Số hợp tuổi

Tuổi Tân Sửu hợp số nào qua 3 cách chọn số? – boicungmenh.net

Bạn đang có ý định sinh bé vào năm Tân Sửu 2021 và bạn đang quan tâm đến tuổi Tân Sửu hợp số nào? Con số nào là con số may mắn của tuổi Tân Sửu. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này, hãy cùng boicungmenh.net giải đáp câu hỏi này nhé!

1. 3 phương pháp chọn số hợp tuổi Tân Sửu 2021

Theo luật phong thủy mỗi người, mỗi bản mệnh sẽ có những con số phù hợp riêng với mình. Việc xem số hợp tuổi sẽ đem đến may mắn trong cuộc sống, công danh và sự nghiệp.

Có 3 phương pháp xem số hợp tuổi. Hãy cùng tìm hiểu xem bé tuổi Tân Sửu hợp số nào qua 3 phương pháp xem số hợp tuổi này nhé!

Tuổi Tân Sửu hợp số nào?
Tuổi Tân Sửu hợp số nào?

1.1 Tuổi Tân Sửu hợp số nào theo phong thủy?

Phương pháp xem số hợp tuổi theo phong thủy cần xét theo 2 yếu tố chính: bản mệnh của bản thân bạn và phong thủy ngũ hành số.

Đầu tiên, chúng ta cần xác định tuổi Tân Sửu thuộc mệnh gì? Theo ngũ hành tương sinh, Tân Sửu thuộc mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ) mà Hỏa sinh Thổ nên ta sẽ lấy các con số thuộc hành Hỏa – tức con số 9.

Vậy Tân Sửu hợp số nào?Đó chính là con số 9.

1.2 Tuổi Tân Sửu hợp số nào theo số sinh

Chọn số hợp tuổi theo số sinh là phương pháp xem dân gian từ thời cha ông chúng ta. Do đó, cách xem này không mang lại độ chính xác cao.

Cách chọn số rất đơn giản. Bạn cộng tất cả các số thuộc ngày tháng năm sinh sau đó chia chúng cho 9. Số dư của phép chia chính là con số hợp tuổi của bạn. Nếu trong trường hợp phép chia đó chia hết cho 9 thì số dư chính là con số 9 và số 9 chính là số hợp tuổi của bạn.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh của bạn 09/ 12/ 2021 ( dương lịch )

Tổng tất cả các con số: ( 0 + 9 + 1 + 2 + 2 + 0 + 2 + 1 ) = 22

Sau đó, chia chúng cho 9: 17/ 9 = 1 dư 8.

Vậy con số hợp tuổi là con số 8.

1.3 Tuổi Tân Sửu hợp số nào theo mệnh quái ( cung phi )

Mệnh quái hay đơn giản chính là ngôi sao hộ mệnh của mình, đó là con số gắn với ngũ hành ( Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ) và một trong những bát quái ( Càn, Khôn, Chấn, Tốn, Khảm, Đoài, Cấn, Ly ). Phương pháp này khá khó và đòi hỏi người xem biết được kiến thức chuyên môn. Vậy ta cùng đi tìm hiểu tuổi Tân Sửu hợp số nào qua phương pháp chọn số theo mệnh quái nhé!

Bước 1: Dựa vào năm sinh tính ra thuộc cung gì?

Dựa vào năm sinh của mỗi người mà ta có thể biết được bạn thuộc cung nào:

–       Nam Tân Sửu thuộc cung Càn

–       Nữ Tân Sửu thuộc cung Ly

Bước 2: Cung đó thuộc mệnh gì?

Đối với nam Tân Sửu thuộc hành Kim, còn nữ Tân Sửu thuộc hành Hỏa.

Bước 3: Chọn số hợp mệnh theo ngũ hành tương sinh

Nam Tân Sửu thuộc hành Kim mà Thổ sinh Kim cho nên ta chọn số thuộc hành Thổ tức con số: 9.

Nữ Tân Sửu thuộc hành Hỏa và do Mộc sinh Hỏa cho nên ta sẽ chọn con số thuộc hành Mộc tức con số: 3, 4.

Tuy nhiên, như chúng ta đã biết có 3 phương pháp chọn số hợp tuổi. Nhưng không phải phương pháp nào cũng chính xác và được tin tưởng.

Trong 3 phương pháp trên, phương pháp chọn theo phong thủy là phương pháp được đa số các nhà phong thủy khuyên chọn và có mức độ tin cậy nhất.

Vậy câu trả lời cuối cùng tuổi Tân Sửu hợp con số nào? – Đó chính là con số 9.

2. Lợi ích khi xem số hợp tuổi

Xem số hợp tuổi mang lại lợi ích gì? Và tại sao chúng ta phải cần xem số hợp tuổi và lợi ích nó đem lại cho chúng ta là gì?

Với sự phát triển của xã hội hiện nay thì nhu cầu của con người ngày càng cao, phong thủy cũng là mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay, nó không chỉ được ứng dụng trong đời sống như biển số xe, số điện thoại… mà còn có tầm rất quan trọng đối với mỗi người đặc biệt là số hợp với tuổi.

Các con số chứa ẩn bên trong là những năng lượng bí ẩn mang lại may mắn thuận lợi cho bản thân mỗi người. Nó mang lại năng lượng tượng trưng cho sự tốt lành, mang lại điều tốt đẹp, may mắn còn giúp gia chủ đem lại nhiều thành công trong sự nghiệp, tài lộc, vận may, hóa giải những vận hạn cũng như đường tình duyên…

Ý nghĩa con số hợp tuổi Tân Sửu 2021
Ý nghĩa con số hợp tuổi Tân Sửu 2021

3. Ý nghĩa về con số hợp tuổi 2021

Số 9 là biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy và sự trường tồn vĩnh cửu. Cũng là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”. Ngoài ra, số 9 còn đại diện cho sự tròn đầy, viên mãn..

Vậy để xác định tuổi Tân Sửu hợp số nào sẽ không còn quá khó với bạn khi bạn đọc bài viết của Bói Cung Mệnh đã chia sẻ phải không nào. Hy vọng bạn sẽ sử dụng những con số hợp với tuổi Tân Sửu của mình để gặp nhiều may mắn, tài lộc.

>>>BẠN MUỐN BIẾT<<<

Sinh năm 2021 cung gì  Sinh năm 2021 hợp nghề gì
Sinh năm 2021 năm nay bao nhiêu tuổi Sinh năm 2021 mệnh gì

 

Rate this post

Trần Tư Duệ

Thầy phong thủy Trần Tư Duệ với nhiều năm nghiên cứu làm trong lĩnh vực phong thủy số sẽ đưa đến cho quý bạn những thông tin chính xác nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button