Số hợp tuổi

Xem tuổi Quý Mùi 2003 hợp số nào? –  Bói Cung Mệnh

Quý bạn đang phân vân không biết tuổi Quý Mùi 2003 hợp số nào? Số mấy mang lại may mắn thịnh vượng cho Quý Mùi? Hãy theo dõi bài viết của boicungmenh.net ngay dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay sau đây!

1. Số hợp tuổi là gì?

Số hợp tuổi chính là những con số hợp với tuổi mỗi người, nó giúp mang lại vận mệnh tốt cũng như giúp cho cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn.

Số được tính toán, lựa chọn kỹ theo: Ngũ hành, tứ trụ, âm dương, hòa hợp… Con số hợp tuổi là con số hội tụ đủ lý khí để đem lại may mắn cho người dùng.

Chúng ta có thể hiểu theo một cách dễ dàng thì nó là những con may mắn hợp riêng với mỗi tuổi. Dưới đây là 3 cách xem về tuổi Quý Mùi 2003 hợp số nào?

Xem tuổi Quý Mùi 2003 hợp số nào?
Xem tuổi Quý Mùi 2003 hợp số nào?

2. 3 cách xem số hợp tuổi Quý Mùi

2.1  Cách 1: Tuổi Quý Mùi 2003 hợp số nào theo phong thủy?

Người sinh năm Quý Mùi 2003 mệnh Mộc là người sở hữu bản tính phóng khoáng, giàu tình cảm, có tâm hồn lạc quan yêu đời, thích kết bạn với mọi người, có sự tự tin, quyết đoán nhanh chóng.

Để tìm được con số hợp tuổi Quý Mùi theo phong thủy, chúng ta cần áp dụng quy tắc ngũ hành tương sinh và cân bằng âm dương trong phong thủy.

Mỗi người sẽ có những con số hợp tuổi khác nhau và tương sinh với mỗi con số khác nhau. Để tìm được số may mắn của tuổi Quý Mùi bằng cách xác định con số thuộc hành tương sinh với ngũ hành bản mệnh của bạn.

Quý Mùi mang mệnh Mộc, theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Vì vậy, ta sẽ lấy những con số thuộc hành Thủy – tức con số 0, 1.

Tuy nhiên, còn một yếu tố xét theo âm dương. Do Quý Mùi sinh năm lẻ mang Âm mệnh cho nên ta phải chọn những con số mang năng lượng Dương là con số lẻ – tức son số 1.

Vậy tuổi Quý Mùi 2003 hợp số nào là số nào? – Đó chính là con số 1.

[Tìm hiểu thêm] Cách chọn số hợp tuổi Giáp Thân 2004 qua 3 phương pháp

2.2  Cách 2: Tuổi Quý Mùi 2003 hợp số nào theo năm sinh

Dựa vào chính ngày tháng năm sinh ta có thể xem được tuổi Nhâm Ngọ hợp số mấy bằng cách:

(Tổng tất cả các con số) : 9  = số dư -> (số dư) sẽ là số hợp với tuổi của bạn. Nếu dư hết thì 9 sẽ là số hợp với bạn.

Ví dụ bạn sinh : 18/7/2003 ( dương lịch )

(1 + 8 + 7 + 2 + 0 + 0 + 3) : 9 =  2 dư 3 .

 Vậy số hợp với bạn sẽ là số 3.

Tuy nhiên, phương pháp này là phương pháp chọn số theo dân gian nên độ chính xác không cao. Cho nên phương pháp này không được tin cậy.

2.3  Cách 3: Tuổi Quý Mùi 2003 hợp số nào theo mệnh quái ( cung phi )

Mệnh Quái còn được gọi là sao hộ mệnh, sao chiếu mệnh – là con số gắn liền với ngũ hành và gắn liền với một trong bát quái. Quý Mùi 2003 hợp con số nào qua phương pháp mệnh quái?

Bước 1: Dựa vào năm sinh tính ra Quý Mùi thuộc cung gì?

Dựa vào năm sinh của Quý Mùi mà ta có thể biết được Quý Mùi thuộc cung nào:

–       Nam sinh Quý Mùi 2002 thuộc cung Càn.

–       Nữ sinh Quý Mùi 2002 thuộc cung Ly.

Bước 2: Cung đó thuộc mệnh gì?

Đối với nam giới sinh năm 2000 thuộc hành Kim, còn nữ giới thuộc hành Hỏa.

Bước 3: Chọn số hợp mệnh theo ngũ hành tương sinh

Nam giới thuộc cung Càn hành Kim và do Thổ sinh Kim cho nên ta chọn số thuộc hành Thổ tức con số:

–       Nam sinh năm 2003 số hợp tuổi: 2, 5, 8.

Nữ giới thuộc cung Ly hành Hỏa và do Mộc sinh Hỏa cho nên ta sẽ chọn con số thuộc hành Mộc tức con số:

–       Nữ sinh năm 2000 số hợp tuổi: 3, 4.

Tuy nhiên, trong 3 phương pháp đã nêu ở trên, như chúng ta đã biết có 3 phương pháp chọn số hợp tuổi. Nhưng không phải phương pháp nào cũng chính xác và được tin tưởng.

Trong 3 phương pháp trên, phương pháp chọn theo phong thủy là phương pháp được đa số các nhà phong thủy khuyên chọn và có mức độ tin cậy nhất.

Do đó, bạn nên chọn con số hợp tuổi theo phương pháp chọn theo phong thủy.

[Tìm hiểu thêm] Tuổi Ất Dậu hợp số nào theo phong thủy?

3. Số khắc tuổi Quý Mùi 2003

Bạn đã biết tuổi Quý Mùi 2003 hợp số nào? thì các bạn cũng cần nên lưu ý về những con số gây bất lợi cho tuổi này để giảm vận hạn.

Những con số thuộc mệnh Kim sẽ là khắc tinh của mệnh Mộc (Kim khắc Mộc). Vì vậy, bạn cần lưu ý tránh xa những con số thuộc hành Kim là con số 6, 7

Bạn cần tránh xa những con số kỵ để chúng đem lại những may mắn, suôn sẻ

Ngoài ra, bạn cũng cần tránh xa con số 9. Vì số 9 là số sinh xuất, là con số gây bất lợi nếu xuất hiện nhiều sẽ gây tổn hại, hư hao cho người sinh năm này.

Phương pháp chọn số hợp tuổi chính xác nhất
Phương pháp chọn số hợp tuổi chính xác nhất

4. Tại sao nên xem số hợp tuổi bằng phương pháp phong thủy?

Theo triết học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn luôn trải qua năm trạng thái được gọi là: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy.Hay còn gọi một tên gọi khác là Ngũ hành. Học thuyết Ngũ hành diễn giải sự sinh hoá của vạn vật qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc trong mối tương tác và quan hệ của chúng..

Xem số hợp tuổi bằng phong thủy giúp cho ta có thể biết được tốt – xấu, cát – hung. Những con số này được tính toán lựa chọn kỹ theo : Ngũ hành, tứ trụ, âm dương, hòa hợp,… Dựa vào mệnh để lựa chọn con số phù hợp với bản mệnh mỗi người.

Vì vậy, tất cả mọi sự vật hiện tượng đều được phát sinh từ phong thủy. Việc xem màu hay xem hướng hợp tuổi cũng vậy. Phương pháp xem theo phong thủy luôn có độ chính xác cao và được mọi người tin tưởng.

>>>BẠN MUỐN BIẾT<<<

Sinh năm 2003 cung gì  Sinh năm 2003 hợp nghề gì
Sinh năm 2003 năm nay bao nhiêu tuổi Sinh năm 2003 mệnh gì

5. Ý nghĩa về con số hợp tuổi Quý Mùi

Số 1 là con số tượng trưng cho sự đứng đầu và sự khởi đầu. Theo phong thủy thì số 1 luôn mang tới sự mới mẻ tốt đẹp.

Ngoài ra, đối với những người tuổi trẻ, học sinh, sinh viên thì chúng giúp cho thân chủ khai mở về tâm thức, phát triển trí tuệ và tư duy phát triển vượt bậc.

Vạn vật đều có ý nghĩa và những con số cũng vậy, nó có nhiều ý nghĩa khác nhau. Con số may mắn có ý nghĩa với cuộc đời người này và ngược lại nó có thể không may mắn với người khác. Nó đa dạng với từng đối tượng, với từng ý nghĩa khác nhau.

Với những chia sẻ của boicungmenh.net về tuổi Quý Mùi 2003 hợp số nào ở trên mong quý bạn sẽ có lựa chọn đúng cho bản thân để có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, gặp nhiều tài lộc.

Rate this post

Trần Tư Duệ

Thầy phong thủy Trần Tư Duệ với nhiều năm nghiên cứu làm trong lĩnh vực phong thủy số sẽ đưa đến cho quý bạn những thông tin chính xác nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button