phù trợ bản thân, tăng may mắn, tài lộc. Hơn nữa, việc tìm ra được con số hợp với tuổi của mình cũng có tác động tâm lý không hề nhỏ, mỗi khi cần đến một con số nào đó chúng ta không cần phải đắn đo mà có ngay lựa chọn của mình.

4. Ý nghĩa về con số 5

Số 5 là con số có ý nghĩa giúp mang lại sự cân bằng và toàn diện, nó tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Hơn nữa nó còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm) hay còn gọi là năm ngọn núi linh thiêng của Trung Quốc.

Số 5 là số ở giữa vì vậy nó tượng trưng cho trường thọ và bất diệt, con số này nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Có thể nói, đây là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

Tóm lại, qua bài viết “Tuổi Quý Dậu hợp số mấy? Độc chiêu chọn số mang lại công danh” Chắc hẳn các bạn đã biết những con số may mắn của mình. boicungmenh.net bạn sử dụng các con số hợp tuổi 1993 mang lại may mắn và giảm thiểu những điềm xấu.

>>>XEM THÊM<<<

Sinh năm 1993 cung gì  Sinh năm 1993 hợp nghề gì
Sinh năm 1993 năm nay bao nhiêu tuổi Sinh năm 1993 mệnh gì

Rate this post

Trần Tư Duệ

Thầy phong thủy Trần Tư Duệ với nhiều năm nghiên cứu làm trong lĩnh vực phong thủy số sẽ đưa đến cho quý bạn những thông tin chính xác nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button